Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 6/7 – 12/7/2015

Tử vi 12 cung hoang dao với những ước mơ, kế hoạch của Bò Cạp có thể trở thành hiện thực trong ngày đầu tuần, vậy nên hãy tranh thủ thời gian tuyệt vời này để biến hóa chúng theo ý của mình nha.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ gặp một số trục trặc vào Hai ngày đầu tuần, nhưng bạn vẫn có khả năng giải quyết vấn đề. Hãy cố gắng tránh ký kết hay đồng ý về bất kỳ chuyện gì. Đến giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn và mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi. Bạn có thể cảm thấy hứng thú với nghệ thuật.

Cuối tuần, Bạch Dương sẽ có xu hướng hoài cổ, nhung nhớ về những kỷ niệm quá khứ. Đây cũng là thời gian dành cho mua sắm nếu như kinh tế của bạn cho phép.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không thể xác định được nên giữ mình ở tốc độ nào trong ngày đầu tuần? Bạn muốn tăng tốc, hay muốn chậm lại đủ để có thời gian cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống xung quanh mình?

Thứ ba, sự thiếu quyết đoán của bạn chuyển sang một địa hạt khác: Bạn muốn mua thứ này, thứ kia, hay muốn đi dạo và tham khảo giá một vòng trước đã? Thôi nào, hãy quyết đoán lên. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ chẳng phải quyết định gì cả, bởi uy tín, sức hấp dẫn của bạn sẽ nói lên tất cả. Cuối tuần, cơ hội tuyệt vời để cân bằng.

Tu vi 12 cung hoang dao tuan moi 6/7 - 12/7/2015

Tu vi 12 cung hoang dao tuan moi 6/7 – 12/7/2015

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình huống nào đó trong công việc có thể mang đến cho Song Tử cảm giác chán nản, thất vọng khi ngày thứ hai gõ cửa. Mọi việc sẽ không được giải quyết trong ngày một, ngày hai, bởi ngay cả người bạn tin tưởng nhất cũng không đưa ra câu trả lời mà bạn kỳ vọng. Nhưng đừng lo lắng, mây mù sẽ sớm tan đi, và bạn sẽ có được lời khuyên mình cần.

Cuối tuần mang đến cho bạn những thách thức, nhưng chúng đồng thời cũng là cơ hội để bạn khám phá sức mạnh còn tiềm ẩn trong mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Óc sáng tạo cũng như sự chăm chỉ làm việc của bạn sẽ được “trả công” hậu hĩnh ngay khi vừa bước sang tuần mới. Bạn sẽ bắt đầu nhận ra được những kết quả rõ ràng, xác thực từ những nổ lực của mình. Vậy bạn có một khởi đầu khá thuận lợi và suôn sẻ rồi đó nhé. Bạn vốn là người có đầu óc và kỷ năng tổ chức, quản lý sắp xếp mọi việc khá tốt, đó gần như là điểm nổi bật và đặc trưng của Cự Giải , thế nhưng bạn cũng nên thử tìm kiếm những phương pháp mới để bổ sung cũng như làm giàu hơn những kỷ năng của mình, để ngày càng hoàn thiện và tiến bộ hơn.

Thứ Tư và thứ Năm sẽ là hai ngày thích hợp để bạn làm điều đó. Hai ngày tiếp theo, bạn nên chuẩn bị tư thế là sẽ có những việc không được diễn ra theo ý muốn, cũng như sự kỳ vọng của bạn vào người khác không được thực hiện. Nhưng hãy cứ mọi việc diễn ra thật nhẹ nhàng, đừng lo lắng gì nhiều. Chủ Nhật là ngày để bạn khám phá bản thân và tìm ra mục đích sống thực sự của mình.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đầu tuần, chòm sao Sư Tử nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Bạn cần cẩn trọng khi xử lý việc liên quan đến tiền bạc hay khi cân nhắc mua sắm. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin mới và thú vị khiến tâm trạng bạn phấn khởi hơn. Có lẽ tin tốt sẽ đến và bạn nên tổ chức ăn mừng.

Sư Tử sẽ lo lắng nhiều về công việc cho đến tận cuối tuần, đặc biệt nếu bạn đang rơi vào thế “tiến thoái lưỡng nan” về vấn đề đạo đức nghề nghiệp. Hãy cố gắng lên. Bạn sẽ tìm thấy một câu trả lời không ngờ tới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi người sẽ khiến Xử Nữ thất vọng vào Hai ngày đầu tuần, nhưng hãy cố gắng đừng thể hiện điều đó. Họ sẽ không chấp nhận lời chỉ trích của bạn vào lúc này.

Giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn hơn, tìm thấy hướng đi và mục đích cần vươn tới. Bạn nên kiềm chế nếu đột nhiên rơi vào trạng thái “cuồng” mua sắm. Cuối tuần, Xử Nữ có thể có những cuộc gặp gỡ, hẹn hò ổn hơn bạn hy vọng. Biết đâu bạn sẽ xây dựng được những mối quan hệ sâu sắc hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một con người dễ bị tác động, và khi mọi việc không diễn ra nhanh chóng như bạn nghĩ, bạn thường trở nên chán nản. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được, nhưng tốt hơn cả là cho mình, và cả mọi người xung quanh nữa một phút gián đoạn. Tại sao không thể đơn giản là chậm lại, chờ đợi cuộc sống trao tặng cho bạn những điều đẹp đẽ, giá trị ấy?

