Bắt quả tang khi các cung hoàng đạo đang cố dối lòng

Đã khi nào bạn bị những cung hoàng đạo khác lừa mình một cách trắng trợn mà không thể tìm được điểm sơ hở chưa nào? Nếu bạn muốn biết cách phát hiện ra những manh mối nói dối của các cung hoàng đạo khác để phản pháo thì mình cùng nhau khám phá tại chiêm tinh học về cách nhận biết biểu hiện của 12 cung hoàng đạo trong lúc dối lòng nhé!

Bạch Dương (21/03-19/04) – Không nhìn thẳng khi nói chuyện
Bạch Dương thường có tính cách thẳng thắn, trung thực. Bạch Dương suy nghĩ đơn giản, yêu ghét rõ ràng và không có ý định lừa gạt người khác. Nếu vì lý do bất đắc dĩ nào đó khiến Bạch Dương phải nói dối, thì đều là những lời nói dối thiện ý. Bạch Dương sẽ không nhìn thẳng người đối diện,mắt hướng về chỗ khác và né tránh cái nhìn của bạn những khi nói dối.
Kim Ngưu (20/04-20/05) – Đột nhiên tỏ ra bận rộn
Kim Ngưu thường là những người hay quan tâm đến người khác và rất tốt bụng. Kim Ngưu luôn cố gắng không làm phiền đến người khác, luôn nỗ lực hết mình trong mọi chuyện. Mặc dù không phải quá trung thực nhưng Kim Ngưu cũng sẽ không cố tình lừa dối người khác. Nếu có phải nói dối, Kim Ngưu sẽ trở nên rụt rè như một đứa trẻ gây ra lỗi lầm, luôn né tránh và tỏ ra bận rộn để lấp liếm sự lo lắng và sợ hãi.
Song Tử (21/05-21/06) – Đột nhiên nói nhiều hơn bình thường
Song Tử có đặc điểm rất thông minh và hoạt bát đồng thời rất khéo léo trong giao tiếp. Song Tử hay mang lại niềm vui cho mọi người nhờ bản tính hài hước, hóm hỉnh. Tuy nhiên, vì hay thay đổi nên Song Tử khó tạo được cảm giác an toàn cho người đối diện, nhiều lúc bạn không biết Song Tử có đang nói thật với mình hay không. Rất đơn giản chỉ cần thấy Song Tử đột nhiên nói rất nhanh, nhiều hơn bình thường thì đó chính là lúc Song Tử đang khoác lác hoặc giấu diếm bạn điều gì đó.
Cự Giải (22/06-22/07) – Thái độ trở nên cực đoan
Cự Giải thuộc tuýp người khó tìm thấy cảm giác an toàn vì thế khá nhạy cảm trong mọi chuyện. Cự Giải sẽ không gây hại cho người khác và cũng luôn tránh để bản thân bị tổn thương, Cự Giải có ý thức tự bảo vệ vô cùng mạnh mẽ. Nếu phải nói dối chắc hẳn do Cự Giải xuất phát từ mục đích tự bảo vệ bản thân. Khi bạn thấy thái độ của Cự Giải trở nên cực đoan, mâu thuẫn khác thường thì đó chính là lúc Cự Giải đang tạo ra một vỏ bọc ngụy trang hoặc đang nói dối bạn điều gì đó.
Sư Tử (23/07-22/08) – Hành động và lời nói không đồng nhất
Sư Tử có tính cách thẳng thắn và hào sảng, Sư Tử rất khó chấp nhận hành động giấu diếm hay nói dối người khác. Vì thế Sư Tử gần như rất ít khi nói dối, nếu bất đắc dĩ phải làm như vậy, Sư Tử sẽ trở nên lúng túng, bần thần như người mất hồn và sẽ có những hành động đi ngược với lời nói, đó chính là những biểu hiện cụ thể nhất của Sư Tử mỗi khi nói dối.
Xử Nữ (23/08-22/09) – Rào đón trước sau, không đi vào trọng tâm câu chuyện
Xử Nữ luôn tỏ ra lạnh lùng và lý trí trong mọi chuyện. Xử Nữ cũng là chòm sao tinh tế nhất trong số 12 cung Hoàng đạo. Xử Nữ rất ít khi nói chuyện một cách “vòng vo tam quốc” mà luôn đi thẳng vào vấn đề. Những khi nào Xử Nữ nói chuyện mà cứ rào trước đón sau, không đi vào trọng tâm chính là những lúc Xử Nữ đang nói dối.
Thiên Bình (23/09-22/10)- Tỏ ra xu nịnh
Thiên Bình thường là những người khá nhã nhặn, hào phóng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Thiên Bình không thích giả dối và rất ít khi nói dối tuy nhiên trong một số trường hợp Thiên Bình cũng khiến người khác vô cùng bất ngờ vì khả năng “nói dối như thần” của mình. Chỉ cần thấy Thiên Bình đột nhiên trở nên thân thiết và xu nịnh bạn, chắc chắn đó là những lúc Thiên Bình nói dối hoặc có ý định lừa gạt bạn.

