Xem bói vận hạn trong tháng cô hồn của người tuổi Dần và Mão

Dưới đây là bài viết về Xem bói vận hạn trong tháng cô hồn của người tuổi Dần và Mão mà chiemtinh.net chia sẻ cho quí vị hi vọng nó sẽ là bài viết mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Tài vận trung bình

Xem boi trong tháng cô hồn, người tuổi Dần không có duyên lắm với tiền bạc. Không có điềm tài lộc về nhà, nhiều biến động có thể xảy ra với vận trình tài lộc của con giáp này. Dù bạn đau đầu tính toán đủ kiểu nhưng mọi chuyện vẫn rối như mớ bòng bong, tiền đâu không thấy mà nợ nần khắp chốn.
Chuyện kinh doanh buôn bán không mấy lý tưởng, bạn có thể thử sức với lĩnh vực đầu tư, tuy nhiên cần xem xét kĩ càng mọi sự, chớ mạo hiểm lao đầu theo số đông. Đặc biệt, có tiền trong tay cũng chớ khoe mẽ, chẳng mang lại ích lợi gì mà có thể còn rước họa vào thân nữa.
Từ đầu tháng đến giữa tháng 7 âm lịch không phải là khoảng thời gian thuận lợi cho người tuổi Dần, tốt nhất nên lấy tĩnh chế động để bảo toàn lực lượng. Dù làm bất cứ chuyện gì liên quan đến tiền bạc, ngoài việc tính toán kĩ càng trước khi hành động thì cũng đều phải cân nhắc hết những trường hợp có thể xảy ra để có phương án dự phòng thích hợp.

Tình cảm phôi phai

Xem vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô hồn này, người tuổi Dần nên đặc biệt lưu ý đến chuyện tình cảm. Quá nhiều mâu thuẫn xảy ra, song bản mệnh không có cách giải quyết triệt để mà thay vào đó lại lựa chọn im lặng. Chiến tranh lạnh kéo dài dễ khiến cho tình cảm cũng trở nên nguội lạnh, chẳng còn sự nồng nàn cháy bỏng mà tình yêu nên có.
Tình cảm khi tan khi hợp khiến bản mệnh cảm thấy nản lòng và nghi ngờ bản thân liệu có phải đã lựa chọn sai. Tinh thần của bạn trong thời điểm này không được tốt càng khiến cho những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện nhiều, người tuổi Dần có thể làm ra những hành động tổn thương đến nửa kia của mình mà khó bề kiểm soát được. Điều đó càng khiến cho mối quan hệ bị đóng băng, hố sâu ngăn cách ngày càng mở rộng. Nếu có thể kiềm chế cảm xúc và tiết chế năng lượng tiêu cực thì chắc chắn mọi chuyện có thể rẽ sang một hướng hoàn toàn khác, có thể sẽ dần tích cực lên.

Tuổi Mão

Sự nghiệp gặp trở ngại

Xem tử vi có thể nói, trong tháng 7 âm lịch, người tuổi Mão vẫn có thể gặt hái được thành quả nếu thực sự dành tâm huyết cho việc mình làm. Trở ngại là điều khó có thể tránh khỏi, song chính trở ngại lại đem tới thách thức và cơ hội cho ta tiến bước.
Đôi lời nhắc nhở người tuổi Mão trong tháng cô hồn, chớ nên cố chấp, mọi sự nên linh hoạt thì mới suôn sẻ, dễ thành. Kẻ tiểu nhân ở trong chỗ tối, rất dễ tấn công bạn vào bất cứ lúc nào. Chỉ một phút sơ sảy, bạn tự mình tạo ra kẻ thù, cũng lộ rõ điểm yếu để kẻ đó thừa cơ hãm hại. Trong tháng, nên cư xử mềm mỏng hơn, chớ gây mâu thuẫn, bất đồng nội bộ, tránh xa những đấu đá ngầm trong tập thể kẻo nhẹ vướng họa thị phi, nặng thì rối ren kiện tụng, tiền mất tật mang.

Đào hoa dữ ngáng đường tình duyên

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão có khá nhiều biến động, cần vững tâm bền chí thì mới có thể duy trì mối quan hệ. Nam mệnh thời gian này đào hoa nở rộ, chỉ cần bạn đôi chút buông thả, không rõ ràng trong các mối quan hệ thì rất dễ vướng phải tam giác tình cảm rắc rối, đe dọa đến hạnh phúc mình đang có. Vốn thân thiện và khá được lòng phái nữ, hãy biết cách giữ khoảng cách với người khác giới, đừng để sự thân thiện trở thành mầm mống của bất hạnh.
Với nữ mệnh, bạn nên sống thực tế và lý trí hơn. Không phải trí tưởng tượng bay bổng lúc nào cũng tốt, nhất là khi kết hợp với sự đa nghi, khiến cho những điều tích cực bị che lấp, thổi phồng những điều tiêu cực. Đám mây hồng tình cảm mới bay đến đã bị những suy nghĩ phức tạp của bạn đẩy lùi, hãy kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

Nguồn: Tổng hợp