Nhận định Wuhan Zall vs Chongqing Lifan, 14h30 ngày 3/1

Nhận định bóng đá Wuhan Zall vs Chongqing Lifan, 14h30 ngày 3/1. Hoàn toàn dễ hiểu bởi  Wuhan Zall đáng có được tâm lý thoải mái khi đã chính thức trụ hạng.

Nhận định Wuhan Zall vs Chongqing Lifan

Chỉ còn một vòng đấu nữa giải VĐQG Trung Quốc sẽ chính thức hạ màn. Lúc này, Chongqing Lifan đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng tổng sắp cho nhóm trụ hạng và nắm trong tay 17 điểm, xếp hơn nhóm “cầm đèn đỏ” 1 điểm. T

Khách quan, chịu nhiều áp lực nhưng chỉ phải chạm mặt Wuhan Zall đã hết động lực, kqbd với 3 điểm mục tiêu có thể thực hiện được đối với Chongqing Lifan. Cần nhấn mạnh, Chongqing Lifan đang có phong độ tốt khi thắng 1 và hòa 1 ở 2 lượt trận mới đây.

Wuhan FC đã đạt được 3 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận đấu gần đây nhất. 6 trận sân nhà trước đó của họ có được 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua. Trong trận đấu gần đây nhất vào ngày 28 tháng 12 với Qingdao FC, kết quả cuối cùng kết thúc với tỷ số hòa (1-1).

nhan-dinh-wuhan-zall-vs-chongqing-lifan-14h30-ngay-3-1

Nhận định Wuhan Zall vs Chongqing Lifan, 14h30 ngày 3/1

Đến thời điểm hiện tại Wuhan FC đã chính thức trụ hạng. Trong khi đó Chongqing Liangjiang mới có 17 điểm, đứng ngay sát nhóm xuống hạng với khoảng cách 1 điểm nhiều hơn. Nếu muốn trụ hạng, đội bóng này cần phải giành trọn 3 điểm ở màn thư hùng với Wuha FC chiều nay để tự quyết định số phận của mình.

 Không còn cơ hội nào khác, Chongqing Lifan sẽ phải quyết tâm có được điểm để nuôi hy vọng trụ hạng. Đội khách cũng đang cho thấy sự chuyển biến tích cực về phong độ với 1 chiến thắng và 1 trận hòa vừa qua.

Wuhan Zall thua kèo 4 trận đấu mới đây tại giải VĐQG và không dễ để NHM đặt niềm tin. Bên kia sân, Chongqing Lifan tạo cảm giác an toàn hơn khi có 2 trận thắng kèo bóng đá hôm nay, hòa 1 và thua 1 lần ở 4 vòng đấu vừa rồi. Chọn Chongqing Lifan.

Dự đoán tỷ số Wuhan Zall 0-1 Chongqing Lifan

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author