Bài Tarot – Bạn muốn người ấy của mình thay đổi như thế nào?

Bạn sẽ mong ước gấu của mình thay đổi điều gì tính cách hay ngoại hình nếu một ngày kia có một điều ước từ trên trời rơi xuống? Bốc một lá bài và xem lời giải từ boi bai nhé!

Quy tắc cần nắm vững khi xem bói bài:

1. Mắt nhắm, giữ trạng thái tĩnh trong vòng 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình đang mong chờ ‘gấu’ thay đổi điều gì?”

3. Chọn một lá bài theo lý trí mách bảo và xem đáp án của lá bài đó.

bai-tarot

Lựa chọn 1: Queen of Pentacles
Gấu của bạn là một người không quá quan tâm tới hình thức

Không ít lần 2 người giận nhau chỉ vì người ấy không hài lòng với cách bạn chuẩn bị quần áo mỗi khi hẹn hò. Ban đầu là sự góp ý tế nhị, sau này khi mối quan hệ đã trở nên gắn bó sâu sắc hơn, nửa kia thể hiện quan điểm chưa hài lòng với bạn rất rõ ràng. Xem tu vi thấy rằng mỗi lần cả hai đi chơi, “gấu” quá bận tâm tới chuyện bạn mặc gì, có phù hợp với người ấy và hoàn cảnh hay không.

tarot-1

Mặt khác, bạn lại thuộc tuýp người phóng khoáng, không quan tâm quá nhiều tới việc mình sẽ ăn mặc ra sao. Bạn chọn đồ với tiêu chí thoải mái là chính. Dù cả hai đã nói chuyện nghiêm túc về điểm bất hòa này, nhưng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Do vậy, điều bạn mong mỏi nhất sẽ thay đổi “gà bông” là quan niệm không quá chú trọng tới bề ngoài.

Lựa chọn 2: The Hermit
Người ấy sẽ là người lãng mạn hơn

tarot-2

Nếu bạn bốc được lá bài này cho thấy bạn đang rất mơ mộng, thích tình yêu lãng mạn như trong các bộ phim Hàn. Bạn luôn tự vẽ ra viễn tưởng được chìm đắm trong các khung cảnh đầy thơ mộng cùng người ấy. Trên thực tế, nửa kia của bạn không hẳn là người khô khan, cũng thích những điều bất ngờ về giá trị tinh thần.

Tuy nhiên, độ lãng mạn của “gấu” dường như chưa đủ đề làm bạn hài lòng. Do đó, bạn luôn mong chờ một điều rằng nửa kia sẽ thay đổi được điều ấy. Về lâu dài, khi “gà bông” dành cho bạn nhiều cử chỉ quan tâm thiết thực, bạn sẽ hiểu được tấm lòng chân thành và dần quên đi những hoạt cảnh lãng mạn viển vông.

Lựa chọn 3: The Moon
Người ấy quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của mình

tarot-3

Lá bài này khẳng định chủ nhân của nó là người rất tinh tế, nhạy cảm và vô cùng quan tâm tới những tiểu tiết. Vậy nên chỉ những thay đổi nhỏ, phản ứng thái quá nào đó của “gấu” cũng có thể khiến bạn đắn đo suy tư. Những suy nghĩ vu vơ không thể nói thành lời ấy lâu dần sẽ tích tụ, trở thành nỗi lo lớn.

Bạn luôn mong mỏi nửa kia sẽ tinh tế hơn, cảm nhận được thay đổi thất thường trong tâm trạng của bạn. Từ đó, cả hai sẽ tránh được nhiều lần giận hờn vô cớ. Đồng thời, người ấy sẽ hạ bớt cái tôi quá lớn của mình để đồng cảm với bạn hơn.

About the Author