“Quỷ đỏ” có trụ nổi ở top 4 Ngoại hạng Anh?

Tình thế ở top 4 bảng xếp hạng ngoại hạng anh đội dẫn đầu đã thay đổi chóng mặt với MU và những đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với họ trong nhóm có cơ hội lớn dự Champions League.

MU chẳng những không thể soán ngôi thứ 3 của Tottenham khi “Gà trống” thất bại 1-2 trước Leicester City mà “Quỷ đỏ” còn bị bật khỏi top 4 để tụt 4 bậc xuống đứng thứ 8 trên BXH. Còn “Bầy cáo” sau thắng lợi trước Spurs đã leo lên xếp vị trí thứ 3, ngay sau 2 đội dẫn đầu là Liverpool và Man City.

Cùng với việc Arsenal trong thế bị đuổi 1 người bất ngờ thắng ngược 3-2 trước Aston Villa và Chelsea thua 1-2 trước đội đầu bảng Liverpool, cục diện cuộc chiến top 4 sau khi vòng 6 giải Ngoại hạng Anh khép lại đã thay đổi chóng mặt.

Kết quả ngoại hạng anh West Ham sau chiến thắng trước MU đã đưa “Búa tạ” lên đứng thứ 5, cùng có 11 điểm như 2 đội xếp ngay trên họ là Leicester City và Arsenal. Liverpool với việc hạ gục Chelsea 2-1 đã giúp “The Kop” có trận thắng thứ 6 liên tiếp tại giải Ngoại hạng Anh mùa này và duy trì ưu thế hơn đội nhì bảng là ĐKVĐ Man City 5 điểm.

"Quỷ đỏ" có trụ nổi ở top 4 Ngoại hạng Anh?

“Quỷ đỏ” có trụ nổi ở top 4 Ngoại hạng Anh?

Báo thể thao chia sẻ Arsenal cũng có một vòng đấu ấn tượng khi vượt khó để có 3 điểm quan trọng tại Emirates trước tân binh Aston Villa và thế chân chính MU để lọt vào top 4. Đại kình địch Bắc London của “Pháo thủ” là Tottenham cũng tụt 4 bậc để rơi xuống vị trí thứ 7.

Còn MU, họ mới chỉ có 8 điểm sau 6 vòng đấu và đang bằng điểm với tận 5 đối thủ khác là Tottenham, Burnley, Sheffield United, Chelsea và Crystal Palace. Những CLB đang xếp thứ 13 và 14 giải Ngoại hạng Anh năm nay như Southampton và Everton cũng chỉ còn kém đội bóng của Solskjaer đúng 1 điểm.