Top 3 cặp đôi hoàng đạo khó đến được với nhau

 
Trái ngược về tính cách là lý do chủ yếu khiến các cặp đôi hoàng đạo sau khó có thể là người yêu của nhau. Hãy cùng Chiêm tinh học tìm hiểu xem cặp đôi cung hoàng đạo nào lại khó đến với nhau nhé!
Cặp đôi hoàng đạo: Kim Ngưu và Nhân Mã

Kim Ngưu thích cuộc sống ổn định. Ngược lại, Nhân Mã hoạt bát không thích cuộc sống bình thường phẳng lặng. Cậu ấy luôn dành nhiều thời gian cho bạn bè, đi du lịch, làm những điều mình thích mà sở thích thì lại quá nhiều, điều này khiến Kim Ngưu cảm thấy bất an và khó lòng chịu nổi.

Cặp đôi hoàng đạo: Song Tử và Ma Kết

Song Tử là người hoạt bát, thích biến đổi, tò mò và hiếu kỳ. Điểm yếu chết người của cậu ấy là quá nóng vội, thiếu sự kiên nhẫn. Điều đó khiến Ma Kết cảm thấy không hài lòng chút nào.

Ma Kết thường giữ khoảng cách và khá lạnh lùng nên khó dung hòa mối quan hệ với Song Tử. Vì thế, hai người mãi chỉ là những đường thẳng song song đi bên cạnh nhau mà thôi.
Cặp đôi hoàng đạo: Bạch Dương và Song Ngư

Bạch Dương nhiệt tình, tính cách lại quá thẳng thắn. Nhược điểm của cậu ấy là đối với nhiều việc khá tùy tiện, không cẩn thận. Song Ngư dịu dàng nhưng lại rất bí ẩn. Cậu ấy cũng thường nổi giận vì những lý do vụn vặt, lại còn hay làm nũng. Bạch Dương không hiểu tính cách của Song Ngư nên nghĩ rằng cậu ấy đang giả tạo, hai người chẳng ai chịu ai.

About the Author