Bạn không thể chịu được điều gì ở người yêu

Khi yêu không tránh khỏi cãi vã, nhưng bạn sẽ giận dữ, thậm chí không chịu tha thứ nếu đối phương động chạm đến vấn đề nào? Cùng chiêm tinh học khám phá xem liệu rằng bạn sẽ không thể chịu được gì nào?
Câu hỏi: Nếu có một chiếc chìa khóa có thể đem đến siêu năng lực cho bạn, bạn muốn làm việc gì nhất trong các việc sau?

A. Có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác

B. Có khả năng tàng hình không để ai nhìn thấy

C. Tìm cách trả thù, khiến cho kẻ đắc tội với bạn phải xấu mặt trước đám đông

Bạn không thể chịu được điều gì ở người yêu

Đáp án
A. Chỉ cần đối phương còn yêu, bạn sẽ bao dung hết thảy
Bạn cho rằng, không điều gì quan trọng hơn có được một người yêu mình, vì thế chỉ cần trong lòng người ấy còn yêu bạn, chuyện gì bạn cũng có thể nhẫn nhịn. Tuy vậy, bạn không nên quá bao dung với người yêu, nếu người đó làm nhiều chuyện sai trái hoặc có lỗi với bạn, trong khi bạn vẫn mãi nhẫn nhịn chịu đựng, thì bạn chính là kẻ ngốc. Khi cần thiết, hãy thẳng thắn tỏ rõ thái độ.
B. Người yêu xúc phạm gia đình, bạn bè của bạn
Bạn cho rằng, người yêu mình cần phải yêu thương, kính trọng cha mẹ, người thân của mình, điều này cũng thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Vì vậy, người ấy không được chỉ trích, phê bình gia đình, bạn bè của bạn trước mặt bạn, bằng không bạn sẽ tức giận. Mặt khác, bạn cũng nên là cầu nối giúp người yêu hòa hợp, vui vẻ hơn khi ở bên gia đình, bạn bè mình.
C. Người yêu không tôn trọng, không giữ thể diện cho bạn
Với bạn, đôi bên tôn trọng lẫn nhau là điều rất quan trọng trong tình yêu. Bạn nghĩ nếu hiện tại đối phương không tôn trọng bạn thì tương lai cũng chẳng thể đối tốt với bạn được bao nhiêu. Bạn rất ghét người yêu độc đoán, không nói lý lẽ, khiến bản thân mất mặt. Bạn là người lòng dạ rộng rãi, vì thế bạn cũng hy vọng được đối phương đáp lại như vậy. Nếu không, bạn không ngại “ăn miếng trả miếng”.

About the Author