Vòng tay đá phong thủy rẻ nhưng chất

// Nguyễn Tuyết Sinh

Vòng tay phong thủy không đơn giản là một món đồ thời trang đẹp, chúng cũng như một lá bùa hộ mệnh đem lại may mắn cho tất cả mọi người. Chiemtinhhoc.vn xin giới thiệu một số mẫu vòng tay phong thủy giá rẻ nhưng có vẻ đẹp và tác dụng không kém nhiều so với các sản phẩm cao cấp.

Đeo vòng tay phong thủy theo quan niệm Phật giáo

Vòng tay phong thủy là đồ trang sức bắt nguồn từ Phật giáo, còn được gọi là niệm châu, các nhà sư thường dùng để làm pháp khí mang bên người trong lúc tụng kinh niệm Phật từ hàng nghìn năm. Đạo phật truyền bá suốt thời gian dài khiến vòng tay phong thủy trở nên phổ biến hơn, cả với những người dân thường. Nhất là một số quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều của Phật giáo như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan… có rất nhiều người đeo vòng tay hàng ngày.

Không đơn giản là một món trang sức, vòng tay còn thể hiện niềm tin, sự kết nối của con người với Phật giáo và là vật hộ thân mang bên người để cầu may mắn, bình yên trong cuộc sống. Theo ghi chép của nhà Phật, người nào thích đeo vòng tay phong thủy người đó có “thiện căn”, có duyên với Phật từ kiếp trước.

Chuỗi vòng tay 108 hạt

Đá phong thủy giá rẻ

Đây là những loại đá quý tự nhiên, có nhiều màu sắc khác nhau. Những viên đá phong thủy hình thành từ trong lớp vỏ trái đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thu linh khí của đất nên chúng sở hữu những năng lượng tích cực. Những năng lượng này giúp con người hóa sát trừ tà, giải trừ sát khí, cân bằng âm dương theo phong thủy…. Vì vậy, nếu mang đá phong thủy theo người hoặc đặt ở nhà, ở phòng làm việc sẽ giúp chủ nhân có tâm lý thoải mái, thu hút vận khí tốt qua đó gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc.

Thời xưa khi khoa học kỹ thuật còn lạc hậu thì việc tìm kiếm và khai thác đá quý hết sức khó khăn, các loại đá đều vô cùng đắt đỏ và hầu như chỉ giành cho tầng lớp thượng lưu. Không hề tồn tại khái niệm “đá phong thủy giá rẻ”, người dân bình thường có khi cả đời cũng không dám mơ tới việc sở hữu.

Nhưng ngày nay mọi thứ đã thay đổi, khoa học kỹ thuật đã phát triển đến trình độ rất cao, việc khai thác đá quý dễ dàng hơn rất nhiều khiến đá phong thủy phổ biến với tất cả mọi người. Những loại đá có trữ lượng lớn, khai thác với số lượng nhiều có giá rẻ hơn trước.

Một số loại đá phong thủy giá rẻ phổ biến: thạch anh, đá mắt hổ, đá núi lửa, mặt dây chuyền phật đá mã não, đá aquamarine, đá tourmaline…

Một số mẫu vòng tay đá phong thủy giá rẻ nhưng không kém phần chất lượng

Mixi cung cấp các sản phẩm vòng tay phong thủy với giá cả và mẫu mã vô cùng đa dạng, chỉ từ 390k bạn có thể sở hữu một chiếc vòng tay rất đẹp và hợp phong thủy. Dưới đây là một số mẫu vòng tay phong thủy giá rẻ để bạn lựa chọn:

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi hợp mệnh Kim có giá từ 490.000 đ

Vòng tay đá thạch anh xanh Aventurin hợp mệnh Hỏa có giá từ 390.000 đ

Theo http://mixi.vn