Bói tình yêu: Khi yêu con trai cực ghét bị hỏi gì?

Những câu hỏi khi yêu con trai cực kỳ ghét phải trả lời: ‘Anh chán em rồi à?’, ‘Nhìn em mập không?’, ‘Anh sẽ yêu em mãi chứ?’…

1. Vì sao anh chia tay với người cũ vậy?

Đây thực sự là một câu hỏi quá lắt léo khi đang yêu. Nếu anh bảo đó là lỗi của anh, thì em sẽ lập tức cho rằng, anh từng gây ra lỗi thì cũng có thể sẽ phạm tiếp sai lầm. Còn nếu anh bảo đó là do người còn lại, thì em sẽ nghĩ rằng anh đang tự nhận mình là người hoàn hảo, và em có thể “nạn nhân” kế tiếp bị anh buộc tội.
Đừng dồn con trai vào thế bí bằng những câu chuyện đã mãi thuộc về quá khứ như thế chứ!


2. Anh có thấy con A, B, C (tên một nhỏ bạn) xinh không?

Nếu anh nói rằng, cô ấy không xinh, em sẽ lườm nguýt vì cho là anh nói dối. Nhưng nếu nói là cô ấy xinh, em sẽ lạnh ngắt như cục đá suốt buổi hẹn (Mà rõ ràng em cũng thấy cô ấy xinh nên mới hỏi anh vậy, đúng không?).
Còn nếu im lặng? Bạn rất có thể sẽ nhận được phản ứng tổng hợp từ hai trường hợp trên

3. Anh chán em rồi à?

Không, anh chưa hề chán em, nhưng nếu em cứ lải nhải câu hỏi này suốt, thì anh xin thề anh sẽ nói là anh chán em tới tận cổ rồi đấy.
Chẳng có câu hỏi nào chứng tỏ mình thiếu tự tin như câu hỏi trên đâu, con gái nhé!

4. Nhìn em có mập không?

Bạn sẽ gặp vô số rắc rối khi trả lời bằng những đáp án như sau: “Mập so với con gì mới được chứ?”, “Hmm, không mập nhưng nhìn em cũng chẳng ốm đâu!”, “Mập tí cũng đâu có sao!”.
Còn nếu bạn trả lời ngay tức khắc: “Dĩ nhiên không!”, cô nàng lập tức sẽ giận dỗi: “Anh đã nhìn em đâu mà nói như đúng rồi thế!”.

About the Author