Chơi tiến lên miền nam đổi thưởng cực hay

Nói đến game đổi thưởng tiến lên miền nam thì hỏi 10 người chắc có tới 9 người biết. Thực sự thì đến nay game đổi thưởng đã quá phổ biến trong giới gamer, và game tiến lên là 1 lựa chọn của hầu hết các tân game thủ khi game online lần đầu tiên.

Chơi chơi trò chơi tiến lên miền nam đổi thưởng cực hay, cực thú vị mà bất kỳ ai chơi qua cũng nhất định phải chơi lại lần sau. Kể cả hình thức bài tiến lên truyền thống chơi trực tiếp hay hình thức chơi online trên điện thoại, máy tính cũng luôn là một game được ưa chuộng bậc nhất.

Game tiến lên đổi thưởng cực hay

Game tiến lên đổi thưởng cực hay

Vậy thì tại sao những game  đổi thưởng mới cũng hấp dẫn và mới lạ như vậy, nhưng khi chơi thử qua tất cả các game nhưng người ta vẫn quay về chơi game  tiến lên miền nam?

Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ người ta đã quen với cách đánh của tiến lên, hơn nữa đây cũng là một game chơi quen thuộc được chơi lâu đời trong thông tin truyền thống. Tuy nhiên, đối với game tiến lên miền nam đổi thưởng mọi thứ còn tốt hơn là chỉ quen thuộc không thôi.

Chơi tiến lên miền nam là người đánh sau phải lấy bài của mình chặn người đánh trước bằng giá trị cao hơn và độ dài tương đương. Chặn qua chặn lại, dùng mọi cách để không cho đối thủ về trước, thừa cơ dành phần thắng. Cách chơi của game tiến lên miền nam không hề phức tạp, chỉ đơn giản như vậy thôi.

Ngay cả những người mới chơi họ chỉ cần nhớ 1 nguyên tắc là bài tiến lên thì các lá bài có giá trị tiến lên từ thấp đến cao, thấp nhất là 3 bích và cao nhất là 2 cơ. Chỉ cần nhớ như vậy thôi đã đủ kiến thức để chơi tiến lên miền nam  rồi. Tuy nhiên nếu muốn đánh thắng được thì cần nhớ thêm những luật khác.

Nếu không phải người từ chơi game tiến lên miền nam đổi thưởng thì không thể biết được độ hấp dẫn của game đổi thưởngnày.

Vì là một game đổi thưởng nên, game tiến lên là một giải pháp cực kì an toàn mà hiệu quả cao. Vì thế những game thủ chuyên nghiệp dù đã luyện được kĩ năng cao, kinh nghiệm nhiều vẫn chọn game tiến lên miền nam để chơi ăn tiền.

Cách tính điểm, ăn tiền của game tiến lên rất hay, tiền sẽ đi từ tài khoản của người bị chặn sang tài khoản của người bị chặn bài. Tùy vào giá trị chặn bài mà có nhiều mức ăn tiền khác nhau. Sau Khi chặn thì máy sẽ chạy tiền ngay lập tức, không cần chờ đến hết ván. Đương nhiên người thắng ván bài tiến lên miền nam sẽ được ăn thêm một khoản nữa, nhưng chặn được bài từ đối thủ sẽ giúp người chơi ăn được nhiều tiền hơn.

Game tiến lên miền nam đổi thưởng là một game hay và hot nhất trong nhóm đổi thưởng mà bạn nên chơi. Link game đổi thưởng ngay thôi.
>> Link vào game Go88 khi bị chặn<<

About the Author