Tử vi 12 con giáp vừa cuối năm 2016

Tử vi tháng 12/2016 theo lịch âm của 12 con giáp: Tuổi Ất Sửu tháng 12/2016 này có chuyển biến trong mưu sự và trong chiều hướng đang khá đẹp dần lên, tiền bạc tới trong may mắn vui vẻ, công việc đem đến kết quả như ý.

hinh-anh-dep-12-con-giap-viet-nam-2

TUỔI TÝ :

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Bính Tý (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng ày đem lại vận xấu cho tuổi Bính Tý, ngoài ra do tháng “Lưỡng Dương bất tương” nên chưa sở hữu biến động lớn về mưu sự, nhưng mệnh vận đang trong chiều hướng xấu dần, tiền bạc đến tay không như ý, tình cảm nam nữ tốt phúc tạp cho nên nên kỹ càng sở hữu tuyến đường tình. mọi mưu sự chưa thể thực hiện, gặp tiểu nhân gây ưu phiền, tiền bạc bế tắc, nữ mạng chớ đi xa và giữ giàng trong giao tiếp, sở hữu tiểu nhân đang dòm ngó lợi dụng tiển hay tình.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Giáp Tý (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem ngay tot tháng phải chăng đẹp nên mọi mưu sự mang chiều hướng đem lại may mắn cộng tài lộc, tuy tháng này chưa mang chuyển biến nhưng nam mạng nên đề phòng mất mát hoặc bị lợi dụng, công việc và tiền bạc đều hạnh thông, gia cảnh an vui. Nữ mạng tháng này về mưu sự đều gặp may mắn vui vẻ dù vận hạn xấu nên đề phòng cho qua năm, tiền nong gặp may mắn và sở hữu hoạnh tài, tình cảm sở hữu gặp gỡ sở hữu lợi trong công tác.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Nhâm Tý (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này nam mạng về mưu sự sẽ với kết quả tốt đưa đến trong mưu sự, mọi công việc đều đem lại tiền nong phải chăng như ý, tình cảm gia đạo an vui, sở hữu tin đáng mừng. Nữ mạng trong mưu sự và tiền nong đã sở hữu chiều hướng phải chăng đẹp lên, nhưng cần cẩn thận về mọi vật mang gá trị, gặp phải mọi sự thị phi chớ nên tranh luận, tình cảm gia cảnh an khang, đi xa về miền song nước sẽ được.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Canh Tý (Thổ, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này chỉ thông thường trong cuộc sống, tuy nhiên về mưu sự đang dần dần gặt hái kết quả được khi với chuyển biến trong công việc, tiền nong đến tay như ý, mang tin xa đưa đến. Nữ mạng tháng này gặp hoạnh tài và may mắn trong tiền nong nhưng không nhiều, công việc hết trắc trở nhưng chưa trơn, gia cảnh an vui.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Mậu Tý (Hỏa, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không với biến động về cát hung nhưng trong chiều hướng ko rộng rãi may mắn, mọi mưu sự và tiền nong không như ý, tình cảm gia cảnh có ưu phiền. Nữ tháng xấu vận xấu nhưng trong mưu cầu về công tác hay tiền bạc mang quý nhân giúp đỡ, ngoài ra tránh khoa trương tự túc vì còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, đi xa về miền sơn lâm sẽ tốt đẹp.

TUỔI SỬU :

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Đinh Sửu (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem bói cho biết tháng này có biến động trong mưu sự và trong chiều hướng may ít rủi rộng rãi, nữ mạng càng nên cẩn thận về tiền nong, trong mưu sự gặp bế tắc, tiền bạc không tới nên đa dạng ưu phièn. Nam mạng tuy mang quý nhân phù trì trong công việc nhưng tháng xấu giảm thiểu tính toán theo kiểu dàn trải, tiền nong chỉ thường ngày, tình cảm có ưu phiền.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Ất Sửu (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có chuyển biến trong mưu sự và trong chiều hướng đang khá đẹp dần lên, tiền bạc đến trong may mắn vui vẻ, công tác mang lại kết quả như ý, tháng này nam mạng sẽ gặp mọi sự như ý, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng này mang thể thực hiện những dự trù mới nếu như sở hữu, tiền bạc với của hoạnh tài, tình cảm đang bức xúc trước rộng rãi mối liên hệ, nhưng hãy lo liệu Phân tích kỹ đối tượng.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Quý Sửu (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này đã mang biến chuyển về kiết hung trong chiều hướng may mắn, nam mạng có âm phù dương trợ nên trong công tác sẽ mang kết quả như ý về tiền nong, nhưng tránh khoa trương còn tiểu nhân nhòm ngó tranh phản, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng khá nhưng vận xấu về mưu sự chỉ thông thường, về tiền nong tới tay chưa như trông chờ, tình cảm gia cảnh an khang hạnh phúc.

