HLV Park Hang Seo đón một loạt tin vui từ các học trò cưng

HLV Park Hang Seo đón một loạt tin vui từ các học trò cưng; Báo Hàn Quốc quan tâm đến chấn thương của Xuân Trường; HLV Park Hang-seo không chỉ đạo U22 Việt Nam đấu U22 UAE.

HLV Park Hang Seo đón một loạt tin vui từ các học trò cưng

Trong buổi tập hôm qua, HLV Park Hang Seo đón một loạt tin vui từ các học trò khi Hà Đức Chinh, Trọng Hùng (U22 Việt Nam) và Tô Văn Vũ, Việt Phong (ĐTQG) đã có thể trở lại tập luyện bình thường. Đây là những cầu thủ đã phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju Young kể từ khi có danh sách triệu tập.

Hiện tại chỉ có 2 trường hợp vẫn phải tập riêng là Huy Toàn và Trọng Đại. Trọng Đại đã có thể tập những bài khó như chạy tăng tốc, xoay hướng liên tục. Còn Huy Toàn chỉ có thể đi bộ bước nhỏ theo hướng dẫn của bác sĩ Choi.

HLV Park Hang Seo đón một loạt tin vui từ các học trò cưng

Báo Hàn Quốc quan tâm đến chấn thương của Xuân Trường

Tờ Best Eleven (Hàn Quốc) đã ngay lập tức cập nhật chấn thương của Xuân Trường, sau khi biết được thông tin từ truyền thông Việt Nam. “Đây là tin xấu cho HLV Park Hang-seo bởi Xuân Trường là một trong những cầu thủ có live score rất tốt”, tờ này nhấn mạnh.

Báo Hàn quan tâm đến Xuân Trường cũng phải thôi. Tiền vệ người Tuyên Quang đã thi đấu tại K.League trong hai năm 2016, 2017 trong màu áo Incheon United và Gangwon FC nhưng không mấy thành công.

Về chấn thương của Xuân Trường, bác sĩ tuyển Việt Nam Trần Anh Tuấn cho biết cầu thủ này dự kiến nghỉ thi đấu 5-6 tháng. Đội đang tìm phương án tốt nhất để điều trị cho cầu thủ thuộc biên chế của HAGL.

HLV Park Hang-seo không chỉ đạo U22 Việt Nam đấu U22 UAE

Theo tin thể thao, HLV Park Hang-seo sẽ không chỉ đạo trận đấu giữa U22 Việt Nam đấu với U22 UAE diễn ra trên sân Thống Nhất vào ngày 13/10 tới.

Quyết định này được đưa ra sau khi ông Park tham khảo thời gian các hành trình. ĐT Việt Nam sẽ gặp Malaysia tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 10/10, sau đó 5 này sẽ tới Indonesia làm khách tại SVĐ Gelora Bung Karno. Trong đó, trận đấu của đội U22 Việt Nam diễn ra ngày 13/10 tại TP.HCM. Lịch thi đấu quá sát lại nắm 2 đội tuyển khác nhau khiến ông Park đưa ra quyết định trên để có tỷ số bóng đá trực tuyến tốt. HLV HLV Kim Han-yoon sẽ thay ‘thầy Park’ dẫn dắt trận này.

About the Author