5 dấu hiệu nhận biết ngôi nhà của bạn hợp phong thủy

// thuylt

Một ngôi nhà hợp phong thủy phải tạo khá không gian chào đón hết lòng ngay tại cửa chính. Sắp xếp phong thuy nha o nhà để tăng vận may tiền bạc.

1. Cửa ngõ

Cửa ngõ nhà khá xem là nơi các nguồn khí phải chăng và xấu đi lại tương hỗ. Ko để cây to, bức tường hay vật chắn trước cửa vì chúng với khả năng hạn chế nguồn khí bỗng dưng chảy vào nhà. Bạn nên thường xuyên chăm sóc cửa lớn sao cho ko bị gãy mục, gỉ sét, loang lổ, nứt vỡ; luôn tạo một lối đi dẫn vào nhà thoáng khí, xanh mát, phần nhiều ánh sáng.

2. Ngoại thất

Nếu như ngôi nhà bạn gần các con phố sắt, có sân sau dốc, nằm ngay ngã ba đường… thì hãy nhờ chuyên gia xem boi nam 2017 hóa giải các nguồn năng lượng xung khắc vào nhà. Bạn sở hữu thể tham khảo quan niệm của họ để bày trí ngoại thất nhà nhằm phát huy tối đa năng lượng tốt. Việc tuyển lựa màu sắc ngôi nhà, số lượng cửa sổ, thiết kế chiều cao của cửa chính sao cho thật phù hợp… cũng góp phần tạo ra các nguồn vượng khí cho nhà.

3. Cửa chính

Chủ nhà cần tạo ra một không gian vui vẻ tại cửa ra vào. Phía trước cửa nên mang hàng hiên thoáng mát, ánh sáng đông đảo và có 1 tấm thảm màu sắc phối hợp, tạo cảm giác chào đón. Đối sở hữu phía trong ngôi nhà (sau khi bước qua ngưỡng cửa), ko nên xây nhà vệ sinh đối diện, ko lắp gương thẳng hàng có cửa chính và cũng ko nên với chân cầu thang đối diện có cửa.

Bạn cũng không nên xây cửa sổ đối diện mang cửa ra vào vì điều này sẽ làm những nguồn vượng khí dễ thoát ra ngoài. Nên tạo một ko gian mở để chào đón mọi người bằng một bình hoa đặt trên kệ cao ngay cửa ra vào, 1 bức tranh phong cảnh tạo không gian rộng thoáng.

4. Nguồn khí

Nguồn khí vào nhà phải đảm bảo các yếu tố như lưu chuyển liên tục, không bị đồ đạc lộn xộn gây ứ đọng. Để đảm bảo tốt chất lượng nguồn vượng khí, chủ nhà nên chú ý lắp đặt gương, bày trí nội ngoại thất, phương pháp xếp đặt đồ đạc, vun đắp cầu thang và các Dự án phụ, tạo ánh sáng vào nhà. Hơn nữa, bạn sở hữu thể nâng cao thêm những mẫu vượng khí bằng cách tạo một ko gian thoáng và thơm mát cho những căn phòng ưng chuẩn bình hoa, hòn non bộ, bể cá cảnh, tinh dầu tự nhiên…

5. Tam hợp

Sức mạnh của một ngôi nhà hợp phong thủy phụ thuộc rất nhiều vào nguồn năng lượng tam hợp của những căn phòng: Phòng ngủ – nhà bếp – phòng tắm. Nên chú ý phong thủy, lich van nien tại các căn phòng này để đem lại nguồn vượng khí tổng hòa cho cả ngôi nhà. Hãy kiên cố việc sắp đặt phong thủy phải được thực hiện đồng thời tại ba căn phòng này. giả dụ chỉ bày trí hợp phong thủy tốt hai căn phòng thì phòng còn lại sẽ kìm hãm sự lớn mạnh của toàn ngôi nhà.