3 cặp con giáp hạnh phúc viên mãn trong năm 2019 Kỷ Hợi

1. Thìn và Dậu

Xem bói cho biết Thìn và Dậu trời sinh tưởng như là đối nghịch với nhau về tính cách khi người tuổi Thìn sôi nổi, mạnh mẽ còn tuổi Dậu lại sống thực tế và có phần bảo thủ. Tuổi Thìn luôn chịu khó chăm chỉ làm việc, người tuổi Dậu ngược lại có ý chí vươn lên và rất gan dạ, mạnh mẽ.

Chính nét khác biệt trong tính cách đó khiến hai người họ mà nên cặp vợ chồng thì không còn gì tốt bằng. Theo tử vi, vợ chồng tuổi Thìn và Dậu sau khi kết hôn sẽ thay đổi toàn diện, biết nghĩ cho người khác, luôn tin tưởng, tôn trọng đối phương.

Cũng có ý kiến cho rằng, Thìn và Dậu là phú nhân sinh tài của nhau. Xem bói tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn có đầu óc tinh anh, tài trí, cộng thêm sự nhanh nhẹn và tháo vát của người tuổi Dậu sẽ có thể hỗ trợ, tiếp sức cho nhau trong mọi việc.

3. Mão và Dần

Năm 2019 Kỷ Hợi sẽ là thời điểm thích hợp đối với cặp vợ chồng tuổi Dần và tuổi Mão. Họ sẽ có được nhiều thành quả tốt, tiến triển trong mọi lĩnh vực của bản thân. Trong số 12 con giáp thì cặp đôi này được coi là khá tương hợp với nhau, có thể hỗ trợ lẫn nhau tốt nhất.

Tuổi Mão túc trí đa mưu nhưng lại thiếu các ý tưởng sáng tạo. Trong khi đó người tuổi Dần rất biết lên kế hoạch và nắm vai trò là người dẫn dắt đội nhóm tài tình. Họ là cặp trời sinh có thể bổ trợ cho nhau để tạo nên một gia đình vô cùng hạnh phúc

Với họ, càng khéo léo bảo ban nhau, tài vận sẽ càng khởi sắc, đặc biệt là từ tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi trở đi. Hãy cùng nhau hạn chế nhược điểm, phát huy sở trường, năm sau sẽ là khoảng thời gian rất tốt đẹp dành cho hai bạn.

2. Tý và Thân

Xem tử vi cho biết, cặp đôi này được xem là khá hoàn hảo khi họ luôn thấu hiểu và bao dung, như là đi guốc trong bụng nhau. Thân và Tý luôn có chung một góc nhìn và quyết tâm hoàn thành với bất cứ giá nào. Cặp đôi này trợ giúp cho nhau về mọi mặt cuộc sống, cảm xúc hòa hợp.

Trời sinh tuổi Thân không phải là người dễ dàng đạt được thành công. Tuổi trẻ của họ gặp khá nhiều khó khăn song sự lạc quan và niềm tin vào cuộc sống giúp họ luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách.

Còn tuổi Tý vốn thông minh, lanh lợi. Họ rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế. Được các vị thần chiếu cố nên tuổi Tý dù gặp phải khó khăn cũng có thể vượt qua một cách suôn sẻ.

About the Author