Barcelona vô đối Châu Âu về khoản trả lương cho cầu thủ

Barcelona vô đối Châu Âu về khoản trả lương cho cầu thủ; Alisson tiết lộ bí quyết thành công của Liverpool; Pep Guardiola tiết lộ về tương lai là tin bóng đá 25/12.

Barcelona vô đối Châu Âu về khoản trả lương cho cầu thủ

Theo thống kê từ cuộc khảo sát mới đây của trang Sporting Intelligence, Barcelona chính là CLB trả lương cầu thủ cao nhất trên thế giới. Đội bóng xứ Catalan mất hơn 12 triệu dollar cho việc trả lương cầu thủ (Tính trung bình tiền lương của đội một CLB).

Xếp thứ 2 và 3 lần lượt là các ông lớn khác của bóng đá châu Âu, Real Madrid và Juventus. Đây cũng là những CLB có kqbd bongdawap ấn tượng và sở hữu các ngôi sao thượng thặng như Eden Hazard hay Ronaldo, vì thế, mức lương họ bỏ ra trung bình cho mỗi cầu thủ cũng là rất cao.

Barcelona vô đối Châu Âu về khoản trả lương cho cầu thủ

Alisson tiết lộ bí quyết thành công của Liverpool

Liverpool vẫn đang thể hiện được sức mạnh của mình ở thời điểm hiện tại. Vượt qua vòng bảng Champions League với ngôi đầu bảng xếp hạng bóng đá, vô địch FIFA Club World Cup và dẫn đầu ngoại hạng Anh, có thể nói The Kop đang là đội bóng mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại. Chia sẻ về bí quyết thành công của Liverpool, thủ thành Alisson bật mí:

“Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, đội bóng đang cùng nhau tạo ra những điều đặc biệt. HLV đã gắn kết các cầu thủ lại với nhau, ông ấy đã khai thác tối đa khả năng của các cầu thủ. Klopp là người góp công lớn nhất vào thành công của Liverpool”.

Pep Guardiola tiết lộ về tương lai

Ở cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Pep Guardiola khiến tất cả bất ngờ khi tuyên bố chỉ ký hợp đồng mới với Man City nếu cảm thấy bản thân mình xứng đáng.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ: “Tôi đã ở đây năm thứ 4 liên tiếp và năm tới sẽ là năm thứ 5. Tôi muốn ở lại Man City ít nhất đến thời điểm đó. Vì thế, thời gian vẫn còn rất dài. Hãy nhìn những gì xảy ra ở giải đấu này, các HLV bị sa thải mỗi tuần. Tôi đã phải nhận rất nhiều câu hỏi về tương lai, nhưng bây giờ, tôi chỉ có thể nói với các bạn rằng tôi cảm thấy trên cả tuyệt vời ở đây”.

About the Author