Bói tình yêu: Người ấy có đang yêu thầm bạn?

Bói tình yêu tiết lộ cho bạn 5 dấu hiệu cho thấy người ấy chắc chắn đang yêu thầm bạn. Con người có 2 thứ không thể che giấu nổi: người đang say và người đang yêu.

yeu-tham-6_1433926192.jpg

1. Không dám nhìn thẳng vào mắt bạn quá lâu

Bói tình yêu thấy rằng đặc trưng của những anh chàng yêu thầm ai đó là rất dễ lúng túng trước mặt đối phương. Bình thường, anh chàng có thể nói chuyện liến thoắng, pha trò siêu hài hước trước đám bạn. Nhưng khi bất ngờ “đụng độ” bạn, hắn sẽ luống cuống, nói năng chẳng đâu vào đâu và đặc biệt không bao giờ dám nhìn lâu vào mặt bạn vì sợ bạn biết tỏng hắn đang nghĩ gì.
Khi bắt gặp hắn trong tình trạng như thế, bạn hãy nghĩ đến 2 tình huống: 1 – hắn vừa làm chuyện có lỗi với bạn (ăn cắp cuốn Conan mới nhất chẳng hạn). Và 2 – hắn chắc chắn đang thầm “cảm nắng” bạn rồi.

2. Cố tình đụng chạm vào bạn một cách đáng ngờ

Bói tình yêu đoán rất có thể, cách hắn chạm tay, vai, thậm chí đứng san sát bạn một tí chẳng phải vô tình tí nào đâu. Một anh chàng đang thầm để ý một ai đó sẽ luôn lặng lẽ nhìn đối phương từ xa, nhưng cũng không qua cơ hội được tiếp xúc với người ấy dù chỉ trong chớp nhoáng.
Chắc chắn, cái chạm tay hờ hững mà có khi bạn chẳng hề để ý lại khiến hắn bồi hồi cả ngày trời đấy, thậm chí còn chẳng dám rửa tay nữa cơ .

3. Hay tìm cách xuất hiện trước mặt bạn

Hắn học buổi sáng, bạn học buổi chiều, nhưng hễ vào giờ trưa, lúc sắp vào học là lại thấy hắn lảng vảng trước lớp trò chuyện với mấy cậu bạn trong lớp bạn, mà lại đứng gần bạn một cách rất đáng ngờ vực.
Hay mỗi lần bạn hẹn hò đi xem phim với đám bạn thân bằng cách đăng status lên Facebook. Bói tình yêu đoán y như rằng lại thấy hắn xuất hiện ở rạp chiếu phim với “thằng em họ” như hắn giải thích, và xem đúng suất của bạn. Hãy thử xâu chuỗi các sự kiện xem, không đơn giản chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên đâu.

4. Hay nhìn lén bạn từ xa

Làm sao bạn biết được điều đó? Bói tình yêu nghĩ bạn nên để những thám tử tài ba trong hội chị em của bạn theo dõi, và bạn sẽ nhận ra hắn rất hay nhìn lén bạn, từ cách bạn buộc tóc, chống cằm nghĩ vu vơ hay ngồi cắn bút vì không làm được bài. Và thỉnh thoảng, khi bất ngờ quay đầu lại, bạn lại thấy hắn giật mình giả vờ nhìn loanh quanh đâu đó, với điệu bộ lúng túng của một tên tội phạm bị bắt gặp.

yeu-tham-9.jpg

5. Hay ‘tự kỷ’ trên Facebook

Tất nhiên, hắn có thể đang ‘tự kỷ’ vì yêu thầm bất kỳ cô nàng nào khác. Nhưng để ý mà xem, theo bói tình yêu tìm hiểu  thì nếu nhiều status của hắn có một sự trùng hợp kỳ lạ về nội dung với status bạn viết trước đó. Hắn nửa như muốn cho bạn biết tâm sự của hắn, nửa như muốn giấu tịt đi. Và cứ hỏi bạn bè xem, chắc chắn, bạn không phải là người duy nhất nhận ra điều đó.

About the Author