Điểm yếu của ĐT Việt Nam khi đấu Thái Lan

Cựu cầu thủ Huỳnh Quang Thanh chỉ ra vấn đề khiến anh lo lắng của ĐT Việt Nam trước cuộc đối đầu với Thái Lan.

Rất nhiều ý kiến đánh giá và du doan bong da khác nhau đã được đưa ra và lần này Việt Nam được nhận định ở thế cửa trên. Tuy vậy, cựu cầu thủ Huỳnh Quang Thanh, người từng vô địch AFF Cup 2008 cùng ĐT Việt Nam đã chia sẻ những lo ngại của bản thân qua trích dẫn từ soha.

Rồng vàng và Voi chiến đều đang nắm giữ 2 vị trí đầu bảng G, thêm vào đó là duyên nợ giữa 2 nền bóng đá mạnh nhất Đông Nam Á khiến cho trận đấu này được dư luận toàn châu Á hết sức quan tâm.

Điểm yếu của ĐT Việt Nam khi đấu Thái Lan

Điểm yếu của ĐT Việt Nam khi đấu Thái Lan

“Dù Tiến Linh vừa ghi một bàn thắng quan trọng nhưng những thể hiện của cậu ấy trên sân chưa thật sự rõ ràng. Công Phượng thì có khả năng thu hút hàng thủ đối phương tốt nhưng khó đáp ứng được vị trí tiền đạo cắm. Trận thua vừa rồi trước Malaysia không phải vì họ yếu mà chỉ là sự kỵ dơ thôi, mọi người không nên chủ quan. Dangda và Chanathip là 2 cái tên rất nguy hiểm.

Sau cùng kết quả bóng đá, nhà vô địch AFF Cup 2008 dự đoán Việt Nam sẽ thắng Thái Lan 1-0 và anh cũng gửi lời chúc may mắn đến toàn đội trong cuộc chạm trán sắp tới.

Chia sẻ thêm trên báo thể thao:”Tôi nghĩ hàng thủ của Việt Nam đang thi đấu rất tốt, là tuyến gánh vác cho đội tuyển. Điểm yếu của ĐT Việt Nam vào lúc này là hàng tiền đạo. Nếu vị trí này đá tốt thì Việt Nam chắc chắn sẽ thắng.”

 

"Các thông tin bóng đá ở trên là hoàn toàn miễn phí được cập nhật hàng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho đôc giả những thông tin hữu ích nhất"

About the Author