Dự đoán tình yêu của Cự Giải năm 2015

Tình yêu và các mối quan hệ là chủ đề phù hợp nhất, nhưng cũng phức tạp nhất đối với Cự Giải trong năm 2015.

Thất vọng nhưng đừng tuyệt vọng

Đối với các Cự Giải độc thân, khoảng thời gian từ 1/1 – 21/1 và 24/10 – 31/12 là những giai đoạn bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ những người có thể xây dựng mối quan hệ sâu đậm trong tương lai.

Dự đoán tình yêu của Cự Giải năm 2015

Giữa tháng 4 cho tới đầu tháng 7, Cự Giải sẽ gặp một số khó khăn với người yêu/chồng của mình, nhưng bạn không nên tuyệt vọng. Đôi khi bạn có thể rất thất vọng vì không có gì tồi tệ hơn việc những hy vọng không thành công và chỉ nhận toàn lời hứa giả dối. Nhưng đừng để nóng vội và mệt mỏi nhất thời làm hỏng cuộc sống của bạn và phá vỡ sự hài hòa giữa bản thân và thế giới xung quanh mình.
Nếu vừa chia tay một mối tình, trong năm 2015 bạn có thể nhanh chóng tìm thấy một người mới, người này sẽ đem đến cho bạn sự chăm sóc, quan tâm và hiểu biết rất nhiều. Mối quan hệ mới này hứa hẹn sẽ phát triển vào đầu năm và giúp các Cự Giải còn bi quan, cảm thấy tràn đầy hy vọng hơn bao giờ hết.

du-doan-tinh-yeu-cua-cu-giai-nam-2015-29f200ba711f6287ae32bf1d9b4eb1b22e665251

Thận trọng trong tình yêu

Nhắc nhở các Cự Giải là cần phải đặc biệt thận trọng với các mối quan hệ tình yêu từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 9. Bạn có nguy cơ bắt đầu ngoại tình với một người đã kết hôn mà không thậm chí nghi ngờ nó. Hãy tinh ý hơn và làm rõ vấn đề đến tận cùng, để bạn không lãng phí năng lượng của bản thân và không xây lâu đài cát với một người bạn biết chắc chắn rằng không thể có một mối quan hệ nghiêm túc được.
Trong tháng 9 rất có thể một quan hệ cũ dường như đã chết có thể trở lại. Người này rất quen thuộc với bạn, nhưng đã chia tay vì lý do ngớ ngẩn nào đó. Chắc chắn, bạn hứa hẹn sẽ làm mới được mối quan hệ này nếu con tim đã thực sự muốn điều ấy.
Những người đang có một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, có thể gặp một số khó khăn về giao tiếp, về sự hiểu nhau và khó tương hỗ nhau trong giai đoạn cuối tháng 7 đầu tháng 9. Các cuộc tranh cãi nhỏ sẽ diễn ra. Nhiều khi khiến bạn rất mệt mỏi và chán nản. Để giảm thiểu những hậu quả tiêu cực, bạn sẽ phải cố gắng thể hiện sự quan tâm nhiều hơn với nửa kia, thay vì bỏ quách mà ôm gối một mình.
Vào thời điểm cuối năm, tháng 11 sẽ đem đến cho bạn năng lượng tùy thuộc tâm trạng. Nếu bạn cảm thấy tâm trạng xấu, hẳn là bạn sẽ đối xử với mọi thứ xung quanh rất thờ ơ và lười biếng. Hãy cẩn thận với điều này, vì người ấy của bạn rất có thể sẽ nổi đóa lên vì sự vô cớ này nhé. Nhưng thật may là 2015 là một năm khá tình cảm của bạn, thế nên cho tới tháng 12 bạn sẽ cảm thấy mình thoải mái hơn, giải phóng năng lượng hơn để tập trung vào điều mình cho là quan trọng nhất. Bạn thấy rất cân bằng và cảm xúc tốt hơn nhiều.

Lời khuyên:
– Đừng để nóng vội và mệt mỏi nhất thời làm hỏng cuộc sống cũng như chuyện tình yêu của bạn.
– Tránh để bản thân lãng phí năng lượng vào việc xây lâu đài cát với một người bạn biết chắc chắn rằng không thể có một mối quan hệ nghiêm túc được.
– Với những vấn đề tiêu cực, hãy trao đổi thẳng thắn thay vì lảng tránh.

About the Author