Mặc đồ phong cách như Nhân Mã

Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử …. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của họ, Nhân Mã xét trên một góc độ nào đó …. Với tính cách phóng khoáng, hài hước, Nhân Mã thích kiếm tiền và tiêu tiền. Nhân Mã chỉ thích những trang phục khiến bạn cảm thấy thoải mái, thuận tiện trong bất kì hoàn cảnh nào. Hãy cùng thử xem gu thời trang và phong cách ăn mặc của Nhân Mã có gì đặc biệt nhé!

Nhân Mã chỉ thích những trang phục khiến bạn cảm thấy thoải mái, thuận tiện trong bất kì hoàn cảnh nào. Tuy nhiên nhìn bạn vẫn luôn nóng bỏng và thu hút. Đôi khi sự xuề xòa có phần lôi thôi ở người khác nhưng với Nhân Mã lại toát lên vẻ đẹp lãng tử, bay bổng và rất phiêu.

Nhân Mã yêu thích thể thao và hướng ngoại.Tính cách và con người Nhân Mã bộc lộ một phần qua phong cách thời trang của bạn. Nhân Mã thích phong cách casual và sporty với những item đơn giản, năng động và thoải mái vận .động.

Nhiều nữ Nhân Mã thích phong cách mang hơi hướng mang tính theo kiểu menswear như quần âu kết hợp sơ mi và blazer. Khi muốn bản thân nổi bật, bạn sẽ nhấn nhá thêm một vài phụ kiện độc đáo, cá tính.

Đôi khi cái tính cách nhắng nhít trẻ con lại dẫn Nhân Mã đến việc chọn đồ không hợp tuổi và trông thật “con nít”.  Màu đen đặc biệt có ảnh hưởng không tốt vì thế tốt nhất đừng nên chọn nó.

 

About the Author