Tử vi tháng 12/2016 tuổi Tân Sửu (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này trong chiều hướng phải chăng đẹp về mưu sự, nam mạng với âm phù dương trợ nên tiền nong ko gặp bế tắc, nên thực hiện dự tính mới sẽ có kết quả. Nữ mạng nên cẩn trọng về tiền bạc, giữ giàng các vật với trị giá, giảm thiểu đầu tư dàn trải quá tầm tay vì mang tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản, công việc phải chăng đẹp. Tình cảm gia đạo an khang, cẩn thận trong chuyển di.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có biến chuyển về mưu sự trong chiều hướng về công việc và tiền bạc gặp phải bế tắc, nam mạng chưa nên thực hành dự trù mới, gia cảnh ưu phiền. Nữ mạng chưa nên đổi thay công việc vì tháng khắc kỵ sẽ ko đạt như ý, nên thực hiện công tác trong tầm tay lá những việc nhỏ hay việc cũ để chờ vận hội phải chăng.

TUỔI DẦN : Đầu Tam Tai

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Mậu Dần (Thổ, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này ko với biến chuyển về kiết hung nhưng trong chiều hướng ko phải chăng đẹp, nam mạng hai tuổi lớn nhỏ va nử tuổi 19 cần phòng ngừa về công tác và tiền bạc do sở hữu tiểu nhân dòm ngó tranh phản, bói tình ái, về tình cảm bình an và vui vẻ, tuổi nữ mạng 79 với âm phú dương trợ nên mọi sự sở hữu chiều hướng tốt đẹp như ý, tình cảm gia cảnh có gặp gỡ vui vẻ hoặc mang tin xa đưa tới

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Bính Dần (Hỏa, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tháng này nam mạng gặp tháng xấu vận xấu nên về mưu sự đang trong chiều hướng may ít rủi phổ biến, do sao Thái Bạch chiếu nên về công việc gặp bế tắc, tài lộc trắc trở, tình cảm phổ biến ưu phiền. Nữ mạng ko nên tin người, chăm chút sở hữu các hồ sơ sở hữu giá dù có quý nhân phù hộ, công việc chưa hạnh thông. không nên đi xa về miền sông nước.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Giáp Dần (Thủy, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này không có biến động về mưu sự, nhưng nam mạng tháng xấu vận xấu hạn chế manh động sẽ gặt hái kết quả ko như ý, năm nay trong Tam Tai chưa nên thực hiện dự tính mới chỉ nên thực hành việc cũ việc nhỏ sẽ với lợi, tháng này tuy tiền nong bế tắc nhưng chưa phải ưu phiền, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mang âm phù dương trợ nên mọi sự tuy đã hạnh thông nhưng chớ nên manh động, chưa nên thay đổi công tác hoặc đầu cơ việc mới.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Nhâm Dần (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng khá đẹp dù đang vận xấu và hạn Tam Tai, nam mạng về mưu sự công tác và tiền nong đều như ý, tuy gặp sao xấu với tai tiếng nhưng chớ mâu thuẫn sẽ tốt bình im, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này chưa thể đầu cơ hay thực hành công tác mới do trong vận xấu và Tam Tai dù mang quý nhân giúp đỡ, về tiền bạc tháng này tốt đẹp, tình cảm gia đạo an vui.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Canh Dần (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng được vận xấu, nhưng trong mưu sự gặp may mắn dù trong tiền bạc tới tay có nhiều điều tiếng, do sao hạn và Tam Tai vì thế hạn chế tranh cãi, cứ theo việc cũ hay việc nhỏ làm cho, tình cảm có tin đáng mừng. Nữ mạng với quy nhân độ trì nhưng nên làm các việc cũ để chờ vận hội mới, tiền bạc kỹ lưỡng sở hữu vật sở hữu giá, dự phòng tật bệnh, tình cảm ưu phiền, tránh đi xa.

