Yêu cô nàng Song Tử, chàng sẽ có tình yêu gọt ngào và lắm phiêu lưu

Cô gái Song Tử nhiệt huyết, không chịu “để dành” sẽ mang lại cho anh những ngọt ngào, say đắm và lắm phiêu lưu. Bởi những điều ấy tạo nên tình yêu của Song Tử, bất thường nhưng không kém bình yên.

Em đã đọc hàng trăm bài phân tích về tính cách của Song Tử, mà đọc bài nào, em cũng thấy đúng đúng, cũng thấy ít nhiều hình ảnh của em trong đấy. Thế có nghĩa là em đặc trưng Song Tử lắm phải không anh? Càng ngẫm nghĩ, em càng muốn hỏi anh rằng, suốt thời gian dài gắn bó, anh đã biết rõ: để yêu em – một cô gái Song Tử thì phải thế nào và phải “trả giá” thế nào chưa? Ậm ừ như thế có vẻ là chưa rõ lắm nhỉ, chà em tuy hơi phức tạp nhưng đâu có đến mức khó hiểu đâu. Vì chúng mình luôn trên tinh thần hiểu biết, tôn trọng lẫn nhau, và trên hết luôn là những người bạn đặc biệt của nhau, thế nên nên hãy nghe em nói anh nhé!

Em, một cô gái Song Tử cứng đầu vốn chẳng bao giờ chịu tiếp nhận những thứ được cho là chân lý như mọi người khuyên bảo mà chỉ chăm chăm làm những điều theo sở thích, theo cảm nhận của bản thân. Nên anh ạ, chắc chắn yêu em – một Song Tử có đôi chút gàn dở, anh sẽ cần đến sự phiêu lưu và điên khùng đấy. Nghe thì ghê gớm vậy thôi nhưng thực ra chẳng phải cái gì đao to, búa lớn lắm đâu.

lang-man-bat-tan
Nó chỉ “đơn giản” là giữa trưa hè nắng cháy, nhễ nhại mồ hôi mà 2 đứa vẫn áo, mũ phi sang làng gốm chỉ để… khuân về vài ba cái chén, cái bát cọc cạch. Là những hôm tránh mưa không kịp bèn cởi luôn áo mưa, dầm mưa ướt sũng đi khắp Hà Nội, người thì đã bắt đầu rét run nhưng miệng chẳng thể dừng lại những câu chuyện không đầu không cuối. Hay là đêm mưa trời mới vào đông hai đứa lao đi khắp nẻo đường để ngắm ánh đèn vàng loang loáng mặt đường, hát đủ thể loại nhạc từ tình ca, nước ngoài cho đến nhạc thiếu nhi.

Song Tử em vốn là đứa rất thích lãng mạn, vì thế đừng quên lãng mạn với em, anh nhé! Nếu anh chưa rõ, em sẽ chỉ cho anh, giống như anh đã chỉ cho em nhiều thứ khác, bởi dù cung hoàng đạo thuộc nhóm khí này không được đánh giá cao bởi sự kiên trì, thì với những người họ yêu thương, vẫn sẽ có ngoại lệ. Này, anh chớ có tính toán xem lãng mạn với em anh sẽ được gì nhé, bởi vì em luôn quan niệm rằng, muốn người khác đối xử với mình thế nào, thì hãy đối xử với họ như thế trước.

Nói thật cho em nghe xem nào, anh có cảm động không khi bất chợt được em dúi vào tay cốc cà phê nóng thơm phức đúng vị anh thích vào một tối mùa đông mưa rơi lất phất? Anh có thấy bất ngờ không khi thấy tấm thiệp em cố tình nhét ở mũ áo hay lời nhắn chúc ăn ngon em đính vào tờ tiền mà em biết chắc anh sẽ mang ra để ăn trưa? Yêu Song Tử, anh sẽ luôn nhận được những điều bất ngờ nhỏ xíu như vậy đó!

Song Tử vốn là những người sống khá thực tế nhưng đồng thời em cũng ý thức được rằng cuộc sống này ngắn ngủi và đầy bất ngờ, cơ duyên của chúng mình cũng không thể nói trước được bất kỳ điều gì. Vì thế, người yêu à, anh đừng “tiết kiệm” sự ngọt ngào dành cho em anh nhé! Hãy cùng biến mỗi ngày bên nhau của chúng mình thành một ngày đặc biệt nha anh!

Phụ nữ Song Tử vốn là đứa cứng đầu, khó bảo và đôi khi biến hóa khôn lường khiến người khác khó mà kiểm soát được, nhưng với người mình yêu, em sẽ biến thành một con mèo hay nhõng nhẽo, đôi khi lèo nhèo và có phần nữ tính hơn nhiều. Không phải bởi giả tạo, mà bởi khi gặp đúng người, Song Tử muốn được dựa dẫm, lệ thuộc hơn một chút so với cái vỏ bọc cứng rắn, độc lập, bất cần mà cô ấy thường xuyên phải trưng ra trước mặt mọi người. Bởi thế, mỗi lần em hơi “sến sẩm” quá đà, anh đừng vội thở dài mà hãy vui vì chỉ với những người thực sự yêu thương, thực sự quan trọng, Song Tử mới để lộ cảm xúc và nhược điểm của mình mà thôi.

Còn nữa, anh đừng tưởng chỉ mỗi con trai mới thích sự tự do và sợ ràng buộc, em – một cô gái mang đặc trưng Song Tử cũng yêu sự tự do lắm lắm. Thế nên em biết rằng chúng ta đều cần dành cho nhau những khoảng trời riêng của mỗi người, để có những mối quan hệ cá nhân mà không ai kiểm soát ai. Đôi khi, vì yêu, vì sự nhõng nhẽo, em cũng quên mất. Những lúc ấy, đừng cáu giận mà hãy nhắc em, em lập tức sẽ hiểu và sửa chữa ngay tắp lự. Anh cũng cho em một khoảng không gian như vậy nhé, để chính những khoảng riêng nho nhỏ đó sẽ giúp chúng ta thêm gắn bó với nhau.


Anh ạ, em không dám mong tình yêu của chúng mình sẽ đẹp lung linh như tiểu thuyết mà cũng không cần điều ấy, tình yêu với Song Tử em thực tế và gần gũi hơn nhiều. Em không cần những lời hứa “chỉ mình em” hay “đi với nhau đến suốt cuộc đời”, cái em cần là sự bình yên và chia sẻ. Đó là những chiều mình đi về có nhau, cùng chia sẻ với nhau vài câu chuyện công việc, hay đơn giản là nghe chung với nhau bài hát cả 2 cùng ưa thích. Đó là khi em cảm thấy tuyệt vọng nhất, khốn đốn nhất anh vẫn ở bên, nắm tay và đi cùng với em.

Tình yêu, với Song Tử bất thường mà nhẹ nhàng như thế đấy. Nếu dám can đảm bước vào, anh hãy chuẩn bị thật nhiều say mê, nhiều phiêu lưu và nhiều sự kiên nhẫn để đón nhận những điều vừa ngọt ngào, vừa chẳng giống ai mà con người Song Tử mang lại. Và em hứa với anh rằng, cuộc sống của anh sẽ chẳng còn ngày nào tẻ nhạt và cô đơn nữa đâu.

About the Author