Buổi hẹn hò đầu tiên của 12 chòm sao

Buổi hẹn hò đầu tiên bao giờ cũng khiến cả hai phải hồi hộp. Vậy 12 cung hoàng đạo nhà ta làm gì trong buổi hẹn hò đầu tiên. Cùng khám phá nhé!

Nếu như bạn có thể \”sống sót\” sau lần hẹn hò đầu tiên với Bạch Dương đã là một điều kỳ diệu đáng khâm phục rồi. Bạn không nên trổ tài hoặc khoe khoang trước mặt họ, đó là một trong những sai lầm lớn nhất. Điều mà Bạch Dương mong đợi từ bạn là hãy hiểu những mơ ước và ham muốn của họ. Đừng bao giờ tỏ ra là người giỏi hơn và nên tránh những cuộc cãi vã, vì Bạch Dương rất thích hợp cho những cuộc \”tranh chấp\” nảy lửa.

Trong lần hẹn hò đầu tiên, bạn không nên nghĩ đến việc có thể gây ấn tượng với chòm sao Kim Ngưu bằng vẻ đẹp bên ngoài và những câu nói \”lưu loát\”. Bạn nên cố gắng cho họ thấy phẩm hạnh tốt của mình. Một điều rất quan trọng là bạn hãy cho họ nhận thấy bạn có khả năng có thể hiểu về con người và những mong ước của họ. Hãy tạo cho họ có một cảm giác thật thoải mái và thỉnh thoảng cũng nên khen họ nhé (ví dụ về quần áo, tính cách,….)

hen-ho

Để gây được ấn tượng với Song Tử chỉ có thể bằng \”sự hiểu biết\” và các \”sự kiện\” nóng hổi. Hãy tìm hiểu trước về nghề nghiệp, sở thích và đam mê của họ. Dẫn họ đến những nơi họ thích, kể cho họ những tin tức mới nhất mà bạn biết được. Khi họ kể chuyện đừng lắng nghe một cách im lặng mà nên lựa chọn \”thời cơ\” thích hợp có thể \”chấp vấn\” lại họ.

Theo xem bói thấy rằng đối với Cự giải thì \”lòng nhân ái\” và sự \”nhạy cảm\” là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống. Họ muốn tự mình tìm hiểu về bạn hơn là để bạn kể lể về mình cho họ nghe. Vì vậy trong lần hẹn hò đầu tiên, họ có thể tỏ ra rất cẩn trọng. Nếu như bạn mắc phải một lỗi lầm lớn nào đó thì bạn không nên trông chờ vào cơ hội thứ 2. ^^

Để gây ấn tượng với Sư Tử thì ít nhất bạn nên là một người có văn hóa và có thể hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ luôn muốn có những giây phút vui vẻ. Họ không phải là người sẽ lắng nghe những lời \”xin lỗi\” hoặc những \”lý do\” nhàm chán vì điều mà họ cần là bạn phải luôn hết mình vì họ trong mọi tình huống.

Một sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó đủ để gây ấn tượng với Xử Nữ. Nếu bạn làm được điều đó là bạn đã nắm chắc 50 % chiến thắng trong tay. Bạn phải ăn mặc thật \”chỉn chu\” mới có thể sánh bước cùng họ. Họ mong muốn mọi việc sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, không có trở ngại nào, bằng không họ sẽ không hài lòng dù chỉ một chút. Đối với Xử Nữ, làm hết mình chưa phải là tất cả mà là mọi việc phải trở nên thật \”hoàn hảo\”, đó mới chính là cái mà Xử Nữ muốn.

Quan tâm lớn nhất của Thiên Bình trong giai đoạn đầu là \”mối quan hệ\” của bạn. Bạn quen và tiếp xúc với ai đôi khi sẽ quan trọng hơn là sự \”am hiểu\” của bạn. Nếu như bạn sắp xếp kĩ càng một cuộc gặp mặt \”tình cờ\” với một người bạn \”nổi tiếng\”, hoặc khi một \”Fan hâm mộ\” chạy lại chào bạn thì việc đó sẽ gây một ấn tượng khó quên cho Thiên bình. Nhưng nên nhớ kỹ rằng đừng bao giờ để lộ kế hoạch ra ngoài bởi vì, 1 là bạn là một người tuyệt vời hoặc bạn là một tên lừa đảo số 1 trên thế giới.

Thiên Yết rất dễ bị thu hút với những người có khuôn mặt \”dễ nhìn\”. Bạn chỉ có thể nhận ra sự quyến rũ của họ sau một thời gian tìm hiểu, nhưng điều họ mong đợi ở bạn là bạn có thể nhận ra ngay từ cuộc hẹn hò đầu tiên. Đừng nên cố gắng khoe khoang hoặc nói dối họ vì họ có một đôi mắt có thể nhìn thấu thâm tâm của bạn. Họ có khả năng kìm chế cảm xúc, không để cảm xúc chi phối lý trí. Có thể \”cưa\” đổ Thiên Yết là một việc còn khó hơn lên trời ^^!.

Họ yêu tính cách \”tự nhiên\” vốn có của bạn. Đừng bao giờ nịnh nọt họ vì nếu bạn làm vậy họ sẽ rất dễ mất đi lòng tin đối với bạn. Hãy tỏ ra là người biết cách ăn nói và đặc biệt là nên làm cho họ tự hào khi có một người tình lý tưởng như bạn sánh vai cùng họ.

Họ rất quan tâm đến bề ngoài của bạn vì đối với họ vẻ đẹp bên ngoài nói lên một phần nào đó về con người thật của bạn. Trong những ngày hẹn hò đầu tiên họ dựa vào kiểu tóc, trang phục, giầy dép,…của bạn để cố gắng hiểu được ít nhiều về con người bạn. Nếu những yếu tố đó thu hút Ma Kết thì rất có thể họ sẽ tiến xa hơn, bằng không nó sẽ chỉ kết thúc bằng một tình bạn. Ma Kết không thích sự ràng buộc nên những ngày đầu có thể họ sẽ rất\”sòng phẳng\” đối với bạn. Nhưng đừng vì vậy mà nản chí nhé ^^

Những khía cạnh đặc biệt của bạn có thể gây ấn tượng rất tốt với Thủy Bình. Nếu họ cảm thấy thú vị thì đó là một bước đi lớn tiến tới con đường tình yêu. Họ không thích những người luôn mặc cảm với chính mình. Bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra rằng họ có thích bạn hay không vì Thủy Bình không che giấu cảm xúc của họ.

Điều quan trọng nhất đối với họ là \”con người thật sự\” của bạn. Họ ghét sự \”nông cạn\” và sự \”gian trá\”. Nếu như bạn cố gắng che giấu thì đừng tốn công vô ích vì Song Ngư sẽ nhận ra ngay và không bao giờ cho bạn thêm cơ hội lần thứ 2 đâu. Đối với họ bạn nên tỏ ra dịu dàng và lãng mạn. Họ muốn bạn sánh vai cùng họ trong một câu chuyện cổ tích với nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi phía trước.

About the Author