Dự đoán tử vi tình duyên tuổi Sửu trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tuổi Sửu 2019, tử vi tình duyên tuổi Sửu năm 2019 đi theo hướng cực đoan. Điều đó có nghĩa, khi hạnh phúc thì hạnh phúc tột cùng, lúc đau khổ cũng khổ đau cực điểm. Hãy cùng phong thủy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Dự đoán tử vi tình duyên tuổi Sửu trong năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi tình duyên tuổi Kỷ Sửu 2009 – Tích Lịch Hỏa

Theo lịch vạn niên, mặc dù đạt được thành tích học tập khá tốt trong năm 2019, nhưng các mối quan hệ bạn bè của tuổi Kỷ Sửu lại phát sinh nhiều trục trặc.

Tâm lý bản mệnh bướng bỉnh, ngỗ nghịch, không những không quan tâm người khác mà còn tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn. Bạn bè vì thế mà xa lánh.

Từ đó bản mệnh nảy sinh tâm lý cô độc hoặc muốn làm nhiều trò “gây sốc” để thu hút sự chú ý của mọi người mà không lường trước được hệ lụy nghiêm trọng của trò nghịch ngợm đó.

Tử vi tình duyên tuổi Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

 Xem tuoi vo chong chia sẻ năm 2019 đánh dấu nhiều thành công trên phương diện sự nghiệp và tài chính của người tuổi Đinh Sửu. Tuy nhiên, vận khí chưa ổn định, chuyện tình cảm cũng trải qua nhiều thăng trầm.
Người độc thân một phần hờ hững với chuyện tình cảm vì mải mê phấn đấu công việc, một phần vì đào hoa dữ đeo bám, nhân duyên khác giới kém sắc, khó thành đôi thành lứa, yêu rồi sớm nói lời chia tay.
Các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi vì không đủ tin tưởng lẫn nhau. Cả hai nên dành thời gian xem xét lại mối quan hệ, đừng để khi mọi chuyện đi quá xa mới lại tiếc nuối.

Tử vi tình duyên tuổi Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim

Tử vi tuổi Sửu 2019, phương diện tình cảm của tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 không lý tưởng. Người độc thân vẫn độc bước trên con đường tình duyên. Không phải không có người theo đuổi mà đơn giản chỉ là trái tim bạn khó rung động.

Người đã kết hôn dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lý vì vợ chồng bất hòa, kẻ thứ 3 phá đám. Trong tình yêu, sự tin tưởng vô cùng quan trọng. Nếu một trong hai bạn đánh mất điều này, khó tránh tình yêu đổ vỡ.

Tử vi tình duyên tuổi Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

 Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Quý Sửu không những gặp nhiều khó khăn về công việc mà chuyện tình cảm cũng không như ý.
Tình cảm lứa đôi phai nhạt theo thời gian, đời sống hôn nhân thiếu cảm giác mới lạ. Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian chia sẻ và đi du lịch để “hâm nóng” tình cảm thì sẽ thay đổi được cục diện.

Tử vi tình duyên tuổi Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

Tuổi Tân Sửu đón năm 2019 với vận khí khá hanh thông. Tuy nhiên, bản mệnh nặng trĩu tâm trạng, thường xuyên thấy muộn phiền, buồn bực mà không có ai chia sẻ, bầu bạn.

Chính vì thế, bản mệnh hay nổi giận vô cớ, trút giận lên người bạn đời hoặc con cháu, khiến gia đạo lục đục, bất ổn liên miên.

Xem thêm bài cúng giao thừa cần chuẩn bị những gì để đón một năm mới an khang, thịnh vượng, lộc lá đầy nhà?

About the Author