Nếu muốn phá hỏng không gian sống hãy tự thiết kế nội thất cho gia đình bạn

Sau hoàn thiện xây nhà thì khâu cuối cùng là lắp đặt các thiết bị nội thất. Nếu như phần khung được coi là bộ xương của ngôi nhà thì nội thất chính là những điểm nhấn cuối cùng tạo không gian sống tiện nghi đảm bảo nhu cầu sống hàng ngày và cả yếu tố phong thủy. Để làm được điều đó đòi hỏi bạn phải đầu tư công sức tiền bạc. Nếu bạn đang băn khoăn nên chọn một đơn vị thiết kế nội thất hay tự làm điều đó thì hãy cùng tham khảo bài viết mà Chiemtinhhoc.vn chia sẻ dưới đây nhé!

Khi bạn lựa chọn tự thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình

Thiết kế nội thất là một công việc mang tính chuyên môn hóa rất cao, nếu bạn không hiểu biết về lĩnh vực này khi thiết kế nhà sẽ gặp rất nhiều lỗi ví dụ: lỗi về màu sắc, kiểu dáng đồ dùng, không còn sự hài hòa về không gian ngôi nhà, nặng có thể phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở.
Bên cạnh đó, việc tự suy nghĩ thiết kế cũng tốn khá nhiều thời gian công sức tìm hiểu, lựa chọn được một vật dụng nội thất phù hợp. Điều đó rất dễ dẫn đến những sai xót không đáng có tất nhiên chi phí ban đầu cũng bị đội lên rất nhiều.

Chúng ta thường nghĩ rằng nếu tự thiết kế thì tiết kiệm được khoản phí nhưng điều đó là sai lầm nếu như bạn chỉ thiết kế theo sở thích cá nhân thông thường mà quên đi những yếu tố chuyên môn mà chỉ có ở những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Để đảm bảo được sự hài hòa trong tổng thể kiến trúc của ngôi nhà và bên cạnh đó là yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất.
Do đó hãy cân nhắc thật kỹ nếu như bạn đang muốn tự mình thiết kế không gian sống của cả gia đình

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất như thế nào cho phù hợp?

Câu hỏi này được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi không hề tốn thời gian tìm hiểu bạn vẫn có thể được đáp ứng hết các tiêu chí về thời gian, tiền bạc, công sức bên cạnh đó là thỏa mãn được yêu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng. ACEGROUP hân hạnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn nội thất. Linh hồn của ACE chính là đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt huyết.

Vì là đơn vị uy tín nên bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, chất lượng của các đồ nội thất. Kết hợp được sở thích, ý tưởng, phong cách thiết kế của ngôi nhà, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cơ hội tiếp cận mẫu mã đồ dùng mới nhất. Tránh được những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thực hiện.
Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội, ngoại thất

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế bạn thường đắn đo về chi phí phải bỏ ra, tuy nhiên đừng vì lý do này mà chọn lựa đơn vị không chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu cơ sở pháp lý chính là những bản hợp đồng tránh những rủi ro không đáng có.

ACEGROUP tự hào là đơn vị thiết kế hàng trăm công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, các công trình công cộng… trên khắp miền bắc, đặc biệt bất động sản Nam Định. Linh hồn của ACEGROUP chính là đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, làm việc với cả trái tim nhiệt huyết và sự sáng tạo phù hợp theo xu hướng ở từng thời điểm.
Chúc các bạn có những lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của gia đình mình

About the Author