Mặc đồ đen ấn tượng như cung Ma Kết

Cung Ma Kết luôn thể hiện mình là người hiểu biết thời trang và phải công nhận gout thẩm mỹ của bạn vô cùng tinh tế. Được cai trị bởi phần ban ngày của sao Thổ – một hành tinh dè dặt, kín đáo và nghiêm nghị, Ma Kết rất thích những gam màu lạnh như xanh nước biển đậm, chàm, xám và đặc biệt là màu đen, màu sắc đi liền với quyền lực, thanh nhã và trang trọng.

Tuy nhiên con mắt thời trang của Ma Kết lại có thiên hướng cổ điển nhưng sang trọng, quý phái và đặc biệt các đường cắt may phải thật vuông vức, nuột nà không tì vết.
Bạn thích những trang phục cơ bản, đơn giản nhưng không kém phần thời thượng và điều quan trọng và phải có chất liệu vải tốt.

thoi-trang-ma-ket

 

Với tính cách “thanh niên nghiêm túc” lại thêm kiểu ăn mặc đứng đắn thái quá nên nhiều khi Ma Kết bị coi là ông cụ non. Đôi khi bạn nên thả lỏng và “dễ chịu” với bản thân hơn một chút từ chính những trang phục thường ngày. Đơn cử Ma Kết có thể lựa chọn áo thun đơn giản, quần jeans, áo khoác denim… vừa thời trang, tiện lợi mà lại không hề lòe loẹt, lố lăng, vẫn đảm bảo đủ tiêu chuẩn khắt khe của bạn.

thoi-trang-ma-ket

 

Ma Kết không thích và gần như chẳng bao giờ mặc màu đỏ. Tuy nhiên đây lại là màu sắc mang đến cho bạn sự bùng nổ. Vì vậy hãy thử mặc màu đỏ nhiều hơn một chút.

thoi-trang-ma-ket

 

Ma Kết để ý từng chi tiết khi mặc như cẩn thận cài đủ hết tất cả nút cổ áo. Đây là hành động ít thấy ở các sao khác và nó thể hiện rõ sự chỉn chu, cẩn thận trong tính cách của Ma Kết.

thoi-trang-ma-ket

 

Diện màu đen vào thứ 7 sẽ đem lại may mắn cho Ma Kết.

About the Author