Năm 2015 của Bảo Bình: Hoàn thiện cuộc sống

Chưa có người yêu? Chưa có tiền? Chưa có chỗ đứng xã hội? Năm 2015 sẽ ngập tràn cơ hội cho các Bảo Bình đi tìm thứ mình còn thiếu, chỉ cần giữ cho mình một thái độ tích cực.
Sao Mộc tốt lành sẽ bắt đầu hành trình năm mới tại cung Sư Tử, thuộc nhà thứ 7 của Bảo Bình. Nhà 7 tượng trưng cho các mối quan hệ tình cảm, hôn nhân, đối tác làm ăn lẫn kẻ thù của bạn.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.
Tin tốt cho Bảo Bình là cho tới tận tháng 9 năm 2015, Sao Mộc sẽ liên tục mang tới cho bạn những cơ hội và may mắn trong các mối quan hệ, dù là tình cảm hay làm ăn. Nhờ những mối quan hệ này, bạn sẽ có dịp mở rộng những góc nhìn khác nhau về cuộc sống cũng như khai phá thêm những tiềm năng của bản thân.
Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa cho riêng mình, sao Mộc sẽ giúp bạn có cơ hội gặp người trong mộng và thậm chí có thể tiến tới hôn nhân. Điều kiện duy nhất là bạn cần phải cởi mở và chủ động trong việc gặp gỡ đối tượng mới. Người mới mà bạn gặp trong năm tới có thể sẽ mang những tính cách điển hình của sao Mộc: có Mặt trời hoặc cung Mọc ở Nhân Mã, hoặc có sao Mộc trong nhà 1. Không chỉ là tình cảm, đây còn là người mà bạn có thể học hỏi nhiều điều và hỗ trợ bạn phát triển. một người sẽ thúc đẩy bạn mở rộng tầm nhìn bằng cách thay đổi những quan điểm cá nhân, từ đó mà bạn sẽ vượt qua được những rào cản và giới hạn mà bạn đã đặt ra. Khả năng bạn tìm được đối tượng thông qua các chuyến đi xa cũng là khá cao, nên Chiêm tinh học khuyên bạn chăm chỉ du lịch, công tác vào nhé.
Nếu bạn đã trải qua một giai đoạn khó khăn trong chuyện tình cảm hay hôn nhân, như việc li thân hoặc căng thẳng trong mối quan hệ, nhiều khả năng là bạn sẽ vượt qua được khó khăn này và giải quyết xong những hiểu nhầm để quay lại bầu không khí dễ chịu như xưa.

Trong các vấn đề về luật pháp, nếu bạn vướng phải những rắc rối pháp lí, bạn sẽ nhận được một sự giúp đỡ bất ngờ, có thể nói là kì diệu. Một điều gì đó hoặc một người nào đó sẽ giúp bạn thoát khỏi những rắc rối này.

Năm nay cũng là một năm thuận lợi cho các hợp tác làm ăn. Bảo Bình sẽ có những dự án mới, kí được những hợp đồng thành công và gây dựng những đối tác tiềm năng trong tương lai.

Năm 2015 của Bảo Bình – Năm thành công đi đôi với trách nhiệm

Sao Thổ hà khắc đang nằm tại nhà 10 đánh dấu khoảng thời gian vị trí xã hội của bạn được cải thiện, đồng thời bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của bạn trong vài tháng (năm) trở lại đây. Nếu bạn đã cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu mình đặt ra, thì trong vòng 9 tháng đầu năm 2015 bạn sẽ nhận về thành quả mĩ mãn, chẳng hạn như thăng chức, đạt được bằng cấp… Chỉ cần bạn xứng đáng, mọi khả năng của bạn sẽ được ghi nhận, mọi người sẽ kính trọng và nể phục bạn. Nhưng hãy nên nhớ rằng, thành công càng lớn thì trách nhiệm càng cao và bạn luôn phải chắc chắn sẽ làm tròn bổn phận của mình.

Tuy nhiên với phần lớn Bảo Bình, trong 9 tháng đầu năm 2015, bạn sẽ cảm thấy đầy áp lực từ hậu quả của những lỗi mà bạn từng mắc phải, đồng thời cảm thấy những mong muốn của bạn rất xa vời. Có quá nhiều cản trở mà bạn phải vượt qua, hay có quá nhiều trách nhiệm mà bạn phải gánh vác. Nhưng Sao Thổ đang ngụ ý đây là thời điểm bạn thể hiện sự trưởng thành của bản thân. Sao Thổ muốn cho bạn biết rằng, sự nghiệp cần được vun đắp bằng thời gian, công sức, sự kiên nhẫn, kiềm chế, trách nhiệm, kỉ luật, mục tiêu rõ ràng và thực tế cũng như chăm chỉ làm việc.

Bạn nên nhớ rằng những cản trở khó khăn mà bạn phải vượt qua sẽ giúp bạn học được cách trở thành một người lãnh đạo tốt hơn – một lãnh đạo nhận được sự kính nể và ngưỡng mộ của cộng đồng. Sẽ có lúc bạn thấy bấp bênh khi phải đối mặt với những giới hạn và rào cản trong tương tác xã hội. Bạn sẽ phải tự mình khám phá “Thành công là gì? Nó có ý nghĩa thế nào với bạn?”’. Hãy tự hỏi bản thân tại sao bạn lại muốn đạt được một vị trí nào đó trước khi bạn tìm cách giành lấy nó.

