Trắc nghiệm: Bạn sẽ yêu trong bao lâu?

 

Dù bạn đang “tăm tia” đối tượng của mình hay đã là “hoa có chủ” thì bài trắc nghiệm của Chiêm tinh học dưới đây sẽ cho biết bạn thuộc tuýp người yêu sâu sắc hay hời hợt.

Cùng đo mức độ nghiêm túc của mình trong chuyện “tình củm” đi của bạn với Chiêm tinh học đi nào.

1. Tan lớp học thêm, bạn phát hiện mình và người ấy cùng chung đường về. Cho trí tưởng tượng bay xa một tẹo, bạn ước “con đường tình yêu” của mình sẽ như thế nào?

A. Thì cứ như mọi hôm đi. Tớ thích những gì quen thuộc cơ.(2 điểm)

B. Nếu có thể “hô biến” theo ý mình thì tớ ước sao con đường ngắn lại một chút. Đi bộ cho khỏe. (1 điểm)

C. Ố ồ! Đi cùng với người ấy sao? Phải chi con đường sẽ dài thiệt dài và tớ có thể ở bên trò chuyện với người ấy thật lâu. (3 điểm)

2. Mẫu người lý tưởng của bạn được xây dựng dựa trên những yếu tố chính là :

A. Ngoại hình trên cả tuyệt vời (cho mấy đứa bạn ghen tỵ chơi!) + hài hước + ga lăng lịch sự (1 điểm)

B. Ngoại hình dễ nhìn, không cần quá xuất sắc + chung thủy + luôn biết lắng nghe (2 điểm)

C. Tớ không quan tâm đến ngoại hình. Chỉ cần người ấy có hoài bão + biết lo cho gia đình + nghiêm túc trong các mối quan hệ là ok! (3 điểm)

3. Nói thật đi, bạn có bao giờ nhìn về tương lai xa và mong muốn luôn có sự hiện diện của người ấy không?

A. Tất nhiên rồi! Thậm chí tớ có vẽ ra một ngôi nhà trong mơ với nụ cười của người ấy và…tiếng khóc của những đứa trẻ nữa cơ (Ngại quá!) (3 điểm)

B. Tớ chẳng dám mơ xa thế đâu. Cứ yêu nhau ở hiện tại đi đã, rồi tới đâu thì tới. (2 điểm)

C. Ặc! Ặc! Tớ chỉ yêu nhau thế thôi chứ đã nghĩ gì đến chuyện tương lai đâu. Thậm chí không biết chừng ngày mai tớ và người ấy lại chia tay cái rụp! (1 điểm)

4. Khi tình yêu của hai bạn bắt đầu đi vào rắc rối, bạn sẽ :

A. Thôi chia tay đi cho xong! (1 điểm)

B. Chờ đợi một sự gỡ rối từ phía đối phương. (2 điểm)
C. Bắt tay vào việc gỡ rối, tớ không muốn đánh mất tình yêu chỉ vì lòng kiêu hãnh hay quá thiếu kiên trì. (3 điểm)
Xong rồi! Cộng điểm lại nào, Giờ hãy cùng chiêm tinh học tìm ra câu trả lời xem bạn sẽ yêu trong bao lâu nhé!

Từ 4 điểm đến 7 điểm : Bạn yêu theo kiểu “đánh nhanh rút gọn”, tình yêu của bạn chỉ đơn giản là có cho vui mà không có cũng chẳng hề gì. Do đó, mẫu người mà bạn đặt ra có yếu tố ngoại hình là hàng đầu, bạn chưa bao giờ thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên bạn cũng chẳng để tâm xem mình đang ở đâu trong trái tim người ta, càng không cần biết người ấy có một tương lai tươi sáng hay u tối, có thực sự chung tình với bạn hay không. Tóm lại, bạn yêu như một chuyến tàu điện, vụt rất nhanh và những hành khách bước vào trái tim bạn cũng nhiều vô số và thay đổi liên tục.

Từ 8 điểm đến 10 điểm : Bạn khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nhưng đôi khi quá thực tế nên yếu tố lãng mạn trong tình yêu được bạn xem nhẹ mặc dù đó là một gia vị không thể thiếu để vun đắp cho tình cảm của bạn và người ấy. Bạn luôn tìm một mẫu người tinh tế, khéo léo và biết chia sẻ (có lẽ bạn luôn có một bầu tâm sự và mong muốn người yêu mình có một bờ vai vững chắc để che chở cho bạn). Tuy nhiên, vì quá thực tế nên bạn yêu trong trạng thái dự phòng, luôn sẵn sàng nhấn nút “stop” khi thấy xuất hiện những rắc rối nhỏ trong mối quan hệ của hai bạn. Thời gian yêu của bạn luôn được mặc định sẵn vì bạn chỉ nhìn thấy trước đoạn kết trong mối tình của bạn.

Từ 11 điểm trở lên : Wao! Bạn cực kỳ nghiêm túc trong các mối quan hệ. Bạn khá kén chọn trong việc “tuyển người yêu” nhưng khi đã chấp nhận quen một ai đó thì bạn là một mẫu người yêu cực lý tưởng, và người lọt vào mắt xanh của bạn cũng không hề đơn giản. Đó là một người có hoài bão, biết lo cho tương lai sau này và phải yêu bạn thật lòng. Vì cả hai bạn đều khá chín chắn trong tình yêu nên cuộc tình của bạn và người ấy sẽ vượt qua được mọi rào cản và không bị “đứt quãng” quá nhanh. Bạn bè sẽ phải ghen tỵ với cuộc tình dài và đẹp của hai bạn đấy.

About the Author