Nốt ruồi nào mang lại phú quý cho chồng?

Bói nốt ruồi nghiên cứu và tìm hiểu được rằng có những vị trí nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ sẽ mang lại phú quý cho người chồng. Cùng bói nốt ruồi trên 12 cung hoàng đạo xem tướng nốt ruồi phụ nữ mang tướng quý đó cho gia đình chồng

1. Nốt ruồi ở tai phải:
Xem boi nốt ruồi có vị trí càng khuất, càng được xem là phú quý. Riêng nốt ruồi bên tai được xem là nốt ruồi tốt.
Nốt ruồi ở dái tai được cho là người thông minh và hiếu thảo với cha mẹ.
Với phụ nữ, nốt ruồi mọc cạnh tai phải tốt hơn tai trái, sở hữu nốt ruồi bên tai phải ắt có quý nhân phù trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt cuộc sống và sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ sẽ vinh hiển với đời.
2. Nốt ruồi ở lông mày trái:
Nếu ở bên lông mày trái có nốt ruồi là vô cùng cát lợi, nốt ruồi trơn bóng rõ càng phú quý.
Nếu bên trong lông mày ẩn thì được xem là trí tuệ, riêng nốt ruồi bên lông mày trái là chủ tài, tướng phú quý, tài lộc. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có tướng, có thể là trợ thủ đắc lực cho chồng trong sự nghiệp và tài chính.
3. Nốt ruồi ở cạnh sống mũi:
Người có nốt ruồi cạnh mũi thường là người tích lũy được nhiều tài sản, là người sở hữu nốt ruồi sáng sắn ắt sự nghiệp sẽ được tăng tiến.
Xem boi cánh mũi trong tướng nhân học được gọi là ‘lan đài’, ‘kim quỹ’, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này ắt sẽ có khả năng giữ tiền, phú quý, cơm áo ấm. Một người vợ có tướng nốt ruồi này sẽ giúp gia đình êm ấm và phát tài.
4. Nốt ruồi ở cằm trái:
Trên cằm trái có nốt ruồi là chủ về tài phú, là người sở hữu nốt ruồi được hưởng vinh hoa phú quý.

About the Author