Xếp hạng 3 cung hoàng đạo nữ sợ phải lấy chồng nhất

Trong 12 cung hoang dao thì 3 cung hoàng đạo nữ này là những người sợ việc phải kết hôn nhất. Lý do khiến họ cảm thấy sợ có thể là họ sợ mất sự tự do, đối mặt với gia đình nhà chồng hoặc sợ lấy nhầm người làm chồng. Cùng điểm mặt 3 chòm sao nữ này nhé!

chom-sao-nu-so-ket-hon

Top 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)
Chòm sao Sư Tử nữ là những người có tiêu chuẩn chọn người yêu rất cao. Bởi thế việc thuyết phục những cô nàng Sư Tử từ giã đời độc thân là chuyện không hề đơn giản. Theo đó chỉ cần đối phương có những sơ suất nhỏ hay gây ra một vài lỗi lầm bé xíu, Sư Tử cũng có thể dễ dàng chia tay mà không hẹn ngày tái ngộ với chàng. Theo xem tu vi thấy rằng con gái Sư Tử cũng là những người kỳ vọng rất cao vào cuộc hôn nhân của mình, với Sư Tử, hôn nhân là việc trọng đại cả đời, là việc trăm năm. Tâm lý lo sợ chuyện cơm áo gạo tiền hay những xung đột, tranh cãi giữa 2 vợ chồng khiến Sư Tử cảm thấy vô cùng e ngại khi quyết định gắn bó cả cuộc đời với một người đàn ông.

Top 2: Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Cô nàng Nhân Mã là những người luôn theo đuổi chủ nghĩa sống độc thân. Với cung hoàng đạo nữ này, xem boi bai thấy rằng họ luôn coi chuyện hôn nhân chính là bức tường thành ngăn cách bản thân họ với thế giới bên ngoài. Nhân Mã luôn lo sợ một khi đã lập gia đình, họ sẽ mất đi quyền tự do, tự tại sẽ không còn được làm những điều mà mình thích. Ngoài ra xem bói bài còn thấy rằng mối quan hệ đầy rắc rối với gia đình nhà chồng, các nghĩa vụ phải thực hiện của con dâu khiến Nhân Mã thực sự thấy khủng hoảng. Cô nàng Nhân Mã thích theo đuổi một cuộc sống tự do tự tại, thích bay nhảy không bị gò bó, vì thế mà họ rất sợ kết hôn.

Top 3: Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Đứng thứ 3 trong số các cô nàng sợ kết hôn là chòm sao nữ Kim Ngưu. Trong số các cung Hoàng đạo nữ, con gái Kim Ngưu được coi là những người rất tin vào duyên phận. Kim Ngưu luôn lo sợ họ sẽ không gặp được người đàn ông đích thực của đời mình. Trong tình yêu,có những lúc trong một khoảnh khắc nào đó, chàng trai khiến cô nàng Kim Ngưu mất niềm tin và với bản tính của mình, Kim Ngưu rất có thể sẽ đưa ra đự cảm là người yêu không phải là người mình tìm kiếm. Kim Ngưu luôn nghĩ rằng, họ thà độc thân còn hơn là kết hôn với chàng trai mà không phải do duyên số mang tới.