Bói tình yêu cung Bạch Dương cuối năm 2015

Bói tình yêu tìm hiểu thấy rằng cuộc sống tình cảm của các Bạch Dương hứa hẹn sẽ khá… kích thích. Năng lượng “yêu” lên đến đỉnh điểm và cảm xúc nồng nhiệt sẽ làm thức dậy trong bạn thú vui tán tỉnh, thử nghiệm yêu đương hay những mối quan hệ tình ái, dù bạn đã có người yêu hay chưa. Cùng xem bói tình yêu của Bạch Dương trên 12 cung hoàng đạo cuối năm 2015 nhé

Bói tình yêu cung Bạch Dương

Bói tình yêu cung Bạch Dương

 

Nếu đã có gia đình: Bạch Dương luôn có những niềm đam mê nhất định trong tình yêu, tuy nhiên, năm nay bạn sẽ có một chút khó khăn trong việc diễn tả cảm xúc của mình. Một vài chuyện phức tạp vào đầu năm có thể dẫn đến những cảm xúc lẫn lộn, và nó khiến bạn luôn cảm thây khó nói ra những suy nghĩ của mình. Dù vậy, đừng lo lắng, bạn sẽ vẫn điều khiển được bản thân, kể cả trong chuyện tình dục. Bạn sẽ hiểu mọi thứ một cách sâu sắc hơn đấy.
Năm tới bạn và đối phương của mình sẽ trải nghiệm một bước đột phá hay một bước tiến với sự thân mật, hoặc chỉ đơn giản là sự trung thực nhiều hơn. Nhưng dù sao thì bạn cũng nên dành thời gian cho đối phương nhiều hơn để cả hai cùng tạo ra hạnh phúc.
Nếu còn độc thân: Năm nay, bạn sẽ cảm thấy tình bạn là điểm tựa vững chắc nhất cho mình. Với tình yêu, bạn không nên nóng vội vì tìm một người thích hợp với mình không hề đơn giản.
Vào khoảng tháng 8 bạn có thể sẽ gặp một người nào đó với sự quyến rũ đặc biệt, cơ hội để bạn và họ trở thành tình nhân của nhau sẽ rất cao nếu bạn biết cách để tạo ra niềm vui và sự tin tưởng cho họ.
Tháng 9 sẽ là thời gian nhạy cảm hơn đối với bạn. Ai đó sẽ tạo ra áp lực cho bạn và bạn nên kiếm chế sự nóng vội của mình lại. Tất cả các mối quan hệ cần có đủ cả cho và nhận, nếu chỉ thực hiện một trong hai thì rất khó đến được một kết quả tốt.
Cụ thể hóa thành sản phẩm!
Nếu Bạch Dương đã có một mối quan hệ vững chắc, vậy thì chủ đề chính trong cuộc sống của hai bạn năm nay sẽ là trẻ em. Đó có thể là sự kiện một thiên thần chung ra đời, hay những thành công liên quan đến trẻ nhỏ,… Cuộc sống riêng tư của các bạn chắc chắn sẽ phong phú và sôi nổi hơn. Tuy nhiên, hãy chú ý là thời điểm tháng 9, tháng 10, mối quan hệ của hai bạn sẽ gặp chút khó khăn.
Ngược lại, nếu Bạch Dương chưa có đối tượng, cơ hội tình cảm sẽ đến tới tấp và bạn có xu hướng đưa ra câu tán tỉnh bóng gió hoặc đầy thách thức. Nói một cách ngắn gọn thì 2015 là năm mà Bạch Dương hoặc cung Mọc Bạch Dương rất dễ sa vào lưới tình. Đây có lẽ là năm của tình yêu sét đánh, nảy ra ở những thời điểm kỳ lạ và bất ngờ.
Các mốc thời gian cung Bạch Dương cần chú ý:
Ngày 11 tháng Tám, sao Mộc sẽ dịch chuyển sang ngôi nhà chủ về công việc hàng ngày của Bạch Dương. Do vậy, cảm xúc của bạn sẽ giảm nhiệt đôi chút, thậm chí xuất hiện vài thay đổi.
Tháng 8 cho đến tháng 10 là giai đoạn nảy sinh mâu thuẫn và khó khăn trong tình cảm. Nếu bạn vượt qua được thì đến tháng 11 – tháng 12 của năm, tình yêu sẽ lại đầy say đắm, đam mê.