Tin bóng đá 24/12: Haaland tiết lộ điều đặc biệt về Ronaldo

Haaland tiết lộ điều đặc biệt về Ronaldo; Martin Odegaard hé lộ lý do rời Real Madrid là những tin tức có trong tin bóng đá 24/12.

Haaland tiết lộ điều đặc biệt về Ronaldo

Nhiều người cho rằng sự xuất hiện của Haaland sẽ cạnh tranh vị trí với Cristiano Ronaldo. Nhưng bản thân cầu thủ người Na Uy từng tiết lộ anh rất hào hứng với viễn cảnh được sát cánh cùng ngôi sao người Bồ Đào Nha.

“Tôi rất muốn gặp anh ấy và nói với anh ấy rằng tôi là một cầu thủ bóng đá là nhờ anh ấy. Đối với tôi, anh ấy luôn là một hình mẫu để phấn đấu”, Haaland nói. “Tôi chỉ nghĩ đến việc cải thiện khả năng của mình mỗi ngày. Tôi không cần phải nói về Messi và Ronaldo. Họ có lẽ là những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Tôi vẫn cần rất nhiều thứ để đạt tới đẳng cấp như họ”.

Tin bóng đá 24/12: Haaland tiết lộ điều đặc biệt về Ronaldo

Martin Odegaard hé lộ lý do rời Real Madrid

Pháo thủ đã phản ứng tích cực sau thất bại trước Man Utd và Everton khi giành số điểm tối đa trước Southampton, West Ham và Leeds ở 3 trận gần nhất. Một trong những cầu thủ góp phần quan trọng vào sự thăng hoa của Arsenal là tiền vệ người Na Uy Martin Odegaard.

Mùa hè này, trước khi đến bắc London, có nhiều thông tin cho rằng rằng Odegaard muốn ở lại Tây Ban Nha. Nhưng sau những cuộc thảo luận kéo dài giữa cả Real Madrid và Arsenal, một thỏa thuận đã được thực hiện.

“Tôi cảm thấy đó là sự lựa chọn đúng đắn khi mọi thứ diễn ra như vậy ở Madrid,” Odegaard nói với Viaplayfootball.

“Tôi ký hợp đồng với Real năm 16 tuổi và đó là thời điểm thích hợp để nhìn về tương lai. Tôi nghĩ Arsenal là câu lạc bộ hoàn hảo đối với tôi.”

Bernardo Silva tiết lộ bất ngờ về Kylian Mbappe

Trong một chia sẻ mới đây, Bernardo Silva khẳng định anh nhận định tiền đạo Kylian Mbappe sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu ngay ở lần gặp đầu tiên. Anh nói:

“Lần đầu tiên tôi gặp Mbappe khi cậu ấy mới 16 tuổi. Khi đó cậu ấy có cơ hội tập luyện với đội 1, và tôi đã hỏi các đồng đội cậu bé này là ai vậy. Cậu ấy thực sự đặc biệt, bởi ở tuổi 16 Mbappe đã thể hiện những kỹ năng của một ngôi sao tấn công hàng đầu”.

“Cậu ấy cũng không hề tỏ ra rụt rè ở lần đầu tiên tập luyện với cầu thủ của đội 1. Trong buổi tập, cậu ấy thường xuyên đi bóng qua 2 đến 3 cầu thủ của đội hình chính. Thông thường, ở lứa tuổi như vậy, các cầu thủ trẻ sẽ ngại đối đầu với những cầu thủ lớn tuổi hơn và có thể hình tốt, nhưng Mbappe chủ động đối mặt và vượt qua những người đàn anh”.

“Ngay ở thời điểm đó, tôi đã nghĩ rằng cậu ấy có thể trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Và những dự đoán của tôi đang dần trở thành sự thật. Mbappe đã vô địch World Cup cùng ĐT Pháp, cậu ấy giành nhiều danh hiệu cùng PSG. Với thành tích ấn tượng tại kết quả Cúp C1, cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu”.

About the Author