Bắt quả tang 12 cung hoàng đạo đang dối lòng

Bắt quả tang 12 cung hoàng đạo đang dối lòng

Thần Nông (23/10-21/11) – Né tránh và tỏ ra lúng túng
Bọ Cạp luôn tỏ ra lạnh lùng và lý trí trong mọi chuyện đồng thời cũng khiến cho người đối diện có cảm giác cứng nhắc và quá mẫn cảm, kỳ thực Bọ Cạp là người rất sợ cô đơn và luôn muốn được yêu thương. Bọ Cạp là người thành thực tuy nhiên đôi khi vì biểu đạt không tốt mà gây hiểu lầm. Bọ Cạp không muốn lừa dối người khác tuy nhiên nếu phải làm như vậy Bọ Cạp sẽ trở nên lúng túng và tránh né cái nhìn của người đối diện.
Nhân Mã (22/11-21/12) – Khuôn mặt không biểu cảm
Nhân Mã bề ngoài thường tỏ ra ngốc nghếch, ngờ nghệch nhưng thực chất lại là người rất sâu sắc và nhiệt tình. Nhân Mã yêu sự tự do và luôn cố gắng để tạo dựng cho mình cuộc sống ung dung, tự tại. Nhân Mã cũng không thích lừa dối người khác tuy nhiên trong một số trường hợp bất đắc dĩ Nhân Mã sẽ nói dối để làm người khác yên lòng. Những lúc như vậy khuôn mặt Nhân Mã sẽ không chút biểu cảm, thực chất là trong lòng đang vô cùng lo lắng và cảm thấy tội lỗi.
Ma Kết (22/12-19/01) – Mặt đỏ và nói lắp
Ma Kết làm việc gì cũng luôn chăm chỉ và cố gắng hết mình. Ma Kết là người vô cùng thành thật nhưng cũng rất cố chấp và ương bướng. Ma Kết luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng để giúp cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn. Ma Kết là người không biết nói dối, vì thế những khi làm vậy khuôn mặt Ma Kết sẽ đỏ lựng lên đồng thời dễ dàng nói lắp bắp, điều này dễ dàng khiến mọi người nhận ra điều bất thường ở Ma Kết.
Bảo Bình (20/01-18/02) – Tỏ ra ngốc nghếch
Bảo Bình là cung Hoàng đạo yêu sự tự do và luôn muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Bảo Bình luôn cảm thấy không đủ thời gian để hoàn thành hết công việc cần thiết. Bảo Bình trong cuộc sống khá ích kỷ và tự kiêu. Bảo Bình có biệt tài phán đoán suy nghĩ của người khác vì thế trong nhiều trường hợp để thỏa mãn sự ích kỷ của bản thân, Bảo Bình sẽ nói dối người khác để đạt được mục đích. Những khi như vậy Bảo Bình sẽ tỏ ra ngốc nghếch, miệng nói liên tục để hướng sự chú ý của mọi người theo ý muốn của mình.
Song Ngư (19/02-20/03) – Giả vờ tội nghiệp, đáng thương
Song Ngư thường tỏ ra tội nghiệp và đáng thương, nhìn thấy Song Ngư như vậy sẽ khiến nhiều người đồng cảm và ngỏ ý giúp đỡ, như vậy là Song Ngư đã đạt được mục đích của mình. Nếu bạn không muốn bị Song Ngư lừa gạt thì đừng tin vào vẻ về ngoài tội nghiệp ấy của Song Ngư, hãy tỉnh táo để nhận ra Song Ngư không hề đơn giản như những gì chòm sao này thể hiện cho mọi người thấy.

About the Author