Tính cách nào của bạn khiến nửa kia chết mê chết mệt?

Khi yêu , ai cũng đắm chìm trong tình yêu của mình , tại sao anh yêu em, tại sao em yêu anh.. đó là nhưng câu hỏi mà nhiều bạn trẻ vẫn thườn hỏi nhau. Đáp trả lại lời nói đó là 1 nụ cười và sự im lặng.. Bạn có tò mò không? Hãy cùng Chiemtinhhoc.vn tham gia bói bài tarot để biết được nửa kia của bạn chết mê  chết mệt bạn vì điều gì nhé!

Bộ bài bói bài hôm nay gồm 4 cây : The Lovers, The Magician, The Fool, The Empress  sẽ cho bạn biết tình cách nào của bạn khiến nửa kia chết mê chết mêt

tinh-cach-nao-cua-ban-khien-nua-kia-chet-me-chet-met

 

Nào bạn hãy hít thở thật sâu, nhắm mặt lại và trong đầu nghĩ đọc câu hỏi mà bạn muốn biế đáp án rồi bốc 1 quân bài và xem đáp án ở dưới nhé!

Lưu ý: Để đảm bảo tinh chính xác của trò chơi, bạn chỉ nên bốc bài 1 lần thôi nhé!

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A: The Lovers: Xem boi tinh duyen lichvansu.wap.vn thấy chính bởi sự nồng nhiệt trong tình yêu của bạn đã đẩy cảm xúc của đối phương lên những nấc cao nhất. Bạn lúc nào cũng cháy bỏng, khát khao mãnh liệt. Những điều đó bao giờ cũng làm mọi thứ luôn rực trong ánh lửa, tình cảm không lúc nào nguội lạnh. Bạn có thừa trò vui để cùng nhau đi qua những khoảng thời gian hạnh phúc, luôn bên nhau và vượt qua mọi sóng gió.

Lựa chọn B: The Magician: Không một ai có thể vượt qua bạn về khoản khéo léo, cả về lời nói cũng như những chuyện khác. Bạn biết cách an ủi đối phương, không những thế bạn còn có tài hô biến những điều phức tạp thành đơn giản, và luôn là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia. Vì thế, không một ai muốn rời xa bạn, cảm giác bình yên mà bạn mang lại là không nơi nào có được và chắc chắn sẽ không ai muốn bỏ lỡ.

Lựa chọn C: The Fool: Bất kì chàng trai nào cũng muốn yêu một cô gái ngoan mà lại sở hữu suy nghĩ “không-thuần-khiết”. Con gái quá ngoan dễ dẫn đến sự chán chường, không còn gì thú vị. Thật tốt, bởi lẽ bạn dù thuộc tuýp con gái truyền thống, vẻ ngoài giản đơn, mộc mạc đậm nét Việt nhưng tâm hồn lại vô cùng cấp tiến, thoải mái du nhập, đáp ứng các tư tưởng mới lạ

Lựa chọn D: The Empress: Xem tuoi xemtuoi.com.vn thấy bạn quả thật là một người rất thông minh. Bạn biết cách vui một nửa, buồn một nửa, yêu một nửa và thương một nửa. Chính bởi vì bạn biết cách giữ lại cho mình một chút gì đó khiến đối phương có cảm giác chưa thể nào chinh phục bạn hoàn toàn, cứ thế mà đắm chìm trong bạn mãi. Ngoài ra, bạn còn là một người rất cẩn thận, chu toàn trong chuyện chăm sóc người yêu, chính vì thế mà nửa kia không chết mê chết mệt bạn mới lạ đó!

About the Author