TUỔI MÃO :

Xem Tử vi tháng 12/2016 tuổi Kỷ Mão (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy mang biến chuyển trong mưu sự, nhưng nam mạng về công việc chỉ đạt kết quả thường ngày, tuổi 78 mưu sự và tiền nong đến như chờ mong. Nữ mạng về công tác và tiền bạc với tin đáng mừng hoặc với của hoạnh tài đưa đến, nữ 48 có tật bệnh về máu huyết nên chữa trị chớ để kéo dài mà tổn tài hao của. Đi xa không được.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Đinh Mão (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này về mưu sự lẫn tiền bạc đang trong chiều hướng kém may mắn; cẩn thận lúc có biến động trong công tác sẽ may ít rủi phổ thông ko như ý, tiền bạc gặp vấn đề, tình cảm cẩn thận tránh tin người thái quá. Nữ mạng tháng này còn khắc kỵ, chớ tin người cần đề phòng tiểu nhân tranh phản, công việc và tiền nong không như ý, tình cảm gặp phải lo lắng ưu phiền, giảm thiểu đi xa kỹ lưỡng trong đi lại.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Ất Mão (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : công tác và tiền nong tháng này mang biến động trong chiều hướng bán kiết bán hung, chỉ bình thường chưa phải chăng như ý, do tháng xấu nên chưa thể thực hiện hoặc đổi thay việc mới, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng xấu vận xấu mọi mưu sư chưa được hạnh thông ko đem lại như ý, tiền bạc chưa tới tay, phòng ngừa gặp tiểu nhân dòm ngó chớ quátin người.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Quý Mão (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này với biến chuyển về mưu sự trong chiều hướng gặp may mắn được đẹp, tiền nong không còn bế tắc, do vận hạn tốt chờ vận hội mới ser4 đến, mang dự tính mới nên khiến cho sẽ với tài lộc đưa tới. Nữ mạng mọi mưu sự diễn tiến như trông chờ, nhưng gặp điều tiếng thị phi trong công tác và tiền nong hết lo âu ưu phiền, tình cảm gia đạo an vui.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Tân Mão (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này trong chiều hướng còn gặp may mắn tốt đẹp, nam mạng mọi mưu sự và tiền nong đều hạnh thông, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng được, nhưng nên giảm thiểu manh động trong đầu tư quá tầm tay kẽo phải hối hận, trong thương lượng chớ tin người, tiền nong như ý, tình cảm gia đạo an vui.

TUỔI THÌN :

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Canh Thìn (Kim, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng tốt trong mưu sự và trong chiều hướng gặp đa dạng được đẹp đưa đến, không những thế nữ mạng trong vận xấu ko nên manh động đầu tư việc mới sẽ gặp rủi ro, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo an vui. Nam mạng mang âm phù dương trợ trong công việc và tiền bạc đã sở hữu vận hội tốt đưa đến,mọi mưu sự hạnh thông không còn trắc trở, bế tắc. Tình cảm và tiền nong đều như ý

