Năm 2015 của Kim Ngưu – Năm để giải phóng tâm hồn

Năm 2015 của Kim Ngưu tiếp tục với sự hiện diện của sao Thiên Vương trong nhà 12. Đây là ngôi nhà đại diện cho vô thức, tâm linh, kẻ thù vô hình, nỗi sợ hãi hoặc những gì mà bạn luôn giấu kín với người xung quanh
Nhìn chung, bất kỳ hành tinh nào di chuyển qua nhà 12 đều sẽ gây ra cảm giác khó chịu bởi liên kết giữa nhà 12 với tiềm thức mỗi người và những thứ bí mật bên trong đó. Bởi nhà 12 là nơi chứa đựng những thứ mà bạn không nhận thức được, những thứ mà bạn muốn giấu đi hoặc không dám đối mặt, nên suốt giai đoạn này, bạn sẽ cảm thấy bối rối và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. Những vấn đề mà bạn không dám đối diện cũng sẽ ập đến một cách bất ngờ và chắc chắn sẽ khiến bạn không hề thoải mái.

Tuy nhiên, sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho tự do, giúp bạn tự giải phóng mình khỏi những gì đang kim giữ và nhắc nhở về những giá trị của bản thân. Bạn sẽ đột ngột nhận ra điều gì đang khiến bạn tự hủy hoại bản thân mình và khiến cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn (thói quen xấu, bia rượu…). Bên cạnh đó, hãy cực kỳ thận trọng, vì một vài bí mật của bạn sẽ bị tiết lộ ra ngoài vào những thời điểm bạn không hề ngờ tới đấy nhé! Nhất là vào khoảng từ tháng 8 trở đi, Lovedia khuyên bạn: Khi yêu đừng… ghi hình lại. Cách tốt nhất để giữ được bí mật là đừng có bí mật nào cả. Thêm vào đó, bạn nên hạn chế sử dụng các chất kích thích để tránh mất kiểm soát và vô tình nói ra những gì bạn đang cố che giấu với người khác. Chẳng hạn như bạn đang có một mối tình bí mật với sếp và trong lúc đi nhậu với đồng nghiệp, bạn trót uống rượu say và thế là… tèn tén ten, bạn “nhỡ miệng” kể hết những điều đó cho mọi người.

Nhà 12 cũng là nhà của kẻ thù giấu mặt, những kẻ thù mà bạn không hề biết tới, hay nói cách khác là những người mà bạn sẽ thấy được một bộ mặt khác của họ trong thời gian tới. Hãy chuẩn bị tinh thần, bởi bạn có thể sẽ bị shock khi phát hiện ra rằng một vài người mà bạn nghĩ là tốt bụng sẽ bất ngờ chơi xấu lúc bạn không đề phòng nhất. Ngoài ra, có thể vì một vài hành động mang tính ích kỷ vụ lợi mà bạn đã tự tạo cho mình vài kẻ ganh ghét đố kỵ. Tốt nhất bạn nên nhìn nhận và hành động một cách tích cực, tìm ra những điểm yếu của bản thân và bù đắp nó.