Khám phá cách mặc đồ nữ tính siêu thu hút của Song Ngư

Song Ngư biết cách ăn mặc sao cho mình luôn nổi bật, bởi xu hướng thời trang của “nàng cá” cực kỳ tinh tế.
Song Ngư được chòm sao Hải Vương bảo vệ, với năng lượng Thủy nên các gam màu thích hợp dành cho “nàng cá” là vàng nhạt, xanh nhạt và xám.
Người thuộc cung Song Ngư luôn nhạy cảm, thân thiện và mộng mơ. Bạn yêu sự vui vẻ, lạc quan, màu xanh nhạt sẽ giúp bạn bộc lộ cảm xúc, tâm trạng một cách tốt nhất.
Song Ngư nữ vô cùng nữ tính, nhẹ nhàng, mong manh và và uyển chuyển như những thiên thần cá bơi lượn dưới mặt nước.

Song Ngư là người có khiếu nghệ thuật cao với tâm hồn lãng mạn và bản chất nhạy cảm, đam mê cái đẹp. Họ biết cách ăn mặc sao cho mình luôn nổi bật ở chốn đông người, bởi xu hướng thời trang của “nàng cá” cực kỳ tinh tế.
Song Ngư rất thích sưu tập quần áo, giày dép và những đồ trang trí hợp thời trang. Bạn sẽ luôn cảm thấy tự hào nếu có một cô gái Song Ngư bước đi bên mình đến bất cứ nơi nào.
Màu vàng sẽ giúp Song Ngư có trực giác tốt hơn và mang lại sự lạc quan, vui vẻ. Khi cần trình bày một vấn đề, hay để có được cảm giác thư thái, cân bằng, Song Ngư hãy chọn trang phục màu vàng nhạt.
Mộc là hành tương sinh với Song Ngư, nên bạn có thể chọn trang phục hoặc mix các màu thuộc cung hoàng đạo với các tông xanh lá để dòng chảy năng lượng được tăng cường.


Đừng nghĩ màu xám quá u ám, sẽ khiến tâm trạng không vui khi diện màu này. Đây là màu sắc giúp Song Ngư bình tâm, khắc phục tính cách e dè, nhút nhát.
Phong cách đặc trưng là nữ tính và ngọt ngào, dù là mày ghi, cô gái Song Ngư vẫn rất thu hút và nổi bật.
Song Ngư hoàn toàn không phù hợp với những màu nóng như đỏ, tím đậm hay màu cam do đó bạn nên tránh sử dụng những sắc màu này càng nhiều càng tốt. Màu đỏ, hồng, cam, tím đậm thuộc về hành Hỏa – hành tương khắc của Song Ngư, là những màu bạn cần thận trọng khi sử dụng. Bên cạnh đó, Thủy khắc Thổ nên người thuộc cung Song Ngư cũng nên tránh mặc các trang phục tông nâu đất. Chúng không hẳn mang lại điều xấu, nhưng chắc chắn không thể giúp bạn tăng cường sức mạnh cung hoàng đạo của mình, những may mắn tiềm ẩn vì thế cũng không thể bị kích thích mà hoạt động.

About the Author