Chòm sao nào có máu hài hước nhất?

// nhamnt

12 cung hoàng đạo bị đùa, bị đem ra làm trò tiêu khiển có người giận, có người chỉ thì chỉ cần cười xòa thôi, vì thế nên điểm mặt chỉ tên để còn biết mà đùa cho đúng người nhé.

Hạng 1: Thiến Yết
Động ai cũng đừng động đến Thiên Yết, có thể lời đùa của bạn không có ác ý, nhưng người trước giờ rất hiếu chiến như họ nắm được thời cơ sẽ phản công bạn, đem tất cả những chuyện xấu của bạn nói ra, làm đến bạn tức ói máu.

Hạng 2: Ma Kết
Vừa nhìn khuôn mặt của chòm sao Ma Kết, dường như chẳng ai dám đùa với họ. Nếu như có ai không sợ chết đùa vài câu, chỉ cần họ trừng mắt, khẳng định hù tới chân bạn mềm nhũn ra, rồi phang một câu bình luận: “chán ngắt!”, thật khiến người ta cứng họng.

biet-dua

Hạng 3: Kim Ngưu
Đùa với Kim Ngưu cũng chẳng dễ dàng, trò đùa không hại đến ai thì còn được, chỉ trừng mắt nhìn bạn, sau đó coi bạn như vô hình, tiếp tục làm chuyện của mình. Nhưng một khi trò đùa của bạn quá giới hạn hoặc liên quan tới vấn đề nguyên tắc, bạn phải coi chừng đó.

Hạng 4: Xử Nữ
Xử Nữ tuy rằng luôn ra sức làm đến bản thân thật tốt, nhưng nội tâm không tự tin khiến họ dễ cảm thấy bất an, nên lúc có người nói đùa với họ, họ rất dễ cho là thật, hơn nữa còn rất để tâm, và cảm thấy những lời nói đùa rất khó nghe, vừa nhìn đã biết là người không thích đùa.

Hạng 5: Thiên Bình
Thiên Bình không giỏi tranh luận, cũng không thể tiếp nhận những chuyện thị phi khiến họ hoang mang, bất an. Vì thế, khi bạn nói đùa với Thiên Bình, một khi phát hiện họ không nói lời nào, có ý muốn rời khỏi, vậy thì xin lập tức dừng lại, lúc đó nội tâm của họ đã bị tổn thương.

Hạng 6: Cự Giải
Cự Giải siêu mẫn cảm, dù bạn đùa thật hay vô ý, nhưng đối với họ mà nói có thể đã chạm tới điểm nhạy cảm. Lúc đó họ vẫn cười cười nói nói với bạn, nhưng bạn có phát hiện chuyện mà bạn đang nói đã không còn giống với ban đầu.

Hạng 7: Thủy Bình
Nếu như tâm trạng Thủy Bình tốt, nói không chừng họ sẽ đáp lại trò đùa của bạn, và độ hài hước còn hơn cả bạn, khiến bạn cười tới đau bụng. Nhưng nếu tâm trạng đang tệ, tốt nhất đừng động tới Thủy Bình, nếu không gương mặt lạnh băng của họ sẽ làm bạn đông cứng.

Hạng 8: Bạch Dương
Dựa vào tính tình nóng như lửa của Bạch Dương mà nói, họ là người không thích đùa mới đúng, nhưng họ phản ứng chậm. Khi người ta đùa, Bạch Dương không hiểu thâm ý bên trong, rồi quên mất lúc nào không hay.

Hạng 9: Sư Tử
Phản ứng của Sư Tử khi bị người ta đùa luôn là cười, họ không rảnh đi phản ứng lại lời châm chích của người khác, cũng sẽ không để bản thân chìm đắm trong suy nghĩ đối phương có thâm ý gì mà khiến mình bất an. Bạn cứ đứng đó bô lô ba la, họ sẽ coi như đang xem chú hề biểu diễn.

Hạng 10: Song Ngư
Song Ngư xếp hạng 3 từ dưới đếm lên, không phải vì con người họ hài hước hay thích đùa, mà vì khi người ta đùa với họ, họ sẽ không để tâm người ta có mục đích gì, trái lại thông qua còn biến thành chuyện không hề gì, thậm chí còn coi là thiện ý.

Hạng 11: Nhân Mã
Nhân Mã bụng dạ cởi mở, họ không cho rằng bị người ta đùa có gì đáng phải để bụng, cười đùa với nhau mọi người đều vui không được sao? Cho nên khi mọi người cười đùa với nhau, họ còn cười lớn tiếng hơn bạn.

Hạng 12: Song Tử
Lấy Song Tử ra đùa, thật đúng là múa rìu qua mắt thợ, người ta là ông trùm mà. Bạn có thể đùa với họ, họ sẽ không để bụng, mà còn cảm ơn bạn đã mang trò tiêu khiển tới cho họ, đương nhiên đối tượng bị lấy ra tiêu khiển chính là bạn.