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Mậu Thìn (Mộc, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không với chuyển biến về mưu sự những trong may mắn tốt đẹp, công tác đem lại kết quả, nam mạng có âm phù dương trợ mang thể thực hiện đầu tư công việc mới. Riêng nữ mạng tháng phải chăng dù mưu sự đang với chiều hướng tốt đẹp nhưng ko bền lâu, phòng ngừa gặp tổn tài mất của trong khoảng tiểu nhân tranh phản, tình cảm với gặp gỡ bất ngờ nhưng chớ tin người kẽo bị lợi dụng.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Bính Thìn (Thổ, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : nam mạng tháng này tốt cho công việc và tiền nong, có kết quả mưu sự tới trong may mắn vui vẻ, sở hữu thể thay đổi công tác do tháng phải chăng vận tốt. Nữ mạng công việc và tài lộc cũng đang trong vận hạn phải chăng đẹp như nam mạng, sở hữu thể đầu cơ nhưng trong giao dịch nên chăm chút về giấy tờ đưa đến hậu vận xấu, tình cảm vui vẻ, đi xa được cho sức khoẻ.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này về mưu sự còn trong chiều hướng kém may, nam mạng mang quý nhân viện trợ nên trong mưu sự gặp ít tổn thất về tiền bạc, trong đàm phán còn tiểu nhân nhòm ngó tranh phản, chăm chút các vật có giá trị, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng xấu vận xấu nên hạn chế thay đổi hoặc đầu tư việc mới cứ theo việc cũ việc nhỏ khiến mà sở hữu kết quả, không nên đi xa về miền song nước.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không với biến động về kiết hung nhưng trong chiều hướng kém may mắn nhất là trong công việc. về tài lộc gặp khó khăn bế tắc, tình cảm gia cảnh với ưu phiền. Nữ mạng chớ nên đầu tư và chớ tin người thái quá, kỹ lưỡng với vật có giá trị, dự đoán gặp tản tài hay mất của. Nên theo việc cũ làm để chờ thời vận.

TUỔI TỴ :

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Tân Tỵ (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng 2 tuổi tháng tốt nhưng vận xấu nên về tiền bạc tuy trong chiều hướng hạnh thông nhưng vẫn còn vướng mắc, mọi mưu sự chưa có cơ hội phải chăng để đem lại thành công, tiền bạc tới tay, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng 2 tuổi lớn nhỏ mang âm phì dương trợ nên không còn cạnh tranh trong tiền bạc, mọi mưu cầu đều như ý. Tuổi nhỏ tránh giao du mang người khác phái kẽo phải hối.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này về mưu sự trong chiều hướng may mắn dù trong vận xấu, nếu như sở hữu biến động về cơ hội nhưng chưa thuận lợi để đầu tư, tiền bạc tới trong như ý, tình cảm tuy có gặp gỡ nhưng hạn chế lạc quan mà phải tai tiếng. Nữ mạng tháng này đã có cơ hội nhưng chưa nên thay đổi công tác tuy với quý nhân viện trợ đạt kết quả như ý do đang trong vận xấu. tiền bạc và tình cảm đều phải chăng đẹp.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tuy đang gặp vận xấu nhưng khá đẹp khi sở hữu chuyển biến trong mưu sự, công việc và tiền nong dự báo gặp may mắn, tình cảm và tài lộc an vui, nhưng nhớ là sao Thái Bạch rất kỵ trong những đàm phán, cần cẩn trọng mọi sự. Nữ mạng tháng này có biến chuyển trong mưu sự nên mọi sự đều khá đẹp như ý. tiền bạc hết bế tắc, tình cảm vui vẻ. giảm thiểu tự mãn tranh cãi, chu đáo trong chuyển di.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng này về kiết hung vẫn đang trong chiều hướng xấu, với biến động trong công việc và không dễ dàng, tiền nong trắc trở, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng tháng xấu nên mọi sự đều không như ý, trong tình cảm, công việc và tiền nong đều vướng mắc bế tắc, tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản, chu đáo những vật hay thủ tục mang giá.

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Quý Tỵ (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có biến chuyển trong công tác nhưng trong chiều hướng kém may mắn, nam mạng ko nên thương lượng hậu vận sẽ gặp ưu phiền, tiền nong đến không như mong đợi, tình cảm an vui. Nữ mạng về công tác gặp bế tắc, tuy mang quý nhân trợ giúp nhưng về mưu sự ko mang lại tiền nong như chờ mong, cẩn thận có tật bệnh.

TUỔI NGỌ : đầu Tam Tai

– Tử vi tháng 12/2016 tuổi Canh Ngọ (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy không sở hữu chuyển biến về mưu sự, nhưng đang trong chiều hướng phải chăng đẹp, công tác và tiền nong đều như ý, tình cảm mang tin vui. Theo xem tuoi vo chong nữ mạng mọi mưu sự được như chờ mong, nhưng gặp hạn Tam Tai nên thận trọng trong công tác và trong tình cảm, sở hữu tiểu nhân nhòm ngó gieo điều tiếng, tiền nong mang hoạnh tài nhưng chớ tiêu pha thái quá, vì đấy là dao 2 lưỡi.

About the Author