Bói tình yêu: Mối tình đầu của bạn tại sao tan vỡ?

Cùng bói tình yêu trả lời câu hỏi dưới đây để hiểu được nguyên nhân mối tình đầu của mình đứt gánh giữa đường nhé!
Câu hỏi trắc nghiệm bói tình yêu đưa ra cho các mem:
Thử tưởng tượng, bạn đang ngồi yên lặng bỗng bị một tiếng đồ vật rơi làm giật mình, ngẩng đầu lên nhìn, bạn phát hiện chiếc chuông gió thủy tinh treo trên cửa sổ đã bị rơi vỡ trên nền nhà. Theo trực giác, bạn cho rằng nguyên nhân khiến chiếc chuông gió bị rơi xuống là gì?
A. Bị một chú chim nhỏ bay qua đập trúng
B. Bị đám trẻ con dưới lầu đá bóng trúng
C. Vì đinh treo chuông bị rớt ra
D. Bị gió thổi rơi xuống

Bói tình yêu giãi mã nếu bạn chọn phương án A:

Tình yêu của bạn tan vỡ vì: Cá tính không hợp
Bạn là người có trí tưởng tượng rất phong phú, luôn dùng tiêu chuẩn của bản thân để phán xét tốt xấu đúng sai. Bạn không chịu thay đổi quan niệm và cách làm của bản thân vì người mình thích. Khi phát hiện ra sự khác biệt giữa mình và người yêu, bạn khó lòng vì để dung hòa tính cách của cả hai mà khiến bản thân chịu thiệt thòi.

Bói tình yêu giãi mã nếu bạn chọn phương án B:

Tình yêu của bạn tan vỡ vì: Quá đa nghi
Bạn thiếu cảm giác an toàn, không mấy tín nhiệm người khác, hơi quá đa nghi. Đối với người yêu, bạn cũng không thấy tin tưởng cho lắm, một khi phát hiện chút xíu dấu vết gì đó là bạn lập tức làm to chuyện lên.

Bói tình yêu giãi mã nếu bạn chọn phương án C:

Tình yêu của bạn tan vỡ vì: Trói buộc khi yêu
Bạn cho rằng, vì người mình yêu, bạn có thể hy sinh nhiều bao nhiêu cũng đáng giá. Tuy nhiên, tình yêu này của bạn lại khiến người ấy thấy áp lực, dần trở thành gánh nặng cho đối phương. Đôi khi buông tay để người yêu đi làm những điều người ấy thích mới có lợi cho chuyện tình cảm của hai bạn.

Bói tình yêu giãi mã nếu bạn chọn phương án D: 

Tình yêu của bạn tan vỡ vì: Quá phóng khoáng
Bạn không nghĩ đến những chuyện xa xôi mà biết tận hưởng cuộc sống hiện tại, cho dù chia tay rồi bạn cũng có thể làm bạn bè với người ấy. Tính tình phóng khoáng, tự do không ràng buộc của bạn khiến đối phương thấy thoải mái, nhẹ nhõm khi mới yêu, nhưng dần lại khiến họ cảm thấy bạn không thực sự gắn bó với họ.

About the Author