Nếu Anh yêu Em – 1 cô nàng Xử Nữ

Nếu Anh yêu Em – 1 cô nàng Xử Nữ – chòm sao đại diện cho cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng, tinh tế và đặc biệt nội tâm sâu sắc.

tam-su

Xử Nữ – cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng, tinh tế và đặc biệt nội tâm sâu sắc.

* Anh biết không, nếu anh làm cho Xử Nữ vui, chỉ một điều anh cho rằng nhỏ nhặt thôi, cô ấy cũng ghi nhớ mãi không thôi. Tương tự, nếu anh làm đau cô ấy, niềm đau một trở thành nỗi đau mười.
Tuy nhiên Xử Nữ lại là người dễ tha thứ. Những người sắt đá bên ngoài thường cho rằng sự thứ tha của Xử Nữ là sự cư xử của việc nhịn nhục hay quá ư bi lụy. Nhưng không, thật ra Xử Nữ thiếu cảm giác an toàn, dù cho anh có ôm chặt cô ấy trong vòng tay, nói lời yêu bao lần, cô ấy vẫn cảm thấy khao khát sự an toàn hơn nữa.
Như vậy, yêu em, anh có mệt không?

* Xử là cô nàng trong nóng ngoài lạnh. Hẳn là nhớ anh lắm, yêu anh lắm, nhưng có lúc cô nàng lại không biết thể hiện ra sao. Có lúc cô nàng lại điên cuồng như muốn “tống tình” anh vậy, những lúc ấy thì hẳn là anh đau đầu và bực mình lắm phải không?
Yêu em sớm nắng chiều mưa như vậy, hẳn cũng can đảm và chịu đựng giỏi lắm, anh nhỉ?


* Xử Nữ vốn là người có nhiều mâu thuẫn nội tâm, yêu thương ghét hận luôn giằng xé. Khi chưa nói lời yêu anh, Xử Nữ vốn ngông cuồng và bất cần lắm. Xử Nữ vốn là người có tính tự lập cao, từ trước tới giờ vẫn vậy.Thế nhưng khi yêu anh, Xử Nữ ta lại yếu đuối và mỏng manh lắm. Cô ấy luôn cần một vòng tay, luôn cần sự hiện diện của anh – dù trực tiếp hay không. Bởi vậy, nếu anh có lỡ bận rộn hay vô tâm quên mất Xử Nữ, nàng ta sẽ đau buồn ghê gớm lắm.
* Xử Nữ hay lắm! Dù cho trong lòng nặng trĩu nỗi niềm nhưng họ vẫn có thể vui cười. Nhưng có lúc, giữa hàng nghìn con người đang cười nói rôm rả, Xử Nữ lại chẳng thể tìm cho mình một niềm vui chung. Đó là sự mâu thuẫn gay gắt trong con người Xử Nữ.
Thế nên, yêu em, anh có mệt không?


* Xử vốn là kẻ thù dai, thích dằn vặt, ưa bới lông tìm vết. Anh đừng sợ, những điểm đó chỉ dành cho những thứ cô nàng không ưa, còn với anh, một con bé ngông cuồng cũng có thể dịu dàng tuyệt đỉnh, sẵn sàng nhỏ nhẹ tỉ tê. Và nếu anh để ý, Xử Nữ thích tâm sự với anh mọi chuyện từ nhỏ nhặt tới quan trọng, hệt như thỏ thẻ với ba mẹ mỗi ngày đi học về. Thế nên, anh biết, Xử Nữ có thể lải nhải tới mức nào, phải không?
* Bởi Xử Nữ vốn là cô nàng sáng nắng chiều mưa, lúc xốc nổi ngông cuồng, lúc lại gập người xuống mà che dấu cơn đau, nên… Em cần lắm sự yêu thương và thấu hiểu của anh.

About the Author