Xem bói bài tarot để biết vì sao sự nghiệp của bạn không tiến triển

Công việc mà bạn đã và đang làm đã có cả chục năm trời nhưng thực sự thì nó lại không có chút thăng tiến gì cả, hoặc sản nghiệp của bạn cũng đã kinh doanh từ lâu mà chưa có gì phát triển. Bạn có nghĩ biết tại sao không? Xem bói bài Tarot dưới đây để biết điều gì ở bản thân mình kiềm chế sự phát triển của sự nghiệp của bạn đây hoặc bạn cũng có thể  xem tu vi 2017 để biết được những vận hạn và sự may mắn đang chờ đón bạn trong năm tới.
Cùng gieo quẻ theo phương pháp sau
-Nhắm mắt lại và để đầu óc yên tĩnh trong 30 giây
-Hỏi thầm trong lòng rằng ‘Mình có hay bị người ấy lừa dối?’
-Chọn một lá bài theo trực giác của bạn
-Xem đáp án
Bạn sẽ chọn một trong 4 lá bài trên. Nếu bạn chọn
Lá bài thứ nhất: The Devil
Tính nóng nảy. Công việc bạn đang làm bây giờ đòi hỏi sự khéo léo và mềm mỏng, công việc cần sự hiểu biết, kiến thức xã hội rộng rãi và sự khéo léo, tinh tế trong phản ứng, năng lực xử lí các mối quan hệ giao tế. Nhưng bạn trời sinh tính cách có phần nóng nảy vì thế bạn hãy xem ngay tốt xấu để biết được mình cần làm gì, không kiên nhẫn khi phải làm những việc mình không muốn, không đủ khéo léo. Loại cá tính này chỉ làm sự nghiệp của bạn bị kéo thụt lùi mà thôi, không cách nào phấn đấu lên được. Nếu bạn không muốn sự nghiệp hủy diệt ngay thì nên thay đổi tâm tính của mình, đương nhiên bạn cũng có thể từ bỏ công việc này và tìm một công việc khác thích hợp hơn.
Lá bài thứ hai: Queen of Swords
Quá mạo hiểm. Bạn ưa mạo hiểm và sự thách thức, thích khiêu chiến những chuyện khó ngoài tầm tay của mình. Mặc dù dám mạo hiểm và dám đánh cược sẽ giúp cho bạn nắm bắt cơ hội được nhiều hơn, nhưng bạn chơi hơi quá đà đấy, thường đi con đường chẳng giống ai bạn sẽ thành công đương nhiên cũng có thể thất bại. Mà thành công bạn bắt được chẳng bù được tổn thất cho sự thất bại đâu. Bạn đang tự tạo ra khó khăn cho mình đấy.
Lá bài thứ ba: The Hierophant
Thiếu thực tế. Xem bói thấy, sự nghiệp chỉ thành công khi bạn gắn liền nó với thực tế, hữu ích cho cuộc sống. Trong khi lá bài này lại khẳng định chủ nhân của nó hay suy nghĩ viển vông và thường mơ hồ với nhiều kế hoạch trên trời. Bạn là người sáng tạo, không ai dám phủ nhận điều này. Tuy nhiên, những sáng kiến của bạn thiếu tính thực tế, trong khi bạn luôn ôm mộng có thể biến chúng thành giá trị to lớn cho mọi người.
Kết quả là, những bước đầu khởi nghiệp của bạn sẽ rất khó khăn. Thậm chí, bạn tự tin dốc toàn bộ công sức, tiền bạc vào một dự án của mình, nhưng kết quả thu được chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Qua vài lần vấp ngã như vậy, sự sáng tạo của bạn mới phát huy hiệu quả và giúp bạn đi đúng hướng.
Lá bài thứ tư: Six of Pantacles
Cầu toàn. Bạn chấp nhận cuộc sống yên bình của hiện tại hoặc chắc chắn lựa chọn ngành nghề ít sóng gió như nhân viên văn phòng hoặc sáng tác văn chương. Sự bình yên ấy chỉ đủ để mang lại những điều giản dị, bình thường trong sự nghiệp của bạn, không có tính đột phá hoặc sự thăng hoa hiếm hoi.
Mặt khác, bạn hay rơi vào trạng thái stress vì trước bất kỳ tình huống nào, bạn luôn ép bản thân phải nghĩ ra cách hoặc chọn hướng đi phải thật an toàn, không để lại tổn thất nào. Yêu cầu đó đôi khi không thể thực hiện và hậu quả của vấn đề càng khiến bạn tổn thương nặng nề hơn khi cơ thể không có sức đề kháng với chúng.
Cảm ơn bạn đã đọc tin tức hay!

About the Author