Thần số học – Giải đoán vận mệnh năm 2015

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số học (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v… của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagoras lập ra.

Nếu bạn còn nhớ, môn hình học trong trường phổ thông có một định lý cơ bản nổi tiếng về hình vuông, đó chính là định lý Pythagoras: a2 + b2 = c2

Môn khoa học thần số được ngược Hy Lạp cổ đại và người Ai cập xưa đã áp dụng cách đây ít nhất 2500 năm, với sự phát triển vượt bậc của các lý thuyết cùng với thực tiễn chứng minh. Các nước phương Tây đều chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi môn khoa học thần số này trong hàng ngàn năm nay.

Năm nay là năm 2015, nếu bạn cộng các con số lại sẽ ra tổng là 8: 8 = 2 + 0 + 1 + 5. Số 8 chính là con số đại diện cho năm nay. Nó tượng trưng cho quyền lực tối cao, các vấn đề về tiền bạc, và quan trọng hơn, đó chính là sự tôn trọng, chân thành giữa con người với nhau.

Thần số học - Giải đoán vận mệnh năm 2015

Thần số học – Giải đoán vận mệnh năm 2015

Số 8 thể hiện một trạng thái chắc chắn, cân bằng bởi những mối quan hệ không dễ gì bị phá vỡ. Nó tạo nên sự hài hòa và đầy thịnh vượng ở các mặt trong đời sống kinh tế và thường ngày. Năm 2015 sẽ không thiên nhiều về vật chất, cho dù nó thể hiện một mức độ thịnh vượng nhất định. Số 8 là một điều gì đấy nói về việc tái cân bằng trong cuộc sống, nó báo hiệu cho một năm gặt hái các thành quả lao động bạn đã bỏ ra trong những năm trước đó, không chỉ là tiền bạc mà còn là địa vị, vị trí công việc, cơ hội, thách thức.”

Nếu bạn đã đọc bài viết Thần số học xem bói qua những con số, ắt hẳn bạn sẽ biết được 6 con số đại diện cho thần số học. Và năm 2015, bạn có những gì mới, những điều gì cần lưu ý, hãy thử tìm hiểu số Đường đời của bạn trong năm nay.

Cách tính số Đường đời và các con số khác của Thần số học

Bạn có thể xem lại bài viết trên, hoặc ngay dưới đây, Chiêm tinh học sẽ giúp bạn tính nhanh con số Đường đời của bạn bằng ngày tháng năm sinh.

Nếu ngày tháng năm sinh của bạn là 15/03/1990, hãy tách các con số, cộng lại thành tổng, nếu tổng đó vượt quá 9 thì lại tách tổng ra thành các con số mới, cộng chúng với nhau để ra được kết quả cuối là tổng nhỏ hơn 10:

Ví dụ:
Ngày sinh 15/03/1990 = 1 + 5 + 0 + 3 + 1 + 9 + 9 + 0 = 28 (28 > 9, tách tiếp) => 28 = 2 + 8 = 10 (10 > 9, tách tiếp) => 10 = 1 + 0 = 1
Vậy 1 là số Đường đời của ngày sinh 15/03/1990

Ngày sinh 17/09/1990 = 1 + 7 + 0 + 9 + 1 + 9 + 9 + 0 = 36 (36 > 9, tách tiếp) => 36 = 3 + 6 = 9
Vậy 9 là số Đường đời của ngày sinh 17/09/1990

Mỗi con số Đường đời ứng với từng dự đoán trong năm 2015, bạn hãy tính số Đường đời của mình và tra cứu ngay dưới đây nhé:

– Số Đường đời 1: năm 2015 là một năm khá thăng trầm đối với bạn, số 1 sẽ mở đầu bằng những thay đổi mạnh mẽ trong 3 tháng đầu năm về công việc hoặc những dự định các nhân. Hãy tận dụng màu sắc đem lại may mắn trong năm 2015 của bạn: trắng, làm và màu xanh lá.

Thần số học - Giải đoán vận mệnh năm 2015

9 con số tượng chưng cho 9 dự đoán Thần số học

– Số Đường đời 2: năm 2015 sẽ là một năm bình an và hạnh phúc. Người có số Đường đời là 2 sẽ sống chậm hơn trong năm nay. Nếu có cơ hội hợp tác hoặc làm việc nhóm, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn là làm một mình. Màu sắc đem lại may mắn cho bạn trong năm nay là: màu lam, vàng và màu trắng.

