Bạn là ác quỷ hay thiên thần? Cùng bói để biết?

Để có thể biết được Bạn là ác quỷ hay thiên thần trong mắt người khác thì bạn có thể tham gia rút thăm lá bài tarot nhé. Dưới đây sẽ cho bạn được câu trả lời chuẩn xác.

Các bước bói bài tarot xem bạn là thiên thần hay ác quỷ?

  • Đầu tiên, nhắm mắt và dành khoảng 15 giây cho sự yên bình và tĩnh lặng.
  • Trong đầu, hình dung câu hỏi: “Tâm hồn tôi có phần thiên thần hay ác quỷ?” để khám phá sâu bên trong.
  • Chọn một lá bài từ bộ bài (số 1, 2, 3, 4) một cách tự nhiên, theo cảm giác và trực giác nội tâm của bạn.
  • Đối chiếu lá bài bạn đã chọn và đọc kết quả giải đáp ở phần dưới, để có cái nhìn sâu sắc và ý nghĩa về tâm trạng nội tâm của bạn.

bạn là ác quỷ hay thiên thần

Đáp án Bạn là ác quỷ hay thiên thần

Nếu như bạn rút thăm 1 trong số các lá bài trên thì bạn sẽ:

Lá bài số 1:

Trong cuộc sống, bạn duy trì một tâm hồn tích cực, là người tốt với đầy đủ lý tưởng, đạo đức và văn hóa, giúp cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ. Cả trong mối quan hệ tình cảm và sự nghiệp, bạn đang trải qua những thời kỳ hạnh phúc và tiến triển, với triển vọng lớn trong năm tới. Sứ mệnh của bạn là mang lại vẻ đẹp cho thế giới, và bạn được coi là một “thiên thần” chuẩn mực.

Lá bài số 2:

Bạn được miêu tả như một “ác quỷ,” nhưng trái tim bạn lại chứa đựng những giấc mơ đẹp. Trong tình yêu, bạn có xu hướng kiểm soát và thống trị đối phương, nhưng đồng thời, bạn cũng đối mặt với khả năng không thể yêu một cách toàn bộ. Bạn được xem là một người giỏi về tình cảm, nhưng đôi khi thực hiện những hành động “xấu” vì không thực sự hài lòng với đối phương. Một tương lai tốt là có thể chuyển bạn từ “ác quỷ” thành “thiên thần” khi bạn thực sự yêu một người và để tình cảm làm sáng tỏ con đường của bạn.

Lá bài số 3:

Lá bài số 3:

Bạn được mô tả như một “thiên thần đáng yêu” với sức quyến rũ và năng lượng dễ thương. Sự quan tâm và lòng chân thành của bạn khiến mọi người muốn gần gũi với bạn. Lá bài Tarot gợi ý rằng bạn nên tự do, không nên bị ràng buộc bởi tình yêu hời hợt. Hãy nhìn nhận mối quan hệ từ một góc độ khác để đạt được sự phát triển.

Tâm trí của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác, nên hãy giữ tâm trạng mở cửa và lòng nhân ái trong tình cảm của bạn.

Lá bài số 4:

Bạn được mô tả như một “ác quỷ nhỏ” thích trêu chọc và đùa giỡn, có thể đôi khi làm người khác cảm thấy bị bỏ rơi. Tuy nhiên, sự hài hước của bạn cũng đã tạo ra những mối quan hệ tốt tính. Trong tình yêu, bạn có vận may tốt, có khả năng bắt đầu mối quan hệ mới hoặc kết hôn trong năm tới.

Xem thêm: Nghề tay trái hợp với bạn là nghề nào? Cùng bói vui

Xem thêm: Bói thời kỳ hoàng kim của bạn là thời điểm nào?

Trên đây là những chia sẻ của chiemtinhhoc.vn về bói bài Bạn là ác quỷ hay thiên thần, mong rằng qua đây bạn đọc đã có thêm các thông tin hữu ích thú vị rồi nhé.

About the Author