Cung hoàng đạo nào dễ bắt cá hai tay nhất

Ai sẽ là người đứng đầu trong số 12 cung hoang dao về khả năng bắt cá hai tay nhất. Cùng 12 cùng hoàng đạo xếp hạng 3 chòm sao dễ là người bắt cá hai tay nhất nhé!

bat-ca-hai-tay1

No.1: Cự Giải

Theo xem tử vi 2015 thấy rằng đường tình duyên của chòm sao Cự Giải rất lận đận, thậm chí đôi lúc còn bị chia cắt. Thêm vào đó khi xem boi bai thấy rằng với sự khao khát muốn được quan tâm nhiều hơn từ ai đó và rất sợ sự cô đơn, nên chòm sao này cho rằng đó là lý do chính đáng để trái tim mình có thể chia thành nhiều ngăn. Kết quả là Cự Giải bị rơi vào tình trạng “đứng núi này, trông núi nọ” trong tình yêu. Mãi cho tới khi họ đã ngoài 30, Cự Giải mới tìm được một nửa thật sự của cuộc đời mình.

No.2: Song Tử

Xem tu vi thấy rằng đặc điểm nổi bật trong chuyện tình cảm của Song Tử là phải luôn có cảm giác yêu và được yêu. Chòm sao này khi yêu họ thường khá thực dụng, vì thế rất có thể họ sẽ “bắt cá hai tay” để không cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Tuy nhiên có một điều may mắn là thói trăng hoa của Cự Giải chỉ phát tác trước hôn nhân. Một khi đã tìm được một nửa đích thực của mình, Cự Giải sẽ hết mực chiều chuộng và nghe lời đối phương răm rắp. Chỉ khi vài mối tình cũ trỗi dậy, họ mới rung rinh nhớ lại chuyện ngày xưa đôi chút.

No.3: Nhân Mã

Bói tình duyên thấy rằng chỉ số đào hoa được phát triển triệt để đối với cung hoàng đạo Nhân Mã. Từ ánh mắt, nụ cười, họ đều tự hào đó là điểm mạnh, thu hút bất kỳ người bạn khác giới nào. Nhân Mã là người dễ gieo thương nhớ cho nhiều đối tượng. Từ đó, họ cảm nhận được một đặc ân đó là được lựa chọn “gấu” theo đúng ý mình. Hơn nữa, Nhân Mã có thể yêu nhiều người do họ phân luồng tình cảm rất rõ ràng, ví dụ như cảm nắng người này vì tính cách, chết mê chết mệt người khác vì ngoại hình. Tuy nhiên tất cả chỉ xảy ra trước hôn nhân, khi đã kết hôn họ sẽ hết lòng chiều chuộng nửa kia.