bb20152

Năm 2015 của Bảo Bình – Năm phá cách trong tư duy
Do ảnh hưởng của sao Thiên Vương, trong những năm sắp tới, suy nghĩ của bạn sẽ rất độc lập, độc đáo, sáng tạo, phá cách, thậm chí có phần hơi lập dị và kì quặc. Đôi khi những người xung quanh không hiểu những điều bạn nghĩ, hay cách mà bạn thể hiện chúng. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho việc giao tiếp và cũng chính điều này giúp bạn tiếp nhận những thông tin mới và độc đáo. Có thể bạn sẽ tìm ra một lĩnh vực mới mà bạn yêu thích và bắt đầu tìm hiểu nó.
Nếu bạn dự định học một cái gì đó mới, những khoá học phù hợp với bạn là: khoa học tự nhiên, công nghệ thông tin, công nghệ máy tính, chiêm tinh học, hàng không và kĩ sư. Một vài Bảo Bình sẽ trải qua một giai đoạn mà trí não không ngừng hoạt động và nảy ra ý tưởng mới, bạn sẽ luôn tìm kiếm những thông tin và kiến thức mới thông qua các phương tiện thông tin, truyền thông, mạng internet, những cuộc nói chuyện với họ hàng, hàng xóm và bạn bè…
Có thể bạn sẽ chu du đây đó rất nhiều. Những chuyến đi ngắn luôn mang lại những trải nghiệm bất ngờ, đầy thú vị và cũng từ đó thay đổi suy nghĩ của bạn. Những chuyến đi này còn có xu hướng chợt đi chợt đến, rất bất ngờ và thường vào lúc mà bạn không nghĩ tới. Bên cạnh đó, năm nay có thể là thời điểm tốt để bạn mua một chiếc xe cho riêng mình hoặc nghĩ đến chuyện lấy bằng lái xe ô tô. Mặt khác, bạn sẽ gặp chút căng thẳng với hàng xóm, hoặc quen thêm những người bạn kỳ lạ.

bb20154

Năm 2015 của Bảo Bình – Năm cần thận trọng về tài chính
Năm 2015, với sao Hải Vương vẫn ở nhà 2, bạn cần tập trung, tỉnh táo hơn với chuyện tiền bạc. Vị trí này ám chỉ rằng bạn sẽ có nhiều quyết định thiếu sáng suốt về tiền bạc, cũng như có sự thiếu rành mạch với vấn đề thu chi của mình. Bạn cần phải chắc chắn rằng chuyện tiền nong luôn được kiểm soát, đừng bị lu mờ vì cái lợi trước mắt. Hãy soi xét và kiểm tra kĩ những khoản đầu tư không rõ ràng hay những hợp đồng quá dễ dàng.
Mặt khác, Chiêm tinh học thấy rằng bạn nên cẩn thận với những người chỉ cho bạn “đường tắt” để làm giàu. Những lời mời hấp dẫn có thể chỉ là lời hứa suông, thậm chí lừa gạt. Bảo Bình cũng dễ bị bòn rút tiền của vì trở nên mềm lòng với mọi lời năn nỉ xin xỏ, vay mượn.
Năm 2015 cũng là thời điểm để bạn rèn dũa năng khiếu hoặc thể hiện chúng nhiều hơn nếu bạn chưa từng thử. Bạn sẽ thu được lợi nhuận từ những công việc liên quan đến tâm linh, trực giác, sự tưởng tượng, hành động thiện nguyện, nhảy múa hoặc khiêu vũ, nhiếp ảnh, hoá học, dược phẩm, thức uống. Quan trọng nhất là những công việc mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu và thích thú.
Để tận dụng tốt nhất vị trí của sao Hải Vương, Chiêm tinh học dành cho bạn một câu nói: Hãy chú ý đến tiền bạc nhưng đừng bao giờ để nó điều khiển mình mà quên đi những mục tiêu to lớn, cao cả hơn.

bb20153

Năm 2015 của Bảo Bình – Năm tiếp tục hành trình thay đổi bản thân
Năm 2015, những thay đổi mà sao Diêm Vương mang lại là một trải nghiệm không mấy dễ chịu với phần lớn Bảo Bình. Đây là thời điểm bạn sẽ yêu thích và tìm hiểu về những vấn đề như bí mật, những giấc mơ, vô thức, bí ẩn và số phận. Bạn sẽ như một nhà tâm lý cảm nhận được mọi điều tiêu cực ẩn giấu trong những người xung quanh bạn, những nỗi đau giấu kín, những nỗi sợ được che đậy bởi khuôn mặt vui vẻ. Điều khó khăn nhất là giúp đỡ được những người bị chi phối bởi tâm linh, nghiện ngập hoặc cảm giác tội lỗi và bất lực quá lớn.
Không những thế, bạn sẽ rất nhạy cảm với những mặt tối của xã hội. Bạn cảm thấy áp lực khi phải sống trong một xã hội đầy rẫy sự tiêu cực. Thách thức của sao Diêm Vương đặt ra cho bạn là không nên để mình bị chi phối những thứ buồn bã xấu xa xung quanh. Chìm đắm trong chúng sẽ lấy đi năng lượng sống tích cực của bạn. Ngoài ra, trong nhiều năm tới, bạn sẽ trải qua nhiều cuộc khủng hoảng cá nhân để thay đổi bản thân. Đây là giai đoạn tốt đế bạn loại bỏ những thói quen xấu như hút thuốc, rượu bia hoặc hành hạ thể xác.
Nếu bạn cố gắng, bạn sẽ khám phá rằng bạn có rất nhiều năng khiếu mà mình chưa biết đến. Cho đến cuối cuộc hành trình của Sao Diêm Vương (hết năm 2023), bạn sẽ thay đổi hoàn toàn và trở thành một người tuyệt vời hơn bạn hiện tại. Cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên tươi đẹp hơn sau giai đoạn này.

About the Author