Trắc nghiệm: Độ lãng mạn của bạn?

Trắc nghiệm tình yêu tìm hiểu và thắc mắc trong tình yêu bạn thừa nhận mình là một người ngọt ngào và lãng mạn hay hoàn toàn trái ngược? Bài trắc nghiệm này sẽ cho bạn hiểu rõ về trái tim của mình trong tình yêu đấy nhé!
Câu hỏi trắc nghiệm bạn cần trả lời nhé:
Bạn hãy tưởng tượng rằng mình đi ăn tối cùng đối tượng bạn yêu thích trong lòng, người ấy không may làm thức ăn bắn vào người trông rất dơ bẩn. Người ấy cuống quýt tay chân, nhờ bạn giúp lau cho sạch. Khi nghe người ấy nhờ giúp đỡ, phản ứng đầu tiên của bạn là?
A. Mộng tưởng đổ vỡ, người ấy trông thật vụng về ngốc nghếch
B. Trong lòng mừng thầm vì có cơ hội thân cận hơn với người trong lòng
C. Thấy việc người ấy nhờ mình lau vết dơ trên người họ có vẻ không phù hợp lắm
D. Chẳng thấy sao cả, người ấy chỉ đơn thuần cần sự giúp đỡ mà thôi

Trong bài trắc nghiệm này, mỗi đáp án khác nhau sẽ ra kết quả khác nhau nhé:

Trắc nghiệm giải nghĩa đáp án A: 

Bạn chẳng có chút lãng mạn nào cả


Bạn có yêu cầu quá cao với tình yêu, không có mấy người có thể đạt được tiêu chuẩn của bạn. Dù có người cảm mến bạn, nhưng sau khi quen biết gần gũi hơn sẽ phát hiện bạn không những không lãng mạn mà còn hay đặt người ta dưới kính lúp, kính hiển vi để săm soi. Dưới áp lực lớn như vậy, họ chỉ có thể cao bay xa chạy. Bạn cần thay đổi mộng tưởng tình yêu hoàn mỹ của mình, khoan dung rộng lượng hơn và biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ.

Trắc nghiệm giải nghĩa đáp án B: 

Bạn có chút lãng mạn, nhưng hơi thiếu sáng tạo
Những hành động lãng mạn như tặng hoa tặng quà, ăn tối dưới ánh nến, người khác có thì bạn cũng có thể làm. Tuy nhiên, những chiêu thức lãng mạn của bạn chủ yếu là tham khảo rồi học tập theo, có phần lỗi thời và thiếu sáng tạo. Vì vậy, nếu đối tượng bạn muốn theo đuổi là một người tính tình hoạt bát, thích sự mới mẻ thì bạn sẽ khó mà chinh phục được trái tim họ.

Trắc nghiệm giải nghĩa đáp án C:

Bạn biết lãng mạn, nhưng chú trọng hơn đến sự quan tâm thực sự
Độ lãng mạn của bạn chỉ khoảng 40% và chỉ phát huy tùy thời gian địa điểm. Bạn không phản đối chủ nghĩa lãng mạn, thậm chí khi nổi hứng lên còn rất nhiệt tình. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của hiện thực cuộc sống, bạn cảm thấy những hành động lãng mạn gây lãng phí thời gian, tiền bạc là thiếu thực tế, không bằng đối xử tốt hơn, yêu thương nhiều hơn người yêu trong cuộc sống hàng ngày. Thay vì một bữa tối trong nhà hàng sang trọng dưới ánh nến, xung quanh đầy hoa và tiếng đàn du dương, bạn coi trọng bữa cơm ngon do người yêu tự tay nấu hơn.

Trắc nghiệm giải nghĩa đáp án D: 

Dù phản ứng khá chậm chạp nhưng bạn cũng có nhiều tế bào lãng mạn
Bạn thường phản ứng chậm hay không bắt kịp những ám chỉ “bật đèn xanh” của đối phương nên có thể bị chê là kẻ “đầu gỗ”. Ví dụ, khi đối phương tỏ vẻ quan tâm đặc biệt đến bạn, bạn lại coi đó là chuyện bình thường, hay khi người ấy cố “liếc mắt đưa tình” với bạn, bạn lại cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, một khi đã chìm vào lưới tình, bạn sẽ vô cùng lãng mạn, chu đáo tận tâm và có những hành động tưởng chỉ có trên phim.

About the Author