– Số Đường đời 3: một năm tài chính thuận lợi. Số 3 trong năm 2015 này sẽ có nhiều cảm hứng trong công việc và xuất hiện các cơ hội phù hợp với bản thân để bạn lựa chọn. Từ đó mà tạo nên những thu nhập ngoài dự kiến. Màu vàng, xanh lá và màu hồng chính là các màu may mắn trong năm của bạn.

– Số Đường đời 4: nhẹ nhàng, bình thản đang chờ bạn. Năm 2015 những người thuộc số Đường đời 4 khá chăm chỉ làm việc và hưởng thụ xứng đáng những thành quan lao động miệt mài đó. Màu sắc đem lại may mắn năm 2015 cho số 4 là làm, cam và màu đen.

– Số Đường đời 5: thành công trong công việc, thỏa mãn trong cuộc sống. Những khiếm khuyết của năm cũ và hạn chế về năng lực trước đó của bạn sẽ dần dần được khắc phục, nó mang lại sự tự do theo đuổi đam mê mà bạn luôn tìm kiếm. Một vài chuyến đi trong năm nay sẽ mang cho bạn những nhận thức khác lạ, những trải nghiệm bạn sẽ ghi nhớ sâu sắc. Bạn sẽ thay đổi một phần tư duy cũ kỹ của mình bởi con mắt đã tìm được chân trời mới. Màu sắc may mắn: trắng, đỏ và vàng.

– Số Đường đời 6: một năm đầy tình thương và sự chân thành. Bạn có thể tận hưởng những cung bậc cảm xúc, những nốt nhạc ngân nga của tình yêu, tình cảm, trong những mối quan hệ cá nhân. Bạn cũng cần có những bước cải tiến về sức khỏe của mình nữa. Dành một chút thời gian chăm lo đến bản thân nhiều hơn. Màu may mắn của số 6 trong năm 2015 là xanh, vàng và màu kem.

– Số Đường đời 7: một năm trưởng thành của bản thân và nhận thức, trí óc và tâm hồn. Bạn đã có đủ những trải nghiệm trong cuộc sống trước đó. Bạn đã đi qua những chuyến phiêu lưu về thế giới quan, cách nhìn nhận cuộc đời đối với mục đích sống của bạn. Càng thấu hiểu bản thân, bạn càng chiêm nghiệm và suy ngẫm nhiều hơn về lý tưởng và mục đích sống của mình. Hãy hoàn thiện bản thân trong năm nay. Màu mang lại may mắn là: cam, xanh lá và nâu nhé.

– Số Đường đời 8: sự thay đổi đang đến. Năm 2015 là đỉnh cao của quyền lực. Bạn sẽ tận dụng nó để gặt hái những thành công. Tận dụng nó để phát huy sở trường của mình, đạt nhiều thành tích để làm tiền đề cho sự nghiệp, công việc. Bạn sẽ bứt phá dữ dội trong năm nay, dù sớm hay muộn bạn sẽ nhận thấy. Các kế hoạch đề ra hãy cật lực hoàn thành nó. Bạn làm nhiều hơn thì phần thưởng đến với bạn sẽ lớn hơn. Chắc chắn là vậy!. Màu đem lại may mắn cho số 8 là: cam, lam và xanh lá.

– Số Đường đời 9: sự phiêu lưu kỳ thú tràn ngập quanh bạn. Người sở hữu số Đường đời 9 sẽ kết thúc vòng tuần hoàn của Thần số. Nó sẽ đem lại những thành tựu bạn đáng nhận được cũng như đánh giá lại những cống hiện bạn đã bỏ ra từ những năm trước. Đây là khoảng thời gian nước rút, nó hoàn thành những điều con dang dở, nó cũng mở ra cánh cổng của những điều mới mẻ và cơ hội. Bạn cần có niềm tin và động lực để thực hiện các kế hoạch của bản thân. Hãy tự tạo cho mình những cơ hội và khám phá nó. Màu đỏ, vàng và nâu sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn trong năm 2015 này.

About the Author