Tăng vận may nhờ Long Quy Phong thủy bằng đá quý

Long Quy phong thủy hay còn gọi Rùa đầu Rồng. Đó là 1 linh vật huyền thoại trong dân gian về sự hài hòa giữa “Rồng” và “ Rùa” sở hữu ý nghĩa tăng tài lộc, thịnh vượng trong việc làm ăn.

Trong coi boi online, ngoài Tỳ Hưu và Thiềm Thừ là 2 linh vật sở hữu ý nghĩa rất to về việc với tài lộc, tiền tại và sự phát đạt, thì Long Quy phong thủy bằng đá quý cũng là 1 linh vật có ý nghĩa chiêu tài, nâng cao tài vận, sự vững bền và cường thịnh vượng trong kinh doanh cho chủ nhân.

Theo tử vi hàng ngày, Long Quy phong thủy hay còn gọi Rùa đầu Rồng. Đấy là 1 linh vật huyền thoại trong dân gian về sự kết hợp giữa “Rồng” và “ Rùa”. Cả hai loài này vốn nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phụng) nên lại càng tăng thêm sự linh thiêng cho vật phẩm phong thủy này.

Long Quy phong thủy bằng đá quý còn tốt cho là Vương Trượng của văn phòng. Bởi Long Quy (Rùa đầu Rồng) tượng trưng cho phước lành, thành công, sức mạnh của quyền lực, sự may mắn và hưng vượng vượng trong nghề nghiệp cũng như trong việc khiến cho ăn, buôn bán.

Chúng ta nên đặt Long Quy trên bàn độc thần tài, trên két sắt, trên bàn làm cho việc hoặc vùng gần cửa chính để vượng tài lộc, buôn bán thuận tiện. Hoặc đặt chúng ở phía sau lưng bạn tại nơi khiến cho việc sẽ có tác dụng giúp hỗ trợ trong việc nhận khá sự viện trợ trong khoảng cấp trên cũng như sự thăng tiến trong việc làm cho. Người ta tin rằng, nếu đặt Long Quy phong thủy bằng đá trong văn phòng sẽ nhận khá sự giúp đỡ trong công tác, sếp tin dùng và mọi việc việc đều khá lưu loát, tiện lợi.

Long Quy phong thuỷ nâng cao tài lộc may mắn công danh và sức khoẻ

không những thế, Long Quy phong thủy bằng đá quý còn mang tác dụng trong việc trấn trạch, giải trừ hạn vận đặc trưng là những hung tinh như: Tam Bích, Nhi Hắc, Thất Xích, Hoa 2 cho gia chủ.

Long Quy nếu đặt tại vị trí tài vị sẽ sở hữu tác dụng xúc tiến tài lộc, đặt tại vị trí Tam Sát hoặc phổ thông thủy khí thì có tác dụng hóa giải rất lớn, chẳng những có thể hóa giải bàn cãi mà còn đem đến nhân duyên nữa.

Long Quy phong thủy bài trí ở phía hậu nhà mang tác dụng Trấn Trạch. Bởi Long Quy đầu tiên có hàm nghĩa vinh quy, ẩn ý rằng Vinh hoa phú qúy hay Áo gấm về làng. vì vậy kể tới Long Quy thì chúng ta sẽ nghĩ ngay nó là 1 linh vật rất tích cực lành. Có thể xem thêm vòng mã não  phong thủy hợp các mệnh tại đây nhé.

cách thức chọn sắm Long Quy phong thủy:

– Nên chọn tìm các sản phẩm Long Quy phong thủy phải chăng chế tạo trong khoảng đá quý tự dưng.

– Đầu Rồng mang sừng, nếu với hai sừng thì càng được. Bởi vì một sừng có thể kiểm soát an ninh chủ sở hữu phải chăng bình an. Sừng còn lại giúp cho nhân tăng tài vận.

Long Quy phong thủy Đá huyết thạch đem lại tài vận tốt cho chủ sở hữu

– Vật phẩm phong thủy này sau khi sắm về cần phải dùng chu sa khai quang mới sở hữu thể phát huy tối đa sức mạnh của nó.

– hình dáng Long Quy phải có thần khí

About the Author