Tuổi Ngọ cô nàng cự may mắn trong năm 2018

Theo chiemtinhhoc.vn cho hay nữ tuổi Ngọ năm 2018 này vận khí vượng nhất, Tam hợp Thái Tuế Đế vượng đại quý nhân giúp cho vận trình năm cực kì tốt đẹp, có những tháng phát tài trong năm 2018 giúp cho tuổi Ngọ này lộc lá nhiều không kể xiết.
Tướng Tinh đại quý nhân nằm ở cung Lộc Vận, có sức ảnh hưởng đến công danh của nữ mệnh, càng những người theo nghề võ như công an, cảnh sát thì càng có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương thăng chức. Xem lich 2018 cho hay năm nay tuổi Ngọ có thiên Trù tiểu quý nhân che chở cho cung Hôn Nhân, giúp cho đời sống gia đình hạnh phúc mĩ mãn, bởi Tam hợp Thái Tuế có quý nhân vừa hay xuất hiện tại Nhân duyên cung, có thể hóa giải tiểu nhân, thúc vận quý nhân.

tuoi-ngo-co-nang-may-man-cat-tuong

Có hai hung tinh đe dọa vận trình tuổi Ngọ trong tử vi 2018 này là Dương Đao hung sát ở Thọ Mệnh cung và Bạch Hổ phá tài xuất hiện ở Tài vận cung. Dương Đao dễ gây ra những tai họa bất ngờ, họa huyết quang, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mệnh chủ, nên chú ý đề phòng tai nạn khi xuất hành. Bạch Hổ làm tài lộc hao tổn, nên cẩn trọng trong các vấn đề tài chính kẻo tiền bạc tiêu tan.

About the Author