Điểm danh những con giáp có thói quen mua sắm thả ga

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, vậy nên nhu cầu mua sắm là một trong những việc vô cùng thiết yếu để phục vụ việc sinh hoạt trong cuộc sống. Song chúng ta cũng cần mua sắm một cách khoa học và tiết kiệm và bên cạnh đó một vài con giáp thường có thói quen mua sắm quá đà hãy cùng chiemtinhhoc.vn điểm danh ngay nhé

Tuổi Thìn

Đứng đầu trong danh sách đó có thể kể đến là người tuổi Thìn cũng có chung sở thích tiêu tiền như nước, tiêu vô tội vạ. Đôi khi chẳng cần biết những món đồ mua về có dùng đến hay không thì mình cứ mua cho sướng cái thân trước đã.

Đôi khi mua xong Thìn sẽ thấy bứt rứt vô cùng vì lãng phí tiền bạc. Thế nhưng chỉ cần nhìn thấy một món đồ đẹp hơn, xa xỉ hơn, hoặc bất cứ cái gì đang là mốt Thìn đều phải rinh về bằng được.

Nếu không biết tiết chế từ hôm nay thì rất dễ sắp tới bạn phải bán bớt đồ trong nhà để trang trải sinh hoạt phí đấy, tỉnh táo lên nào. Qua đây xem boi cũng nhắc nhở tuổi Thìn cần có một kế hoạch chi tiêu rõ ràng và tiết kiệm

Tuổi Thân

Người tuổi Thân thường có muôn vàn lý do để đi mua sắm, buồn đi mua quần, vui đi mua mỹ phẩm mà cáu giận cũng phải mua gì đó để ổn định lại tinh thần.

Thêm nữa, những người thuộc con giáp này thường không quá để tâm chuyện tiền bạc. Với tuổi Thân, tiêu tiền cũng là một thú vui trong cuộc sống và họ không bao giờ từ chối bất cứ lời mời nào.

Quan điểm của tuổi Thân rất rõ ràng, con người nên sống hết mình vì cuộc sống rất ngắn ngủi, phải biết chiều chuộng bản thân. Người tuổi Thân họ có thói quen thích gì là phải mua cho bằng được vậy nên đôi khi Thân cũng lâm vào cảnh nằm nhà suốt một tuần dài vì “cháy túi”.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là một con giáp khá may mắn trong chuyện tiền bạc, chính vì vậy họ chi tiêu cũng khá hào phóng. Hễ có tin tức gì về mua giảm giá hay hàng mới là họ lại tò mò. Không chỉ mua sắm cho mình, Ngọ còn không tiếc tiền mua quà cho bạn bè và người thân. Chính vì vậy Ngọ rất được lòng mọi người và luôn được người khác giúp đỡ lúc khó khăn.

Ngọ cũng có tính sở hữu cao nên một khi đã thích gì thì phải mua bằng mọi giá, nếu không sẽ ăn không ngon ngủ không yên

About the Author