Đo khả năng bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu tiên

Với tính cách và quan niệm tình yêu của bạn, liệu có khả năng trúng ‘tiếng sét ái tình’ chỉ trong một nốt nhạc? Cùng chiêm tinh học khám phá xem liệu rằng bạn sẽ yêu từ cái nhìn đấu tiên ra sao nhé?
Câu hỏi: Giả sử hòm thư e-mail của bạn bỗng nhận được một bức thư tình không đề tên người gửi, cũng không ghi rõ tên người nhận. Lá thư có văn từ trau chuốt, đẹp đẽ, chan chứa tình cảm, khiến trái tim bạn không khỏi rung động. Bạn sẽ xử lý thế nào với lá thư này?

A. Hồi đáp thư, hỏi lại cho rõ

B. Đáp lại bằng một bức thư cũng trau chuốt, tình cảm không kém

C. Không thèm để ý, trực tiếp trả về nơi sản xuất

D. Lặng lẽ chờ đợi xem có bức thư nào nữa hay không

Đo khả năng bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu tiên

Đáp án:
A. Bạn thuộc tuýp dè dặt, mong tình yêu phát triển từ từ
Bạn không có mấy lòng tin với khái niệm “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nhưng cũng không khép chặt lòng mình, cũng mơ ước có một tình yêu lãng mạn. Trong thâm tâm, bạn hy vọng chuyện tình cảm có thể tiến triển một cách từ từ, bạn luôn cẩn thận dè dặt bởi không muốn bản thân bị tổn thương.
B. Bạn thuộc tuýp có cơ hội là phải nắm lấy
Trên con đường tình cảm, bạn là người có tham vọng, mạnh mẽ, dám chủ động theo đuổi tình yêu. Nếu gặp người khiến mình rung động, cho dù chỉ mới nhìn thoáng qua, bạn cũng sẽ dũng cảm tiến tới làm quen. Dù không phải lần nào cũng thành công, nhưng sự quyết tâm và lòng can đảm của bạn cũng đã khiến đối phương không thể xem nhẹ sự tồn tại của bạn.
C. Bạn thuộc tuýp lạnh lùng kín đáo, hơi khó tính
Bạn luôn rất thận trọng với những người lai lịch không rõ, không muốn cho người khác tùy tiện bước vào thế giới của bạn. Bức tường quanh trái tim bạn rất cao, chỉ có những người hợp ý, được bạn tìm hiểu kỹ, cho phép mới có cơ hội được mời vào. Vì vậy, tình yêu từ cái nhìn đầu tiên đối với bạn mà nói là chuyện không tưởng.
D. Bạn thuộc tuýp nhút nhát, bị động
Bạn có tâm hồn khá lãng mạn, hay mơ mộng, có thể yêu từ cái nhìn đầu tiên một ai đó khiến bạn thấy ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn hơi bị động, sợ bị cự tuyệt, thà ngồi yên một chỗ chờ đợi cũng không muốn lấy can đảm biểu đạt tâm ý của mình. Nếu đối phương không hồi đáp, bạn cũng không dám chủ động, mãi ôm quan niệm “được mất do số trời”, trơ mắt nhìn cơ hội tuột khỏi tay.

About the Author