Thứ tư, thứ năm, bạn bè sẽ ở bên, sẻ chia với bạn mọi điều, nhưng ngày tiếp theo, tất cả những tiếng nói bạn nghe thấy dường như chỉ là trong đầu bạn. Có vẻ như bạn không có nổi một phút nghỉ ngơi vậy. Đừng quên sắp xếp cho mình những phút nghỉ ngơi thư thái trong thứ bảy, và chủ nhật đấy.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khoảng đầu tuần là thời điểm tuyệt vời nếu Bò Cạp muốn biến những ước mơ của mình thành hiện thực, đặc biệt nếu những mơ mộng này liên quan đến chuyện tình cảm. Đừng ngại tìm kiếm cơ hội cho riêng mình.

Thứ năm và thứ sáu, nếu bạn muốn hành động dứt khoát thì đừng chờ đợi thêm phút nào nữa. Cuối tuần, tất cả những gì bạn làm sẽ có ảnh hưởng sâu sắc tới các mối quan hệ của bạn, vậy thì hãy cởi mở nhất có thể với họ nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình ngân sách của Nhân Mã trong những ngày đầu tuần có vẻ khá chặt và chắc chắn, ngoài ra bạn cũng cần phải sử dụng và phát huy tài ăn nói khéo léo, có duyên của mình để tránh các tình huống xung đột nội bộ, nếu không thì tuần mới này sẽ mất vui lắm đó. Bên cạnh đó, nếu không thể đạt được những gì mình muốn thì đừng cố gắng, thay vào đó hãy thong thả cho mình thêm thời gian.

Những ngày tiếp theo đó sẽ hứa hẹn những cuộc trò chuyện hay thậm chí là tranh luận khá dữ dội, nhưng rất vui và thú vị. Vì thế hãy cứ tự do, thoải mái mà “đấu” với người kia đi nhé, tuy nhiên bạn cần phải bảo đảm rằng người ấy sẽ không hiểu sai ý định tốt của bạn trong chuyện này nha, nghĩa là cả hai cùng biết rằng các bạn đang tham gia một cuộc tranh luận có tính chất trao đổi vui vẻ và thân thiện với nhau. Thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn cần phải đầu tư thời gian nhiều hơn cho công việc hay những việc lặt vặt khác, cố gắng hoàn thành chúng trước khi bước sang một vòng quay mới nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khả năng sáng tạo của Ma Kết sẽ được giải phóng vào thứ Hai và thứ Ba. Mặc dù bạn thích hợp với mọi hình thức thể hiện, nhưng viết có thể là một lựa chọn hấp dẫn.

Giữa tuần, cuộc sống gia đình và công việc sẽ có một chút va chạm về mặt lịch trình, nhưng bạn sẽ đưa ra được lựa chọn hợp lý. Cuối tuần, tinh thần Ma Kết đặc biệt ổn định, nên bạn có thể đối mặt với bất kỳ một cuộc thảo luận phức tạp nào bạn đã bỏ qua.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy làm những điều sau trong ngày đầu tuần: Lập một danh sách công việc và thực hiện nó. Với hiệu quả công việc mà bạn đạt được, những ưu tư vẩn vơ khác chỉ là chuyện nhỏ.

Khoảng giữa tuần, bạn sẽ có rất nhiều thời gian để suy nghĩ về những xúc cảm riêng, và lúc này, sự khám phá rất phù hợp, nhất là trong những ngày tiếp theo nữa. Chủ nhật, một cuộc trò chuyện, sẻ chia những tâm sự trong lòng với người bạn nào đó sẽ tiếp sức cho bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 6/7 - 12/7/2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 6/7 – 12/7/2015

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nên cẩn thận trong hai ngày đầu tuần thứ Hai và thứ Ba khi sử dụng nguồn năng lượng của mình vào làm việc gì nha, có thể bạn sẽ sử dụng sai mục đích đó. Nhiệm vụ bạn nên làm là cứ thư giãn đầu óc hoặc xây dựng những mối liên kết mới, mở lòng mình ra và chan hoà với mọi người, họ sẽ đáp lại chân tình với bạn. Cách này an toàn cho bạn lắm đó.

Thứ Tư đến chiều thứ Sáu, may mắn sẽ luôn ở bên cạnh và vì thế bạn có thêm cảm hứng để làm việc hơn. Thú vị hơn là nếu bạn đang có ý định mạo hiểm làm việc gì đó, nhưng phải vui vui nha chứ không được có tính chất nguy hiểm đó. Hai ngày cuối tuần, đừng vội vã hay gấp rút gì cả, cứ thong thả từ từ mà làm việc thôi nghen, đảm bảo là bạn phải nắm hết tất cả các chi tiết nhỏ đó.

About the Author