Blog tâm sự tình yêu: Chia tay đòi lại quà!

Blog tâm sự tình yêu: Chia tay đòi lại quà! Chúng tôi yêu nhau được 2 năm thì chia tay, níu kéo không được, bạn trai dựng chuyện nói xấu tôi và kể lể cả những món quà đã tặng tôi trong thời gian hai đứa yêu nhau.

blog tam su tinh yeu chia tay doi lai qua

Blog tâm sự tình yêu: Chia tay đòi lại quà!

Tôi là người chủ động nói lời chia tay sau khi đã suy nghĩ rất nhiều về tính cách, lối sống của anh và tôi.

Anh là một người đàn ông tốt, và rất yêu tôi. Anh luôn chiều chuộng và làm theo mọi yêu cầu của tôi. Gia đình anh có điều kiện, nên anh cũng không tiếc tiền mua cho tôi thứ này thứ kia khi hai đứa yêu nhau, dù tôi chẳng đòi hỏi, thì anh cũng cứ mua và tặng tôi, nhiều khi tôi cảm thấy rất ngại vì điều này, không muốn nhận nhưng anh cứ giận dỗi, bắt tôi phải nhận. Đi ăn, đi chơi với nhau anh lúc nào cũng giành phần trả tiền, nên chẳng mấy khi tôi phải trả tiền, dù rất muốn.

blog tam su tinh yeu chia tay doi lai qua

Blog tâm sự tình yêu: Chia tay đòi lại quà!

Tôi cũng đã từng rất yêu anh, hai đứa cũng đã tính đến chuyện về nói chuyện với gia đình để làm đám cưới. Nhưng càng ngày, tôi càng cảm thấy giữa tôi và anh có khoảng cách, phong cách và lối sống của anh không hợp với tôi. Tôi mong muốn có một người đàn ông quyết đoán, và có chính kiến rõ ràng, nhưng tôi không tìm thấy điều đó ở anh, mọi chuyện anh đều nghe và làm theo người khác, anh có thể chiều tôi bất kể thứ gì tôi muốn, dù rằng đôi khi những sở thích đó không đáng được chiều. Những lúc tôi sai, tôi lạc lối, tôi muốn anh là người đàn ông định hướng, soi đường cho tôi thì anh lại hùa theo, để tôi muốn làm gì mình thích.

Tôi biết anh yêu tôi rất nhiều, anh thường nói với tôi về hạnh phúc sau đám cưới, về tương lai, về những đứa trẻ được chúng tôi sinh ra. Tôi chia tay, anh sẽ rất đau khổ, nhưng liệu có lấy anh thì tôi có được hạnh phúc không?

Khi biết tôi có ý định chia tay, anh rất buồn và tìm mọi cách để níu kéo, từ khóc lóc, van xin tôi suy nghĩ lại, đến nhờ cậy người thân của tôi nói giúp, không được anh quay sang kể công, đòi quà. Nói tôi lợi dụng anh, khi yêu nhận quà của anh, để bây giờ có người khác thì bỏ rơi anh. Anh đi nói với bạn bè của tôi như vậy, làm mọi người hiểu lầm về con người của tôi. Nghĩ rằng tôi chia tay anh để yêu người khác, giàu có và đẹp trai hơn anh. Những hành động của anh càng làm tôi cảm thấy chán nản và thấy rằng quyết định chia tay với anh là hoàn toàn đúng.

Nhưng tôi vẫn băn khoăn, liệu có nên trả anh những món quà và cả tiền anh đã cho tôi, chi phí anh mời tôi ăn uống trong thời gian hai đứa còn yêu nhau không?

About the Author