4 vòng tay phong thủy thích hợp cho cô nàng tháng 10

// Nguyễn Tuyết Sinh

Theo chiemtinhhoc.vn với các nàng sinh tháng 10, nếu sinh vào trước ngày 23/10 thì thuộc cung Thiên Bình, còn nếu sau ngày này thì thuộc cung Thần Nông.

Thiên Bình biểu tượng bởi cán cân công lý. Là con người của sự sáng suốt, Thiên Bình luôn hiểu rõ hai mặt lợi hại của một vấn đề, suy tính cẩn thận trước khi ra quyết định cuối cùng. Nhờ vậy mà Thiên Bình làm gì cũng thuận lợi, đạt được kết quả tốt.

Thần Nông biểu tượng bởi con bọ cạp. Họ là những người mạnh mẽ, biết làm chủ cảm xúc và lý trí. Người thuộc cung này thường sống thật lòng, ghét sự giả dối. Thần Nông thường là những người có năng lực lãnh đạo, có những vị trị nhất định trên đường công danh.

Nếu bạn là Thiên Bình, bạn hợp với màu xanh lá cây. Những vòng tay xanh lục, thường giống như cỏ bốn lá, mang đến rất nhiều cơ hội, may mắn cho chủ nhân. Những vòng tay được ưa chuộng nhất hiện nay là Vòng tay thạch anh Aventurine 10 Ly mix00284, và Vòng tay Aventurine 10 Ly mix00282

Top 4 vòng tay phong thủy dành cho các cô nàng sinh tháng 10

mẫu mix00284

Top 4 vòng tay phong thủy dành cho các cô nàng sinh tháng 10

mẫu mix00282

Những người thuộc cung Thần Nông hợp với màu đỏ hay màu hạt dẻ. Vòng tay màu đỏ mang nhiệt huyết của lửa, đem đến cho người chủ sức khỏe, tăng cường sinh khí, giúp khí huyết lưu thông. Top những vòng tay này bao gồm Thạch anh tóc đỏ VIP 12 Ly, Thạch anh tóc đỏ cao cấp 8 Ly mix0010.

Theo http://mixi.vn