U22 Indonesia coi trọng trận gặp Singapore hơn gặp Thái Lan

U22 Indonesia coi trọng trận gặp Singapore hơn gặp Thái Lan; Đối thủ không quan tâm U22 Việt Nam; Singapore đề nghị BTC SEA Games giải quyết vấn đề thức ăn là tin bóng đá Việt Nam 29/11.

U22 Indonesia coi trọng trận gặp Singapore hơn gặp Thái Lan

“Trận gặp Singapore rất quan trọng, thậm chí quan trọng hơn trận ra quân gặp Thái Lan. Để chắc suất vào bán kết, chúng tôi phải duy trì kết quả bóng đá hôm nay. Các cầu thủ phải sẵn sàng và tập trung tối đa cho trận đấu.

Ở một bảng đấu khắc nghiệt như thế này, duy trì thói quen chiến thắng là điều rất cần thiết”, HLV Indra Sjafri tin rằng U22 Indonesia sẽ giành vé vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30 nếu thắng Singapore.

U22 Indonesia coi trọng trận gặp Singapore hơn gặp Thái Lan

Đối thủ không quan tâm U22 Việt Nam

HLV Verliza Emilo Popov cho rằng U22 Myanmar không vội quan tâm đến U22 Việt Nam, vì chắc gì thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ vượt qua được vòng bảng. Nhà cầm quân này cho biết: “Chúng tôi rất háo hức gặp lại U22 Việt Nam ở bán kết, đội bóng mà chúng tôi đã thua trong một số trận giao hữu gần đây.

Ở lần giao hữu gần nhất, chúng tôi đã hòa họ với kết quả bóng đá seagame 2-2. Giờ đây, chúng tôi tự tin có thể đánh bại U22 Việt Nam. Nhưng vẫn còn quá sớm để nói về bán kết? U22 Myanmar vẫn còn nhiều trận quan trọng phía trước và U22 Việt Nam cũng vậy. Chắc gì họ có thể vào bán kết khi bảng B vẫn còn U22 Thái Lan và U22 Indonesia”.

Singapore đề nghị BTC SEA Games giải quyết vấn đề thức ăn

Tờ Inquirer của Philippines viết: “Rắc rối tiếp tục chồng chất cho Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á Philippines (Phisgoc) ngay trước khi khai mạc SEA Games 30.

“Singapore là quốc gia mới nhất lên tiếng về những thiếu sót của Philippines với tư cách là chủ nhà của sự kiện đa thể thao khu vực.

“Trong lá thư cho gửi cho Ramon Suzara, Giám đốc điều hành của Phisgoc, đầu bếp De Mission Juliana Seow của Singapore cho biết, phái đoàn Singapore tại SEA Games đã đề nghị giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến việc không đủ thức ăn cho vận động viên”.

About the Author