Bói bài tarrot: Đang có bao nhiêu người theo đuổi bạn?

Để biết được mình có phải là trung tâm vũ trụ không bạn hãy cùng bói bài tarrot  thực hiện bài bói tarot theo hướng dẫn dưới đây để biết mình có phải là người đào hoa và có bao nhiêu người đang trộm yêu bạn nhé!
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Có bao nhiêu người đang thầm yêu mình?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

       Lá bài số 1                    Lá bài số 2                Lá bài số 3                  Lá bài số 4

Bói bài giải mã lá bài số 1: 

Chắc chắn sức quyến rũ của bạn đối với người khác giới vô cùng mãnh liệt, mặc dù không sở hữu vẻ ngoài quá nổi bật. Vẻ đẹp nội tâm trong sáng, tốt bụng và biết quan tâm tới người khác chính là điểm cộng lớn nhất của bạn trong mắt mọi người, đặc biệt là những chàng cùng tuổi, vốn đã là bạn thân thiết.
Do đó, số lượng “vệ tinh” vây quanh bạn khá nhiều. Dường như họ đã thầm yêu bạn từ rất lâu nhưng chưa một lần thể hiện điều đó ra bên ngoài.

Bói bài giải mã lá bài số 2:

Có thể nói, bạn sinh ra đã sở hữu sức hút lớn với người khác giới. Không chỉ là ngoại hình nổi bật, sự thông minh của bạn cũng là điểm nhấn thu hút mọi sự quan tâm của những chàng trai xung quanh. Thậm chí, bạn còn biết cách làm sao để số lượng “vệ tinh” ấy tăng dần theo thời gian khi chưa tìm được một nửa đích thực.
Kết quả là, mọi người luôn thấy bạn là cô gái hờ hững trước những chiêu trò tán tỉnh xung quanh. Song, trên thực tế, sự lạnh lùng ấy càng khiến đối phương “gục ngã” sâu đậm hơn.

Bói bài giải mã lá bài số 3:

Phải nói rằng nhiều cô gái rất ghen tỵ với vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng của bạn. Đối với người khác giới, họ có thể trúng tiếng sét tình yêu trong lần đầu tiếp xúc với bạn. Nếu không quen thân với bạn, nhiều người sẽ lầm tưởng xung quanh bạn luôn có hàng tá “cây si” vì quá xinh đẹp, nhưng thực tế chưa hẳn là vậy.
Nhiều chàng háo hứng làm quen, nhưng bạn quá rụt rè, nhút nhát nên từ chối. Sau vài lần tiếp cận, họ vẫn không nhận được kết quả hay tín hiệu phản hồi tích cực. Do đó, “vệ tinh” dần dần nản chí và bỏ cuộc. Đó là lý do vì sao đến giờ bạn vẫn FA.

Bói bài giải mã lá bài số 4: 

Bạn không quan tâm tới việc có ai đó thầm yêu trộm nhớ mình. Thậm chí, khi phát hiện thấy có anh chàng nào dành tình cảm đặc biệt cho mình, bạn cũng phớt lờ, vờ như không thấy gì. Chính điểm đáng yêu đó khiến hàng loạt “vệ tinh” không ngừng vây quanh bạn. Những chàng trai này đã thầm thương bạn từ khá lâu nhưng chưa có dịp để nói thành lời.
Bạn nên tạo cơ hội cho họ nếu trái tim mình cũng thổn thức yêu thương. Đừng cố gắng che giấu tình cảm của mình nhé.

 

About the Author